(HBĐT) - Ngày 6/11, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - Chi nhánh Hòa Bình (LienVietPostBank Hòa Bình) tổ chức khai chương Phòng giao dịch (PGD) tại huyện Kỳ Sơn. Dự khai trương có đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước tỉnh, UBND huyện Kỳ Sơn cùng đông đảo khách hàng thân thiết trên địa bàn.Các đại biểu cắt băng khai trương Phòng giao dịch LienVietPostBank Hòa Bình tại huyện Kỳ Sơn.

Tính đến nay, LienVietPostBank Hòa Bình đã có 9 PGD đi vào hoạt động và Chi nhánh chính tại thành phố Hoà Bình. Kỳ Sơn là PGD thứ 4 được khai trương của LienVietPostBank Hòa Bình. Dự kiến, trong năm 2019, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ đưa thêm 2 PGD đi vào hoạt động tại địa bàn huyện Lạc Sơn và Mai Châu nhằm phủ kín phòng giao dịch trên toàn địa bàn các huyện, thành phố của tỉnh.

Hiện nay, LienVietPostBank Hòa Bình có hơn 100 nhân viên. Sau 6 năm hoạt động, đến nay, ngân hàng đã có hơn 10.000 khách hàng, tổng dư nợ 1.200 tỷ đồng.

Mặc dù mới khai trương, nhưng LienVietPostBank Hòa Bình đã cung cấp các dịch vụ tín dụng đến địa bàn huyện Kỳ Sơn từ hơn 5 năm nay. Sau khai trương, PGD kết hợp với Bưu điện huyện Kỳ Sơn, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng từ huy động vốn, cho vay, bảo lãnh thu chi hộ… Đặc biệt, sẽ mang đến cho khách hàng các phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, sử dụng trên máy tính và Smat phone như Internetbanking, Mobi banking, Ví việt và Mã QR… Đối với địa bàn huyện Kỳ Sơn, LienVietPostBank Hòa Bình sẽ đẩy mạnh cho vay các sản khách hàng cá nhân, không cần tài sản đảm bảo như: Tín dụng hưu trí, cho vay thông qua tổ liên kết của các tổ chức Hội Nông dân, Hội Phụ nữ và Hội Cựu chiến binh… giúp các thành viên trong tổ chức Hội tiếp cận được nguồn vốn ngân hàng thuận lợi nhất.  

Hồng Trung


Các tin khác


Khó khăn vẫn đeo bám người chăn nuôi

(HBĐT) - Chi phí chăn nuôi tăng, trong khi giá bán vẫn ở mức thấp khiến nhiều người chăn nuôi trâu, bò trong tỉnh gặp khó khăn. Với mức giá hiện nay, người chăn nuôi cần tận dụng các nguồn thức ăn có sẵn để giảm chi phí, tránh thua lỗ.

Huyện Lương Sơn: Giá trị xuất khẩu ước đạt 457 triệu USD

(HBĐT) - Thời gian qua, huyện Lương Sơn tiếp tục đẩy mạnh cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các nhà đầu tư vào khảo sát, nghiên cứu đề xuất đầu tư. Đến nay, huyện đã thu hút 23 dự án FDI với tổng số vốn đăng ký trên 307 triệu USD, chiếm 58,9% về dự án và chiếm 49,8% về vốn đăng ký so với toàn tỉnh.

Sản lượng thu hoạch thủy sản ước đạt 9,21 nghìn tấn

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, các địa phương trong tỉnh tiếp tục đẩy mạnh phát triển nuôi cá lồng trên các thủy vực lớn, nuôi thủy đặc sản trên diện tích ao, hồ theo định hướng tái cơ cấu ngành.

Kinh phí thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại địa phương đã được tính đúng, tính đủ, bảo đảm mục tiêu

(HBĐT) - Bộ LĐ-TB&XH có Văn bản số 3619/LĐTBXH-VP, ngày 31/8/2023 về việc trả lời kiến nghị cử tri gửi sau Kỳ họp thứ 5, Quốc hội khóa XV.

Tập trung giải ngân các dự án, công trình nguồn vốn đầu tư công

(HBĐT) - Tỷ lệ giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công (ĐTC) năm 2023 của tỉnh dự kiến đến hết tháng 9 mới đạt 20% kế hoạch vốn Thủ tướng Chính phủ giao, thấp so với bình quân cả nước (cả nước 39%). UBND tỉnh chỉ đạo các chủ đầu tư, sở, ngành chức năng, địa phương tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, phấn đấu giải ngân đạt trên 90% kế hoạch vốn ĐTC được giao.

Tạo đà cho thanh niên Mai Châu khởi nghiệp

(HBĐT) - Tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu việc làm; đứng ra nhận ủy thác các nguồn vốn tín dụng ưu đãi; tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chủ động, xung kích trong phát triển kinh tế. Đó là những việc làm thiết thực đã, đang được các cấp bộ Đoàn huyện Mai Châu triển khai thực hiện nhằm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp, lập nghiệp.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục