Đông đảo khách hàng đến với siêu thị điện máy ElecViNa trong ngày khai trương.

Đông đảo khách hàng đến với siêu thị điện máy ElecViNa trong ngày khai trương.

(HBĐT) - Ngày 4/ 8, Siêu thị điện máy ElecViNa chính thức khai trương tại tầng I, Trung tâm Phú Thành Phát, đường Lê Thánh Tông, thành phố Hoà Bình. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh cũng lãnh đạo các sở, ngành và đông đảo doanh nghiệp, người dân trên địa bàn thành phố Hoà Bình.

 

Siêu thị điện máy ElecViNa thuộc Cty CP ElecViNa ra đời trên nền tảng là Công ty thương mại Tuổi Trẻ. Siêu thị điện máy ElecViNa hiện là nhà phân phối chính thức cho gần 60 hãng có uy tín trên thế giới như sony, panasonic, samsung, LG, Nikon…

 

Siêu thị điện máy ElecViNa có diện tích 1.300m3, trong đó, trưng bày và bán các ngành hành như điện tử, điện lạnh, kỹ thuật số, đồ gia dụng, máy văn phòng và thiết bị CNTT bao gồm các mặt hàng khuyến mãi, LCD, màn hình phẳng, máy quay, máy ảnh, phụ kiện kỹ thuật số, điều hoà, máy giặt, đồ gia dụng và khu chăm sóc sức khoẻ.

 

Phát biểu tại lễ khai trương, đồng chí Bùi Văn Tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao những đóng góp của doanh nghiệp đến sự phát triển KT – XH của tỉnh nhà. Đồng thời, động viên, khuyến khích doanh nghiệp doanh nhân, mạnh dạn đầu tư và sản xuất kinh doanh, góp phần thu hút lao động, giải quyết việc làm và đóng góp đáng kể vào thu ngân sách của tỉnh.

 

Trong thời gian tới đây, Công ty CP ElecViNa sẽ đầu tư chuỗi siêu thị điện máy tại tỉnh Hải Dương và Sơn La, sau đó sẽ dần mở rộng sang các tỉnh khác thành một chuỗi siêu thị điện máy mang thương hiệu ElecViNa.

 

                                                                                     Hồng Trung

 

Các tin khác


Duy trì sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ nông sản

Trong 5 tháng đầu năm 2023, tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cả nước ước đạt 20,26 tỷ USD.

Người dân xã Đa Phúc ấm no từ trồng mía

(HBĐT) -Dọc trên những con đường bê tông liên thôn, xóm tại xã Đa Phúc (Yên Thủy) là những ruộng mía bạt ngàn. Nông dân hồ hởi chăm sóc đảm bảo thu hoạch đúng khung thời vụ. Trong 2 - 3 năm trở lại đây, giá mía ở mức 6.000 - 8.000 đồng/cây, thị trường tiêu thụ ổn định. Cây mía đã trở thành cây trồng mũi nhọn giúp bà con nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm nghèo bền vững.

Sản lượng thủy sản thu hoạch ước đạt 6,14 nghìn tấn

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, phát triển sản xuất trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản và lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh được duy trì ổn định. Trong đó, nuôi cá lồng bè trên hồ sông Đà diễn ra thuận lợi, cá phát triển tốt, các chỉ số môi trường tương đối ổn định, không có ổ dịch lớn xảy ra. Hiện, tổng diện tích nuôi cá ao, hồ toàn tỉnh đạt 2.698 ha với 4.900 lồng nuôi cá, tăng 200 lồng so với cùng kỳ.

Tháng 5, tổng mức bán lẻ hàng hóa ước đạt 1.028,4 tỷ đồng

(HBĐT) - Theo báo cáo của Cục Thống kê, trong tháng 5, tổng mức bán lẻ hàng hóa trên địa bàn tỉnh ước đạt 1.028,4 tỷ đồng, so với tháng trước tăng 3,19%, so với cùng kỳ năm trước tăng 33,5%.

Nhận diện rào cản trong hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, cải thiện chỉ số PCI

(HBĐT) - Khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp (DN) thời gian qua rất rõ ràng, điều này trực tiếp phản ánh qua tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của tỉnh trong quý I/2023 ước đạt 3,88%. Đồng thời ảnh hưởng đáng kể đến cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Hòa Bình. Nhận diện sớm và kịp thời đưa ra các giải pháp đồng bộ, thiết thực là nhiệm vụ cấp bách của tỉnh. 

Nâng cao trách nhiệm trong giải ngân vốn đầu tư công

Để chấn chỉnh tình trạng chậm giải ngân vốn đầu tư công trong thời gian qua, Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn. Thực tế cho thấy, nơi nào lãnh đạo cấp ủy, chính quyền nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực vào cuộc thì việc triển khai các dự án vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục