(HBĐT) - Ngày 27/11, tại Trung tâm thương mại PLAZA Anh Kỳ, Công ty CP Xi măng đỉnh cao (TOPCEMENT) đã tổ chức chương trình “Ấn tượng khởi động Tây Bắc” nhằm giới thiệu sản phẩm xi măng TOHOME đến với khách hàng và công chúng tỉnh Hòa Bình. Hơn 100 doanh nghiệp, cửa hàng đại lý xây dựng tham gia chương trình.

 

Sau một thời gian nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng. TOPCEMENT đã tổ chức chương trình “Ấn tượng khởi động Tây Bắc” ra mắt và giới thiệu sản phẩm tại TP Điện Biên, Sơn La và Hòa Bình. Trong tháng 10/2010, sản phẩm xi măng TOHOME có mặt tại thị trường Tây Bắc, được các cửa hàng VLXD và người tiêu dùng nhiệt liệt hoanh nghênh. TOPCEMENT hiện có trụ sở chính tại TP Vinh - Nghệ An và 2 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đến nay, sau hơn 1 năm đi vào hoạt động, các sản phẩm của TOCEMENT đã có mặt 34 tỉnh, thành phố trên cả nước với 25 nhà phân phối và hơn 1.300 của hàng VLXD sử dụng xi măng một cách hiệu quả. Tổng GĐ TOPCEMENT Nguyễn Hữu Phước cho biết: Sản phẩm xi măng TOHOME PCB 40 của TOCEMENT là loại xi măng đa dụng chất lượng cao, có khả năng đáp ứng đầy đủ các yêu cầu cho mọi công tác thi công dân dụng từ nền móng, cột đầm, bê tông sàn đến xây thô và hoàn thiện. Trong giai đoạn 2010-2014, TOPCEMENT có kế hoạch đầu tư 2.000 tỷ đồng cho xây dựng thương hiệu, hệ thống phân phối, trạm nghiền giao nhận và đầu tư chiến lược đối tác kinh doanh. TOPCEMENT mong muốn cấp cho khách hàng sản phẩm có chất lượng cao mà chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt nhất từ trước tới nay với bốn giá trị cỗi lõi là “ Năng động, sáng tạo, thân thiện và tôn trọng”.

 

Lê Chung

 

Các tin khác


Giúp doanh nghiệp vượt khó khăn

Kết quả khảo sát vừa được Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) công bố cho thấy các doanh nghiệp đang phải trải qua một giai đoạn đặc biệt khó khăn. Hàng loạt kiến nghị, đề xuất mang tính cấp bách từ cộng đồng doanh nghiệp cũng đã được đề xuất, hướng đến tháo gỡ các nút thắt ngay trước mắt nhằm củng cố niềm tin và gia tăng nội lực để doanh nghiệp vượt qua giai đoạn nhiều thách thức hiện nay.

Đẩy mạnh phát triển hạ tầng thương mại, điện tử

(HBĐT) - Theo đánh giá của ngành Công Thương, trong 3 năm qua, thương mại nội tỉnh giữ vững đà tăng trưởng ổn định. Tốc độ tăng của tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ và dịch vụ xã hội trong giai đoạn 2021 - 2023 đạt khoảng 17,96%.

Phát triển sản phẩm OCOP để nâng giá trị nông sản địa phương

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Đà Bắc đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, từng bước khai thác tiềm năng, lợi thế để xây dựng sản phẩm OCOP, góp phần nâng cao giá trị các nông sản đặc trưng.

Dự án khu đô thị Mường Khến Heritage: Chủ đầu tư cam kết đảm bảo quyền sở hữu lâu dài, pháp lý an toàn

(HBĐT) - Thời gian qua, dư luận xã hội xuất hiện thông tin dự án khu đô thị (KĐT) Mường Khến Heritage tại thị trấn Mãn Đức (Tân Lạc) do Công ty TNHH KĐT Mường Khến làm chủ đầu tư (CĐT); đơn vị phát triển dự án là Công ty CP đầu tư năng lượng xây dựng thương mại Hoàng Sơn (Công ty Hoàng Sơn) có dấu hiệu không trung thực (lừa dối), khi giới thiệu dự án ghi đất sử dụng lâu dài, nhưng trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) là đất có thời hạn sử dụng 50 năm...

Gala kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hoà Bình

(HBĐT) - Tối 28/5, Hội Doanh nghiệp trẻ (HDNT) tỉnh tổ chức Gala kỷ niệm 20 năm thành lập Hội (2003 - 2023). Tham dự về phía T.Ư có các đồng chí: Hoàng Bình Quân, nguyên Ủy viên BCH T.Ư Đảng, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại T.Ư, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Giảm tiếp lãi vay để hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi

Lãi suất điều hành vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quyết định giảm thêm 0,5 điểm phần trăm, tạo cơ sở giảm tiếp lãi vay. Mặc dù lãi suất cho vay đang có động thái giảm, nhưng thực tế vẫn ở mức cao.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục