Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và xã Tuân Đạo chứng kiến nghiệm thu, bàn giao công trình  cứng hóa đường GTNT xóm Lâm, xã Tuân Đạo.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và xã Tuân Đạo chứng kiến nghiệm thu, bàn giao công trình cứng hóa đường GTNT xóm Lâm, xã Tuân Đạo.

(HBĐT) - Lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 12 và chào đón xuân mới Bính Thân 2016, ngày 31/1, Liên đoàn lao động tỉnh phối hợp với huyện Lạc Sơn nghiệm thu, bàn giao công trình cứng hóa đường GTNT xóm Lâm, xã Tuân Đạo.

 

Công trình này được khởi công xây dựng từ tháng 12 năm 2015, có chiều dài 400m . Với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng, trong đó, LĐLĐ tỉnh hỗ trợ xi măng, cát, sỏi  trị giá 180 triệu đồng,  số còn lại do nhân  dân dọc tuyến đường góp bằng tiền, vật liệu  và  ngày công lao động trị giá 70 triệu đồng.

 

Công trình  hoàn thành đã tạo điều kiện cho bà con nhân dân trong vùng và học sinh  đi lại thuận tiện, đồng thời thể hiện được tính sáng tạo của các cấp công đoàn trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng nông thôn mới.

 

                                            

 

                             Minh Tuấn

 

Các tin khác


Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 22/5, khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50 mm, có nơi trên 100 mm.

Một người bị thương do sét đánh tại huyện Kim Bôi 

Theo UBND huyện Kim Bôi, mưa lớn kèm dông, sét chiều tối 19/5 đã làm 1 người bị thương do sét đánh và thiệt hại một số tài sản, hoa màu trên địa bàn huyện.

Lũ cát đỏ tràn vào đường ở Hàm Tiến - Mũi Né khiến xe máy, ô tô bị lún nửa thân xe

Rạng sáng 21/5, mưa lớn kéo dài trong đêm khiến lũ cát đỏ từ đồi cao tràn xuống lấp 1 đoạn trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết). Hậu quả khiến nhiều xe máy, ô tô đi ngang bị lún nửa thân xe không kéo ra được.

Thời tiết ngày 21/5: Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 21/5, khu vực Trung và Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-40 mm, có nơi trên 80 mm (thời gian mưa tập trung vào chiều và tối).

Thời tiết ngày 20/5: Từ Hà Tĩnh đến Bình Thuận có mưa rào và dông

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 20/5, phía Đông Bắc Bộ, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng. Phía Tây Bắc Bộ và Thanh Hóa, Nghệ An, sáng có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông; đêm 20 và ngày 21/5, có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục