Từ ngày 27.9, S-Fone chính thức ra mắt gói cước trả trước gọi quốc tế S-247 cho các khách hàng.

 

Điểm đặc biệt của gói cước này là mức cước 999 đồng/phút, bằng với mức cước gọi trong nước, nhưng lại được áp dụng cho các cuộc gọi đi 20 quốc gia và lãnh thổ, gồm: Mỹ, Úc, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore, Trung Quốc, Pháp, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Đức, Hà Lan, Hồng Kông, Mã Lai, Anh, Ý, Thụy Điển,Bỉ, Pháp, New Zealand. 

S-247 là gói cước được thiết kế dành cho các khách hàng có nhu liên lạc quốc tế. Theo đó, khách hàng có thể thoải mái thực hiện cuộc gọi quốc tế tới 778 vùng (xem thêm mã vùng đăng tải tại địa chỉ http://www.sfone.com.vn) của 20 quốc gia thông dụng trên thế giới với mức cước rẻ chỉ bằng mức cước di động gọi nội và ngoại mạng trong nước (tính theo block 6s+1). Cước tin nhắn là 300 đồng cho tin nhắn SMS nội, ngoại mạng. Thời hạn sử dụng tiền trong tài khoản của thuê bao sử dụng gói cước này là không giới hạn.

 

                                                                                     Theo BLĐ

Các tin khác


Nước sạch nông thôn, người dân Cao Phong chờ đến bao giờ ?

(HBĐT) - Năm 2016, Chương trình mở rộng quy mô vệ sinh và nước sạch nông thôn dựa trên kết quả vay vốn Ngân hàng Thế giới (WB) tại 21 tỉnh miền núi phía Bắc, Tây Nguyên và Nam Trung Bộ được triển khai, thời gian kết thúc là năm 2021. Huyện Cao Phong là 1 trong 5 địa phương trên địa bàn tỉnh được hưởng lợi từ chương trình. Tuy nhiên, gần 7 tháng sau khi chương trình kết thúc, người dân vẫn chưa có nước sạch để sử dụng.

Nhiều nơi trên cả nước có mưa rào và dông

Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 1/7, nhiều khu vực trên cả nước có mưa rào và dông rải rác.

Ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 1 và mưa lũ sau bão

(HBĐT) - Ngày 30/6, Ban chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) tỉnh có Công điện số 89/CĐ-BCH về việc ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 01 và mưa lũ sau bão.

Vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được sử dụng diện rộng cuối năm 2022

Dự kiến, việc tiêm vaccine dịch tả lợn châu Phi sẽ được thực hiện từ tháng 7, đến cuối năm sẽ có đánh giá về việc sử dụng vaccine này và xem xét quyết định sử dụng trên diện rộng.

Bão giật cấp 10, cách quần đảo Hoàng Sa 430km

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn quốc gia, sáng nay, 30/6, áp thấp nhiệt đới trên khu vực bắc Biển Đông đã mạnh lên thành bão, cơn bão số 1 năm 2022 và có tên quốc tế là Chaba.

Khẩn trương khắc phục thiệt hại, đảm bảo an toàn vùng hạ du

(HBĐT) - Ngay từ đầu năm 2022, Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia đã nhận định, năm nay, thiên tai sẽ khốc liệt, khó lường, không theo quy luật và mùa mưa đến sớm hơn mọi năm. Thực tế từ đầu năm đến nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra nhiều hiện tượng thời tiết nguy hiểm, cực đoan mà vài chục năm qua chưa từng có, trong đó, những đợt mưa to đến rất to xảy ra nhiều lần ngay từ đầu mùa hè là điển hình. Mưa nhiều, nước thượng nguồn đổ về lớn khiến Công ty thủy điện Hòa Bình (TĐHB) phải xả lũ trước mùa mưa là việc chưa có trong tiền lệ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục