Các tin khác


Sở Công Thương kiểm tra tình hình cung ứng hàng hóa tại một số siêu thị

(HBĐT) - Chiều 10/5, trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đoàn công tác của Sở Công Thương đã đi kiểm tra tình hình chuẩn bị nguồn cung hàng hóa tại siêu thị Hoàng Sơn Plaza và siêu thị Vinmart Hòa Bình (thuộc Trung tâm thương mại Vincom plaza).

Nguồn hàng hóa dồi dào, giá cả ổn định đảm bảo phòng, chống dịch Covid-19

(HBĐT) - Dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp nhưng người dân vẫn giữ tâm lý bình tĩnh, không đổ xô đi mua hàng tích trữ. Các siêu thị, cửa hàng, hệ thống phân phối trong tỉnh sẵn sàng nguồn cung hàng hóa dồi dào phục vụ nhu cầu của người dân.

Giá vàng vẫn cao, có nơi tăng 330.000 đồng/lượng

Buổi trưa của phiên đầu tuần(10/5), giá vàng SJC giao dịch vẫn ở mức cao, trên 56 triệu đồng/lượng. Tại một số cơ sở kinh doanh vàng có thương hiệu, so với phiên trước, SJC tăng giá từ 50.000 đồng đến 120.000 đồng/lượng chiều bán ra, riêng tại VietinBank Gold, giá vàng bán ra tăng tới 330.000 đồng/lượng.

“Thúc” tiến độ giải ngân nguồn vốn ngân sách Nhà nước

(HBĐT) - Tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư của tỉnh thường nằm trong mức trung bình của cả nước. UBND tỉnh đang tập trung chỉ đạo các sở, ngành, địa phương, chủ đầu tư tăng cường phối hợp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ giải ngân các nguồn vốn, đưa các dự án, công trình vào sử dụng bảo đảm tiến độ, phát huy hiệu quả đầu tư, thúc đẩy KT-XH.

TP Hòa Bình sẽ xử lý nghiêm đối với các hành vi đầu cơ, găm giữ hàng, vi phạm về giá bán

(HBĐT) - Ngày 9/5, UBND TP Hòa Bình có Công văn hỏa tốc số 1405/UBND-KT về việc phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới.

"Bắt tay" giành lại thương hiệu gạo ST25

Theo những diễn biến mới nhất trong tuần qua, thương hiệu gạo ST25 của Việt Nam đang ở thế chạy đuổi để đòi lại tên của chính mình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục