Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và xã Nuông Dăm, Đoàn thanh niên tại lễ khánh thành công trình cầu dân sinh Nuông Hạ.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện và xã Nuông Dăm, Đoàn thanh niên tại lễ khánh thành công trình cầu dân sinh Nuông Hạ.

(HBĐT) - Huyện đoàn Kim Bôi vừa tổ chức khánh thành, bàn giao công trình thanh niên cấp huyện cầu dân sinh Nuông Hạ, xã Nuông Dăm.

 

Trước những khó khăn trong việc giao thương của nhân dân trên địa bàn, trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2014, Huyện đoàn Kim Bôi đã quyết định huy động các nguồn lực, xây dựng cầu dân sinh Nuông Hạ, xã Nuông Dăm. Công trình được khởi công từ ngày 9/7, sau 42 ngày thi công công trình đã hoàn thành với chiều dài 19m, rộng 1,2m. Tổng giá trị công trình là 64 triệu đồng, trong đó kinh phí Nhà nước hỗ trợ là 30 triệu đồng, thanh niên và nhân dân đóng góp ngày công lao động. Công trình hoàn thành góp phần tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho nhân dân, đặc biệt là các em học sinh vào mùa mưa bão. Nhân dịp này lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện đã tặng 3 suất quà là trang thiết bị phục vụ sinh hoạt cộng đồng trị giá 1,5 triệu đồng cho nhân dân xóm Nuông Hạ.

 

 

                                                                               P.V

 

Các tin khác


Các nhà mạng phải xử lý thông tin về SIM không chính chủ trong 1 ngày

Cục Viễn thông (Bộ Thông tin và Truyền thông) yêu cầu, các nhà mạng phải tiến hành ngay biện pháp bảo đảm số thuê bao không chính chủ không còn trong danh sách các số thuê bao của người dùng.

Tăng cường giải pháp đảm bảo cấp điện mùa mưa bão

Công ty Điện lực Hoà Bình (PC Hoà Bình) đã và đang triển khai thực hiện nhiều giải pháp để đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn mùa mưa bão. Một trong những giải pháp quan trọng là việc đào tạo, nâng cao kỹ năng xử lý các dạng sự cố điện trong mùa mưa bão cho cán bộ, công nhân viên của công ty.

Huyện Mai Châu chủ động chống hạn vụ xuân

Trước dự báo tình trạng khô hạn năm 2024 đến sớm và kéo dài, huyện Mai Châu sớm có giải pháp trong điều tiết, bảo đảm nguồn nước phục vụ diện tích cây trồng vụ xuân, chỉ đạo, hướng dẫn nông dân chủ động chuyển đổi cơ cấu cây trồng phù hợp nhằm giảm thiểu thiệt hại do hạn hán gây ra.

Thời tiết ngày 10/4: Bắc Bộ mưa phùn, Nam Bộ nắng nóng diện rộng

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 10/4, không khí lạnh dần suy yếu, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ mưa phùn, sương mù. Mưa tập trung vào đêm và sáng sớm.

Thực hiện các biện pháp ứng phó với nguy cơ hạn hán, thiếu nước

Chủ tịch UBND tỉnh vừa ban hành Chỉ thị số 07/CT-UBND về việc tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống nắng nóng, hạn hán, thiếu nước trên địa bàn tỉnh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục