(HBĐT) - Theo thông tin từ UBND xã Lỗ Sơn (Tân Lạc), tỉnh lộ 436, đoạn qua địa bàn xã xuống cấp nghiêm trọng đến nay đã được sửa chữa, nâng cấp, tạo điều kiện thuận lợi cho bà con trong xã và các xã lân cận giao thương hàng hóa.

Đến nay, đoạn đường Tỉnh lộ 436, đoạn qua xã Lỗ Sơn (Tân Lạc) đã được sửa chữa, nâng cấp.

Trước đó, thực trạng xuống cấp nghiêm trọng của đoạn đường dài hơn 4 km này đã được Báo Hòa Bình phản ánh trong bài viết "Xã Lỗ Sơn (Tân Lạc): Dân khổ vì tỉnh lộ 436 xuống cấp”, đăng trên số báo 5033, ngày 8/9/2017. Tỉnh lộ 436 kết nối một số xã của huyện Tân Lạc với huyện Lạc Sơn. Đây là con đường có lưu lượng người và phương tiện qua lại rất lớn và có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy các xã vùng sâu, vùng khó khăn của hai huyện phát triển KT-XH.

Hình ảnh đường Tỉnh lộ 436 đoạn qua xóm Úi, xã Lỗ Sơn (Tân Lạc) trước khi được sửa chữa, nâng cấp với chằng chịt vũng nước.

Ngoài đoạn qua xã Lỗ Sơn (Tân Lạc), một số đoạn đã xuống cấp trên tuyến đường này cũng đang được sửa chữa.

P.V


Các tin khác


Phát triển các mô hình kinh tế tập thể trong thanh niên

(HBĐT) - Phát huy vai trò là "hạt nhân” nòng cốt, tổ chức Đoàn các cấp trên địa bàn huyện Lạc Thủy đã tích cực kết nối, thành lập, vận động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia các mô hình kinh tế tập thể phù hợp với điều kiện thực tế tại địa phương.

Khởi sắc đời sống vùng đồng bào dân tộc thiểu số huyện Tân Lạc

(HBĐT) - Từ nguồn vốn thực hiện các chương trình, dự án và Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển KT - XH vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN), huyện Tân Lạc đã chú trọng đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất cũng như hỗ trợ phát triển sản xuất cho các xã vùng đặc biệt khó khăn (ĐBKK). Qua đó góp phần từng bước thay đổi diện mạo nông thôn, cải thiện đời sống đồng bào các dân tộc trên địa bàn.

Khối thi đua doanh nghiệp ngân hàng - bảo hiểm T.Ư ký kết thi đua năm 2023

(HBĐT) - Sáng 24/3, Khối thi đua các doanh nghiệp ngân hàng - bảo hiểm T.Ư tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình - khát vọng vươn xa

(HBĐT) - Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân (DN) tỉnh là thành viên của Hiệp hội Nữ DN Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình. CLB hoạt động với mong muốn tập hợp, kết nối tạo sự đoàn kết trong cộng đồng các nữ DN trên địa bàn tỉnh, cùng nhau chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ nhau, góp phần nâng cao năng lực của từng doanh nghiệp do phụ nữ làm lãnh đạo.

Huyện Tân Lạc: Đẩy mạnh chương trình "Mỗi xã một sản phẩm"

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), thời gian qua, huyện Tân Lạc đã tập trung chỉ đạo quyết liệt và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm góp phần khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương. Qua đó từng bước nâng cao giá trị hàng nông sản, phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiệu quả, bền vững.

Huyện Lạc Thủy thu ngân sách Nhà nước đạt trên 26% dự toán

(HBĐT) - Bám sát các chỉ tiêu nghị quyết HĐND huyện giao, ngay từ đầu năm, huyện Lạc Thủy tập trung thực hiện nhiều biện pháp tăng cường nguồn thu, chống thất thu ngân sách.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục