(HBĐT) - Ngày 11/1, tại TP Hòa Bình, Viettel Post Chi nhánh Hòa Bình - Tổng Công ty Cổ phần Bưu chính Viettel tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng. Tới dự có đại diện lãnh đạo Sở TTTT, Chi nhánh Viettel tại Hòa Bình cùng đông đảo khách hàng thân thiết của Viettel Post trong thời gian dài vừa qua.Lãnh đạo sở TTTT cùng Chi nhánh Viettel , Viettel Post Hòa Bình trao giải nhất cho khách hàng may mắn tại hội nghị tri ân khách hàng.

 

Hội nghị tri ân là một trong các hoạt động được tổ chức thường xuyên nhằm cảm ơn tới khách hàng đã tin tưởng, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của Viettel Post. Đồng thời tôn vinh khách hàng tiêu biểu, tăng cường trao đổi, tiếp thu những ý kiến đóng góp nhằm hoàn thiện hơn nữa các dịch vụ chuyển phát của Viettel Post Chi nhánh Hòa Bình

Trên phạm vi cả nước, sau 21 năm xây dựng và phát triển, Viettel Post – doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng cao nhất ngành bưu chính luôn coi khách hàng là tài sản quý nhất. Chủ đề năm 2018 trong hội nghị tri ân khách hàng của doanh nghiệp này là "Chào năm mới, đón tương lai”. Với tôn chỉ "Khách hàng là tương lai”, Bưu chính Viettel không ngừng nỗ lực, cầu tiến, sáng tạo để mang tới cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích và chuyên nghiệp hơn.

Nhờ sự đồng hành của khách hàng, doanh thu ước tính năm 2018 của Viettel Post đạt hơn 6.100 tỷ đồng. Bên cạnh đó, mạng lưới bưu chính của Viettel đã phủ khắp các huyện, xã, đảo với hơn 1.300 bưu cục, 6.000 điểm giao nhận.

Đặc biệt, từ tháng 7/2018, Viettel Post tiếp nhận 829 cửa hàng viễn thông cùng gần 5.000 nhân sự, 275.000 điểm bán. Dịch vụ của Bưu chính đã hoàn thành xuất sắc khát vọng đi sâu, xa hơn của hơn 17.000 người Viettel Post.

Năm 2018 chứng kiến sự chuyển dịch mạnh mẽ của Viettel Post khi thành lập Công ty Công nghệ, hiện thực hóa định hướng trở thành một doanh nghiệp công nghệ bưu chính. Ra mắt ứng dụng di động Viettel Post và phần mền quản lý bán hàng đa kênh VTSale, Viettel Post thể hiện rõ khát vọng ứng dụng tiện ích mang sự hài lòng tối đa đối với khách hàng. Ngoài quyết tâm đầu tư cho công nghệ, nền tảng tài chính vững vàng, hệ thống vận tải, băng chuyền chia chọn….cũng góp phần tạo ra lợi thế cạnh tranh cho Viettel Post trong ngành. Làm những điều ít doanh nghiệp chuyển phát nào dám theo đuổi, Viettel Post không chỉ làm tốt lĩnh vực lõi là chuyển phát và không ngừng thử thách ở những lĩnh vực mới như vé máy bay, đặc sản vùng miền, văn phòng phẩm…

Nhân dịp chức Hội nghị tri ân khách hàng, Viettel Post Chi nhánh Hòa Bình đã tổ chức bốc thăm trúng thưởng với cơ cấu 1 giải Nhất một ti vi 49inch; 2 giải Nhì mỗi giải một lò vi sóng và 5 giải Ba mỗi giải trị giá 1 triệu đồng. Tổng giải thưởng tri ân khách hàng của Viettel Post Chi nhánh Hòa Bình lên đến trên 20 triệu đồng. Ngoài ra, các khách hàng đến tham dự hội nghị tri ân cũng được tặng những phần quà ý nghĩa.


                                                                         HTrung


 

Các tin khác


Doanh nghiệp trong xu thế kinh tế xanh

Trong những năm qua, Ðảng, Nhà nước rất quan tâm và tích cực thúc đẩy kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững. Qua đó, ban hành nhiều chính sách định hướng phát triển kinh tế theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng và hiệu quả đầu tư, chú trọng thu hút các dự án chất lượng cao. Tuy nhiên trên thực tế, ở Việt Nam, xu hướng phát triển kinh tế xanh mới chỉ đang ở xuất phát điểm.

Huyện Lạc Sơn khai thác tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội

(HBĐT) - Với tổng diện tích tự nhiên trên 58,7 nghìn ha, huyện Lạc Sơn có 24 đơn vị hành chính, trên 15 vạn dân, gồm nhiều dân tộc cùng sinh sống. Tỷ lệ hộ nghèo của huyện đến hết năm 2022 là 19,32%, có 10 xã đã về đích nông thôn mới. Tuy không thuộc vùng động lực của tỉnh nhưng huyện Lạc Sơn có những tiềm năng, lợi thế riêng để phát triển, như về giao thông có tuyến đường 12B đấu nối với quốc lộ 6 và đường Hồ Chí Minh đi qua. Tiềm năng đất đai của huyện dồi dào, thuận lợi phát triển nông, lâm nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Dân số trong độ tuổi lao động chiếm trên 60%, hàng năm có gần 1.300 học sinh tốt nghiệp THPT tham gia vào lực lượng lao động.

Giữ đà tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh khó khăn

Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, kết quả tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước quý I năm 2023 ước tính đạt 3,32% so cùng kỳ khẳng định chính sách quản lý và điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương đã từng bước phát huy hiệu quả.

UBND tỉnh làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc

(HBĐT) - Sáng 29/3, đoàn công tác Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) do ông Lee Sang Back, Tổng Giám đốc khu vực tư nhân tổ chức KOICA Hàn Quốc đã làm việc với UBND tỉnh về dự án Hợp tác công tư liên quan đến lĩnh vực giảm phát thải từ mất rừng và suy thoái rừng cộng thêm (REDD+). Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành.

Nông dân lao đao vì giá lợn hơi sụt giảm

(HBĐT) - Sau nhiều kỳ vọng sự ấm lên của thị trường tiêu thụ lợn, đến nay, giá lợn hơi vẫn chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí tiếp tục đà giảm. Thời điểm này, sau mỗi lứa lợn bán ra, thứ mà người nông dân thu lại là những hẫng hụt, trăn trở...

 Đẩy mạnh cấp mã số vùng trồng, nâng cao chất lượng nông sản

(HBĐT) - Mã số vùng trồng (MSVT) là mã số định danh cho một vùng trồng trọt, nhằm giúp cơ quan chức năng và người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, xác định quy trình sản xuất của nông sản. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để nông sản được xuất khẩu theo đường chính ngạch. Chính vì vậy, thời gian qua, ngành NN&PTNT và các địa phương trong tỉnh đã chủ động, tích cực hướng dẫn người dân xây dựng MSVT.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục