Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

Lực lượng công an khám nghiệm hiện trường vụ cháy.

(HBĐT) - Hồi 23 giờ 53 phút ngày 30/12, phòng Cảnh sát PCCC và CN, CH (Công an tỉnh) nhận được tin báo cháy của chị Đào Thị Thục tại số nhà 521, đường Cù Chính Lan, tổ 26, phường Phương Lâm (TPHB).

 

Ngay sau khi nhận, xác minh thông tin, phòng đã cử 2 xe, 15 CBCS đến chữa cháy. Khu vực cháy đối diện cổng chợ Phương Lâm, nơi nhiều hộ kinh doanh buôn bán và tập kết số lượng lớn hàng hóa. Đến 0 giờ 10 phút ngày 31/12, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn, không để cháy lan sang khu vực kinh doanh xung quanh chứa nhiều hàng dễ cháy như vàng mã, võng xếp… Ngọn lửa đã thiêu rụi một số đồ đạc, hàng hóa tại tầng 1 là ki ốt bán hoa quả của bà Nguyễn Thị Hảo và làm hư hỏng cục nóng điều hòa tại quán cắt tóc của chị Đào Minh Nguyệt. Chị Nguyệt và bà Hảo đều thuê địa điểm trên của một người tên Long để kinh doanh.

 

Nguyên nhân và thiệt hại cụ thể đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

 

 

               

                                                                 Cẩm Lệ

 

 

 

Các tin khác


Xã Thành Sơn: Chủ động phòng ngừa thiên tai

(HBĐT) - Xã Thành Sơn (Mai Châu) có 5/11 xóm nằm trong khu vực tiềm ẩn nguy cơ xảy ra sạt trượt, đá lăn. Nguyên nhân được xác định do địa hình chủ yếu là đồi núi cao hiểm trở, dân cư sinh sống dọc theo sườn núi. Trước tình hình thời tiết diễn biến phức tạp, Ban chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT&TKCN) xã đã triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm tuyệt đối đảm bảo an toàn về người, giảm thiểu thiệt hại về tài sản của nhân dân trong mùa mưa bão.

Hội thảo “Các chính sách thúc đẩy phát triển khoa học và công nghệ, đổi mới sáng tạo”

(HBĐT) -  Ngày 17/5, Sở KH&CN tổ chức hội thảo "Các chính sách thúc đẩy phát triển KH&CN, đổi mới sáng tạo”. Tham gia hội thảo có đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh; Quỹ phát triển KH&CN; Câu lạc bộ Khởi nghiệp tỉnh, Câu lạc bộ Doanh nghiệp KH&CN tỉnh; các tổ chức, doanh nghiệp KH&CN...

Nỗ lực “phủ xanh” thông tin, “quét rác mạng”

(HBĐT) - Qua thực hiện công tác quản lý Nhà nước trong lĩnh vực thông tin và truyền thông, các cơ quan chức năng phát hiện Nguyễn Văn Nghiêm (sinh năm 1963), trú tại phường Phương Lâm (TP Hòa Bình) đã đăng ký, quản lý, sử dụng nhiều tài khoản cá nhân trên mạng xã hội (MXH) để đăng, chia sẻ bài viết và các video thể hiện quan điểm cá nhân về tình hình chính trị của đất nước và nhiều vấn đề tiêu cực của xã hội; xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.

Trong tỉnh còn nhiều điểm xung yếu về thiên tai

(HBĐT) - Theo tổng hợp của các địa phương, đơn vị, trên địa bàn tỉnh hiện còn nhiều trọng điểm về thiên tai. 

Người dân xóm Rổng Vòng thấp thỏm sống trong nỗi lo sạt lở

(HBĐT) - Bất an, lo lắng là tâm trạng chung của 41 hộ dân nằm trong khu vực có nguy cơ sạt lở đồi Lủ Thao, xóm Rổng Vòng, xã Lâm Sơn (Lương Sơn). Cứ khi trời mưa, từ người già tới trẻ nhỏ lại sẵn sàng tư trang di dời để đảm bảo an toàn tính mạng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục