(HBĐT) - Sáng ngày 21/10, Công ty CP Thương mại Dạ Hợp tổ chức lễ ra mắt, giới thiệu khu đô thị  Zen Village tại phường Hữu Nghị - TP Hòa Bình. Tham dự lễ giới thiệu Dự án bất động sản đất nền nhà lô phố, shophouse, biệt thự liền kề ZenVillage có hàng trăm khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Hòa Bình.

Theo đại diện Công ty CPTM Dạ Hợp, dự án khu đô thị ZenVillage được ví như "Đất quan Lang nên trang sử mới” là công trình tâm đắc của Công ty CPTM Dạ Hợp. ZenVillage - Dự án đất nền, nhà lô phố, shophouse, biệt thự liền kề được đầu tư trên quy mô trên diện tích 7,2ha, có vị trí khá lý tưởng, một mặt tiếp giáp với đường Hữu Nghị, một mặt tiếp giáp với suối Đúng, gần với trung tâm thương mại, khu dân cư mới, khu công nghiệp sạch bờ trái TP Hòa Bình.


Cắt băng khai trương Dự án KĐT ZenVillage


Một góc Dự án KĐT ZenVillage có suối nhân tạo chảy qua

Dự án có tổng đầu tư lên đến 267 tỷ đồng với 40 tiện ích tạo nên sự khác biệt hoàn toàn với mọi dự án đang triển khai trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Nhiều tiện ích tại ZenVillage được các chuyên gia BĐS đánh giá vượt trội hơn hẳn tại một số các dự án kể cả của Vinhomes đang triển khai trên cả nước như: có suối nguồn thiên nhiên chảy bao quanh các khu biệt thự, hệ thống trường học, nhà mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế, an ninh tự động, kiến trúc mẫu nhà biệt thự, shophouse đẳng cấp, đài phun nước, vườn nhiệt đới, vườn cọ, đảo cảnh quan, thác nước nhân tạo, khu tâm linh, gym, trung tâm thương mại, khu resort liền kề...

Khu đô thị ZenVillage có diện tích xây dựng trên 28.000m2, đạt tỷ lệ 39%; diện tích mặt đường, vỉa hè gần 21.000m2, tỷ lệ 29,4%; cây canh trên 13.000m2, tỷ lệ 18,1%, diện tích mặt nước gần 2.500m2, chiếm tỷ lệ gần 3,5%. Ngoài ra, trong KĐT còn có hàng chục nghìn m2 đất dịch vụ bãi đỗ xe, nhà văn hóa, giáo dục…

Tại lễ ra mắt, đại diện ngân hàng BIDV Hòa Bình đã ký kết tài trợ vốn cho dự án. Theo đó, khách hàng vay vốn của ngân hàng BIDV Chi nhánh Hòa Bình sở hữu các sản phẩm nhà phố, đất nền, biệt thự…trong KĐT ZenVillage sẽ được ưu đãi vay tới 60% giá trị với lãi suất 8% trong năm đầu tiên. Đặc biệt, trong 6 tháng đầu tiên, Công ty CPTM Dạ Hợp hỗ trợ khách hàng 100% lãi suất.


                                                            HTrung


Các tin khác


Nông dân lao đao vì giá lợn hơi sụt giảm

(HBĐT) - Sau nhiều kỳ vọng sự ấm lên của thị trường tiêu thụ lợn, đến nay, giá lợn hơi vẫn chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí tiếp tục đà giảm. Thời điểm này, sau mỗi lứa lợn bán ra, thứ mà người nông dân thu lại là những hẫng hụt, trăn trở...

 Đẩy mạnh cấp mã số vùng trồng, nâng cao chất lượng nông sản

(HBĐT) - Mã số vùng trồng (MSVT) là mã số định danh cho một vùng trồng trọt, nhằm giúp cơ quan chức năng và người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, xác định quy trình sản xuất của nông sản. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để nông sản được xuất khẩu theo đường chính ngạch. Chính vì vậy, thời gian qua, ngành NN&PTNT và các địa phương trong tỉnh đã chủ động, tích cực hướng dẫn người dân xây dựng MSVT.

Tăng trưởng xanh trông vào nguồn vốn tư nhân

Dự kiến từ nay đến năm 2030 ngân sách nhà nước chỉ đáp ứng tối đa 30% nhu cầu vốn tăng trưởng xanh cho doanh nghiệp. Do đó, cần có cơ chế thúc đẩy chương trình tín dụng xanh từ các tổ chức tài chính trong và ngoài nước, tạo điều kiện thuận lợi cho các công cụ tài chính xanh.

Trao bằng bảo hộ và chứng nhận nhãn hiệu “Rượu Mai Hạ”

(HBĐT) - Ngày 28/3, tại xã Mai Hạ, UBND huyện Mai Châu tổ chức lễ công bố, trao bằng bảo hộ và chứng nhận nhãn hiệu (CNNH) "Rượu Mai Hạ” cho sản phẩm rượu của huyện Mai Châu.

Ngành Ngân hàng kết nối hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy sản xuất – kinh doanh

(HBĐT) - Những năm qua, ngành Ngân hàng tỉnh Hòa Bình đã chủ động, tích cực đầu tư vốn tín dụng ngân hàng cho nền kinh tế, đặc biệt là đáp ứng các nhu cầu vốn cho sản xuất, kinh doanh (SX-KD) của  doanh nghiệp, HTX, hộ kinh doanh, góp phần phát triển KT-XH của địa phương.

WB cảnh báo về triển vọng kinh tế toàn cầu đến năm 2030

WB cho biết GDP của kinh tế toàn cầu sẽ chậm lại trên diện rộng và việc không thể đảo ngược quá trình này sẽ tác động sâu sắc đến khả năng ứng phó với biến đổi khí hậu và giảm đói nghèo.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục