Viettel Hòa Bình giới thiệu mạng 3G

Viettel Hòa Bình giới thiệu mạng 3G

(HBĐT) - Chiều 25/3, Chi nhánh Viettel Hòa Bình đã khai trương mạng 3 G, mạng di động thứ 3 với thông điệp “ sắc màu cuộc sống”. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện các sở, ban, ngành, tổ chức trong tỉnh.

 

Thực hiện triết lý “ mạng lưới đi trước, kinh doanh đi sau”, dự kiến đến hết năm 2010, Viettel có hệ thống hạ tầng lên tới 20.000 trạm BTS 3G. Tới nay, Viettel đã có 8000 trạm BTS 3 G, cao gấp 1,5 lần cam kết với Bộ TTTT. 3 G của Viettel đã phủ sóng tới trung tâm huyện lỵ và các xã lân cận của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Viettel đã triển hai HSPA trên toàn mạng với tốc độ tải dữ liệu trên lý thuyết lên tới 14.4 Mbps download và upload lên tới 5.7 Mbps sẵn sàng cho HSPA + với tốc độ tải dữ liệu lên tới 21 Mbps. Thời điểm khai trương, mạng di động 3 G, Viettel đã cung cấp cho khách hàng 3 dịch vụ cơ bản gồm Video Call, dịch vụ truy nmhập Internet băng rộng tốc dộ cao Mobile Internet ( dành cho điện thoại di động), D-com (dành cho máy tính) và 7 dịch vụ giá trị gia tăng: MobiTV, Imuzik 3g, Mclip, Vmail, Websurf, Mstore, Game- tất cả đều được tích hợp trên Wapsite 3G. Viettel đã bình dân hóa 3 G bằng việc thực hiện chính sách giá cước thấp nhất, đem đến cơ hội sử dụng Internet tốc độ cao cho hơn 18 triệu hộ gia đình chưa thể sử dụng internet có ADSL, không phân biệt nông thôn, thành thị ở trung tâm hay biên giới, hải đảo, người có thu nhập thấp thu nhập cao. Hiện tại đã có hơn 1 triệu khach hàng sử dụng các dịch vụ 3 G của Viettel và hàng trăm nghìn khách hàng đựoc tiếp cận với Viettel 3G.  

 

Đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã tặng hoa chúc mừng Viettel Hòa Bình nhân dịp khai trương mạng di động 3G, mong muốn Viettel Hòa Bình tiếp tục khẳng định thương hiệu đóng góp tích cực cho phát triển KT-XH của tỉnh. Đại úy Lê Anh Sơn, GĐ Chi nhánh Viettel Hòa Bình cho biết: Tới thời điểm này đã có 48 trạm BTS 3G tại 11 huyện, thành phố trong tỉnh, đồng thời cam kết sẽ triển khai dịch vụ di động 3G theo đúng phương châm hoạt động của Tổng Công ty Viễn thông Quân đội đem đến cho khách hàng lợi ích thiết thực nhất.

 

                                                                           Lê Chung

 

Các tin khác


Chủ động ứng phó với vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão và gió mạnh trên biển

Ngày 27/6, Văn phòng thường trực Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai ban hành Văn bản số 334/VPTT gửi các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Cà Mau về việc chủ động ứng phó với vùng áp thấp có khả năng mạnh lên thành bão và gió mạnh trên biển.

Theo dõi chỉ số điện năng để sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả

(HBĐT) - Thường xuyên theo dõi chí số công tơ, lượng điện năng tiêu thụ để điều chỉnh cách sử dụng các thiết bị điện sao cho tiết kiệm, hiệu quả nhất là một trong những giải pháp quan trọng mà ngành Điện khuyến cáo đến khách hàng để tránh hóa đơn tiền điện tăng đột biến trong mùa nắng nóng.

15h ngày 27/6, đóng 1 cửa xả đáy hồ Hoà Bình

(HBĐT) - Ngày 27/6, Ban Chỉ huy phòng chống thiên tại và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh ban hành văn bản số 86/BCH-VP về việc đóng 1 cửa xả đáy hồ Hoà Bình.

Lợi ích từ "phòng họp không giấy" ở huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Giảm văn bản hành chính trong mỗi cuộc họp, tiết kiệm chi phí in ấn tài liệu, rút ngắn thời gian chuẩn bị họp, tăng cường sự tương tác giữa các thành viên dự họp, nâng cao chất lượng công tác chỉ đạo, điều hành... là những lợi ích từ khi UBND huyện Lạc Sơn triển khai hệ thống "phòng họp không giấy”.

Xã Thung Nai không chủ quan, lơ là trước thiên tai

(HBĐT) - "Hễ trời mưa to là nước từ trên đồi núi cao đổ dồn kéo theo khối lượng đất, đá tràn xuống tỉnh lộ 435 gây ngập úng, độ sâu trung bình 0,4 - 0,6m, đỉnh điểm các đợt mưa lớn kéo dài lên đến 0,8 - 1m. Ngoài ra, tại khu vực này cũng tiềm ẩn nguy cơ xảy ra đá lăn, sạt lở đất, đá do nền đất yếu, địa hình đồi dốc tiềm ẩn nguy cơ xảy ra thiên tai bất cứ lúc nào”. Đó là trăn trở của anh Nguyễn Xuân Đại ở xóm Nai, xã Thung Nai (Cao Phong) trước thời gian cao điểm mùa mưa bão.

Thời tiết ngày 27/6: Bắc Bộ, Trung Bộ nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, ngày 27/6, Bắc Bộ, Trung Bộ từ Thanh Hóa đến Phú Yên có nắng nóng và nắng nóng gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 35-38 độ C, có nơi trên 38 độ C. Độ ẩm tương đối thấp nhất trong ngày từ 45-65%.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục