Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp phương tiện hoạt động an toàn hơn.

Việc lắp đặt thiết bị giám sát hành trình sẽ giúp phương tiện hoạt động an toàn hơn.

Ngày 19-7, Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Eposi và Kênh VOV Giao thông phối hợp tổ chức giới thiệu sản phẩm thiết bị giám sát hành trình ô tô Eposi.

 

Thông qua máy tính hoặc điện thoại kết nối internet, thiết bị Eposi gắn trên phương tiện cho phép doanh nghiệp có thể biết về thời gian, tốc độ, quãng đường chạy, tọa độ của xe từng phút một trong suốt hành trình; cảnh báo lái xe khi xe chạy quá tốc độ giới hạn và ghi nhận số lần xe chạy quá tốc độ.

Bộ nhớ của thiết bị có thể ghi lại lộ trình và trạng thái xe 12 tháng trước đó; cảnh báo khẩn cấp trong những trường hợp nguy hiểm; xem lại hình ảnh, dữ liệu về phương tiện của mình ở bất cứ điểm nào...

Các thông số hiện thị như vị trí, quãng đường dịch chuyển, mức tiêu hao nhiên liệu, tốc độ, đóng mở cửa xe… đều được kết nối 24/24 với hệ thống máy chủ thông qua SMS, GPRS, GPS.

Việc lắp đặt thiết bị này là một giải pháp hiệu quả để các cá nhân, doanh nghiệp vận tải quản lý tốt nhất cho phương tiện, giảm thiểu hậu quả nghiêm trọng cho người và phương tiện.

 

                                                                                                   Theo ND

 

Các tin khác


Xã Thành Sơn: Chủ động phòng ngừa thiên tai

(HBĐT) - Xã Thành Sơn (Mai Châu) có 5/11 xóm nằm trong khu vực tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sạt trượt, đá lăn. Nguyên nhân được xác định do địa hình chủ yếu là đồi núi cao hiểm trở, dân cư sinh sống dọc theo sườn núi. Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) xã đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm tuyệt đối đảm bảo an toàn về người, giảm thiểu thiệt hại về tài sản của nhân dân trong mùa mưa bão.

Hội thảo “Các chính sách thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo”

(HBĐT) -  Ngày 17/5, Sở KH&CN tổ chức hội thảo "Các chính sách thúc đẩy phát triển KH&CN, đổi mới sáng tạo”. Tham gia hội thảo có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; Quỹ phát triển KH&CN; Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nghiệp KH&CN tỉnh; các tổ chức, doanh nghiệp KH&CN...

Nỗ lực “phủ xanh” thông tin, “quét rác mạng”

(HBĐT) - Qua thực hiện công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, các cơ quan chức năng phát hiện Nguyễn Văn Nghiêm (sinh năm 1963), trú tại phường Phương Lâm (TP Hòa Bình) đã đăng ký, quản lý, sử dụng nhiều tài khoản cá nhân trên mạng xã hội (MXH) để đăng, chia sẻ bài viết và các video thể hiện quan điểm cá nhân về tình hình chính trị của đất nước và nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội; xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Trong tỉnh còn nhiều điểm xung yếu về thiên tai

(HBĐT) - Theo tổng hợp của các địa phương, đơn vị, trên địa bàn tỉnh hiện còn nhiều trọng điểm về thiên tai. 

Người dân xóm Rổng Vòng thấp thỏm sống trong nỗi lo sạt lở

(HBĐT) - Bất an, lo lắng là tâm trạng chung của 41 hộ dân nằm trong khu vực có nguy cơ sạt lở đồi Lủ Thao, xóm Rổng Vòng, xã Lâm Sơn (Lương Sơn). Cứ khi trời mưa, từ người già tới trẻ nhỏ lại sẵn sàng tư trang di dời để đảm bảo an toàn tính mạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục