Đại diện Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ và XNK giới thiệu về 2 sản phẩm phân bón Garsoni đến các HTX nông nghiệp trong tỉnh.

Đại diện Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ và XNK giới thiệu về 2 sản phẩm phân bón Garsoni đến các HTX nông nghiệp trong tỉnh.

(HBĐT) - Sáng 2/7, Liên minh HTX tỉnh phối hợp với Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ và XNK (thuộc Liên minh HTX Việt Nam) tổ chức hội thảo giới thiệu sản phẩm phân bón Garsoni trong sản xuất nông nghiệp. Dự hội thảo có đại diện 12 HTX nông nghiệp trong tỉnh.

 

Tại hội thảo đại diện Công ty TNHH một thành viên thương mại dịch vụ và XNK đã giới thiệu và hướng dẫn cách sử dụng 2 sản phẩm phân bón Garsoni NP (26-10) và NPK (18-14-6) được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Mỹ trên 7 nhóm cây trồng là lúa, cam, mía, lạc, ớt, ngô, mướp đắng. Đây là phân bón hỗn hợp có chứa hàm lượng đạm, lân và kali nguyên chất cao. Ưu điểm của 2 sản phẩm phân bón này là góp phần cải tạo đất, tăng độ xốp cho đất; giảm chi phí trong đầu tư sản xuất; ổn định và tăng độ phì nhiêu cho đất; tăng năng suất, góp phần tăng thu nhập cho bà con nông dân; không gây ô nhiễm môi trường. Theo đại diện Công ty, nếu các HTX ký hợp đồng với Công ty sẽ được cam kết chất lượng, giao hàng tận nơi được chiết khấu 5% giá thành và trả chậm trong vòng 90 ngày.

 

Tại hội thảo, các đại biểu đã cùng nhau trao đổi về chất lượng, giá cả, các chính sách bán hàng ưu đãi của Công ty đối với HTX và bà con xã viên. Các HTX tham dự hội thảo đề nghị Công ty có kế hoạch trình diễn sử dụng phân bón Garsoni trên một số cây trồng tại địa phương để kiểm chứng hiệu quả của sản phẩm này với các loại phân bón khác để đánh giá trong phạm vi rộng hơn; có giá thành hợp lý, giúp nông dân giảm chi phí sản xuất để mang lại lợi ích kinh tế cho các hộ nông dân và cho các HTX dịch vụ nông nghiệp.

 

 

 

                                                                      Đinh Thắng

 

 

Các tin khác


Tăng cường phòng ngừa, ứng phó các sự cố môi trường trong mùa mưa bão

(HBĐT)-UBND tỉnh ban hành Công văn số 1578/UBND-KTN, ngày 12/9/2023 về việc tăng cường công tác phòng ngừa, ứng phó các sự cố môi trường trong mùa mưa bão trên địa bàn tỉnh. 

Đêm 14/9, nhiều khu vực có mưa to và dông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Đông Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông.

Công đoàn tỉnh Hòa Bình xếp thứ 10 toàn quốc về kết quả Chương trình 1 triệu sáng kiến

(HBĐT) - Kết thúc Chương trình "1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid-19" (gọi tắt là Chương trình 1 triệu sáng kiến), Công đoàn tỉnh Hòa Bình có số lượng sáng kiến xếp thứ 10/82 Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh, thành phố, Công đoàn ngành Trung ương và tương đương, Công đoàn Tổng công ty trực thuộc Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Huyện Cao Phong: Hàng chục hộ dân bức xúc vì nước sinh hoạt có dấu hiệu bất thường

(HBĐT) - Bức xúc trước việc nguồn nước sinh hoạt của các hộ dân ở khu 2, 3, 4, 5, thị trấn Cao Phong (Cao Phong) có dấu hiệu bất thường như có mùi tanh, vẩn đục... người dân đã nhiều lần gửi kiến nghị đến các cơ quan chức năng của địa phương và đơn vị cung cấp là Xí nghiệp sản xuất và kinh doanh nước sạch Cao Phong, thuộc Công ty CP nước sạch Hòa Bình (gọi tắt là Công ty nước sạch) nhưng tình trạng này vẫn chưa được giải quyết triệt để.

Thời tiết ngày 14/9: Mưa lớn ở Bắc Bộ, Thanh Hóa đến Quảng Bình

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 14/9, khu vực Bắc Bộ có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to với lượng mưa phổ biến từ 15 - 30mm, có nơi trên 60mm: Thủ đô Hà Nội, Yên Bái, Sơn La, Hòa Bình, Phú Thọ, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Bắc Giang, Vĩnh Phúc có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to với lượng mưa phổ biến từ 30 – 70 mm, có nơi trên 150 mm. Từ đêm 14/9, mưa lớn ở các khu vực này có xu hướng giảm dần.

Hà Nội: Tổng kiểm tra 100% các chung cư mini, xử lý nghiêm các vi phạm PCCC

Chủ tịch UBND TP Hà Nội vừa ra Công điện về tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy đối với loại hình nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini).

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục