Lãnh đạo NHNo&PTNT tỉnh trao giải đặc biệt cho Công ty CP Đầu tư Năng lượng xây dựng thương mại Hoàng Sơn.

Lãnh đạo NHNo&PTNT tỉnh trao giải đặc biệt cho Công ty CP Đầu tư Năng lượng xây dựng thương mại Hoàng Sơn.

(HBĐT) - Ngày 4/11, tại Chi nhánh Sông Đà (TP Hòa Bình), Ngân hàng No&PTNT Hòa Bình đã tổ chức trao giải thưởng chương trình “Tri ân khách hàng đồng hàng cùng Agribank Hòa Bình” cho những khách hàng thuộc địa bàn TP Hòa Bình.

 

Chương trình trao giải thưởng trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập NHNo&PTNT tỉnh Hòa Bình cho tất cả các khách hàng trên địa bàn tỉnh sử dụng dịch vụ của NHNo&PTNT. Tới dự lễ trao giải thưởng có trên 52 doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn thành phố Hòa Bình. Các giải thưởng đều được NHNo&PTNT tỉnh trao cho khách hàng bằng hiện vật. Tổng giải thưởng trị giá lên đến 100 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng gồm: đối với doanh nghiệp có 1 giải đặc biệt, 6 giải nhất, 11 giải nhì và 24 giải ba; đối với cá nhân gồm 1 giải đặc biệt, 4 giải nhất, 11 giải nhì và 25 giải ba. Giải đặc biệt đối với doanh nghiệp thuộc về Công ty CP Đầu tư Năng lựơng xây dựng thương mại Hoàng Sơn; giải đặc biệt cá nhân thuộc về bà Nguyễn Thị Cúc, khách hàng thuộc địa bàn thành phố Hòa Bình. Tiêu chí các khách hàng đạt giải được đánh giá trên cơ sở các khách hàng sử dụng nhiều dịch vụ của NHNo&PTNT. Đối với khách hàng đạt giải ở các huyện, NHNo&PTNT sẽ trao vào thời gian tới. Hiện tại, NHNo&PTNT đã triển khai trên 150 sản phẩm dịch vụ ngân hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân và khách hàng trên địa bàn tỉnh. Cũng tại lễ trao giải thưởng, NHNo&PTNT đã giới thiệu nhiều nhóm sản phẩm mới đang được triển khai thực hiện trên toàn địa bàn tỉnh như: nhóm tiền gửi, nhóm thanh toán chuyển khoản và nhóm tiền vay. Các sản phẩm mới được NHNo&PTNT Hòa Bình đưa ra có lợi tối đa cho đối tượng thuộc các doanh nghiệp và cá nhân trên địa bàn.

 

 

Hồng Trung

 

Các tin khác


Huyện Đà Bắc đẩy mạnh phát triển kinh tế rừng

(HBĐT) - Để phát triển kinh tế rừng bền vững, huyện Đà Bắc đã triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ theo hướng nâng cao năng suất, hiệu quả, chuyển đổi tập quán sản xuất lâm nghiệp từ quảng canh sang thâm canh, tăng tỷ lệ trồng rừng gỗ lớn, phục vụ chế biến gắn với tái cơ cấu ngành lâm nghiệp.

Tạo đà cho kinh tế tư nhân phát triển

Đồng hành với sự phát triển kinh tế-xã hội của đất nước qua nhiều thời kỳ, kinh tế tư nhân đã phát triển không ngừng cả về quy mô và chất lượng, được khẳng định là bộ phận cấu thành quan trọng của nền kinh tế quốc dân, trở thành động lực quan trọng của nền kinh tế. Tuy nhiên, để kinh tế tư nhân phát triển bền vững, Đảng và Nhà nước cần có thêm nhiều chủ trương, chính sách hỗ trợ, tạo thuận lợi môi trường kinh doanh, tiếp cận các nguồn lực, tạo đà cho kinh tế tư nhân tiếp tục phát triển lâu dài, hoạt động bình đẳng, hợp tác, cạnh tranh lành mạnh.

Diễn đàn báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững

(HBĐT) - Chiều 5/6, tại Hà Nội, Báo Kinh tế và Đô thị tổ chức Diễn đàn Báo chí - doanh nghiệp đồng hành vì sự phát triển bền vững. Diễn đàn có sự tham gia của gần 200 đại biểu là lãnh đạo các bộ, ngành, cơ quan thuộc TP Hà Nội; các hội, hiệp hội, doanh nghiệp, các chuyên gia, luật sư, cơ quan báo chí các tỉnh phía Bắc.

Tỉnh Hòa Bình tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thương mại - du lịch quốc tế Nha Trang 

(HBĐT) - Từ ngày 1- 7/6, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra "Hội chợ Thương mại – du lịch quốc tế Nha Trang 2023” nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hưởng ứng Chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Xã Suối Hoa từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông

(HBĐT) - Xã Suối Hoa (Tân Lạc) có địa hình phức tạp, chủ yếu là núi đá xen kẽ đồi nên vấn đề giao thông gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, xã huy động mọi nguồn lực, từ nguồn đầu tư của Nhà nước và nội lực trong Nhân dân từng bước xây dựng mạng lưới giao thông hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH.

Hội Nông dân xã Yên Trị chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(HBĐT) - Đến cuối năm 2021, xã Yên Trị (Yên Thủy) hoàn thành 4/4 tiêu chí xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. Từ một xã thuần nông, Yên Trị như được "khoác chiếc áo mới" với cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng hoàn thiện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục