Trung tâm Lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH phối hợp Sở LĐ-TB&XH tỉnh Hoà Bình, UBND huyện Đà Bắc vừa tổ chức hội chợ việc làm. 500 đoàn viên thanh viên, người lao động đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tham dự.


Người lao động trên địa bàn huyện Đà Bắc tìm hiểu thông tin và nghe doanh nghiệp tư vấn, tuyển dụng việc làm trong nước, ngoài nước.

Đến với hội chợ việc làm, đoàn viên thanh viên, người lao động được cung cấp thông tin đầy đủ về chương trình đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Đại diện Trung tâm Lao động ngoài nước giới thiệu, chia sẻ thông tin về chương trình dành cho người lao động EPS và thực tập sinh IM Japan là chương trình phi lợi nhuận, chính thống, an toàn, giúp người lao động tiết kiệm chi phí.

Cũng trong khuôn khổ hội chợ việc làm, đoàn viên thanh viên, người lao động được Công ty CP Việt Nam Hoà Bình (TP Hoà Bình) triển khai tuyên truyền, tư vấn và tuyển chọn lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng; Công ty CP dịch vụ khu công nghiệp Hải Long (Bắc Giang) thông tin, tư vấn và thông báo tuyển dụng 500 lao động làm việc tại các công ty điện tử thuộc khu công nghiệp của các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nam, Vĩnh Phúc.

Bùi Minh


Các tin khác


Tăng trưởng kinh tế với nhiều điểm sáng

Việt Nam là một trong những nền kinh tế đóng góp phần lớn vào mức tăng trưởng tích cực của khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Gia hạn thời gian trả nợ, doanh nghiệp có thêm bước đệm phục hồi

Với 6 tháng tiếp tục được giãn, hoãn thời hạn trả nợ vay ngân hàng, các doanh nghiệp sẽ có thêm bước đệm để phục hồi, "bồi dưỡng" và củng cố thêm nội lực, tiếp tục duy trì hoạt động và có điều kiện tích lũy hoàn trả nợ vay.

Số thu thuế nội địa tiếp tục tăng

Theo Tổng cục Thuế, tổng thu ngân sách nhà nước tháng 4 do cơ quan thuế quản lý tăng gần 10% so với cùng kỳ năm 2023, ước đạt 150.100 tỷ đồng và đạt 10,1% so với dự toán.

Điều chỉnh phụ tải, chung tay giảm áp lực cho lưới điện

Để đảm bảo cấp điện an toàn cho khách hàng trong mùa nắng nóng, thời gian qua, Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động các khách hàng sử dụng điện lớn trên địa bàn tỉnh tham gia Chương trình điều chỉnh phụ tải điện (DR).

Hôm nay, Ngân hàng Nhà nước tiếp tục đấu thầu vàng miếng

Sáng 16/5, Ngân hàng Nhà nước sẽ tổ chức phiên đấu thầu vàng miếng lần thứ 7 với giá đặt cọc 87,5 triệu đồng một lượng.

Nghiên cứu giảm lệ phí trước bạ ô tô lắp ráp trong nước

Với doanh số "ảm đạm" những tháng đầu năm, các đại lý ô tô đều kỳ vọng, chính sách giảm lệ phí trước bạ nếu được áp dụng sẽ tạo một "cú hích" cho doanh số nửa cuối năm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục