Viettel Hoà Bình đầu tư mở rộng mạng lưới cáp quang qua địa phận huyện Kim Bôi tăng cường cơ sở hạ tầng viễn thông.

Viettel Hoà Bình đầu tư mở rộng mạng lưới cáp quang qua địa phận huyện Kim Bôi tăng cường cơ sở hạ tầng viễn thông.

(HBĐT) - Bắt đầu cung cấp dịch vụ viễn thông tại tỉnh ta từ tháng 6/2006, đến nay, Chi nhánh Viettel Hoà Bình đã có hơn 400.000 thuê bao, chiếm hơn 67% thị phần viễn thông toàn tỉnh. Với phương châm “Mỗi khách hàng là 1 người thân”, Viettel Hoà Bình đã không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và chăm sóc khách hàng. Các chỉ số đánh giá chất lượng của Viettel Hòa Bình đều vượt từ 15 - 20% so với tiêu chuẩn của ngành đề ra.

 

Đến nay, Viettel Hoà Bình đã lắp đặt được hơn 500 trạm phát sóng, triển khai gần 1.500 km cáp quang, góp phần cùng với các doanh nghiệp viễn thông khác như VNTP và Mobiphone đưa các dịch vụ viễn thông tới 95% dân số trên toàn tỉnh, kể cả những khu vực xa xôi, khó khăn nhất trong tỉnh. Cùng với đó, hệ thống kênh phân phối gồm đại lý, điểm bán, cửa hàng trực tiếp và nhân viên địa bàn không ngừng được mở rộng đến tận thôn, bản giúp người dân có thể tiếp xúc với các sản phẩm dịch vụ viễn thông.

 

Trên quan điểm “Nền tảng cho một doanh nghiệp phát triển là xã hội”, xã hội có phát triển doanh nghiệp mới có cơ hội phát triển, chính vì thế, cùng chung với các đơn vị trong Tập đoàn, Viettel Hoà Bình luôn thực hiện tái đầu tư cho xã hội, nhân đạo. Điển hình như chương trình đưa Internet vào trường học. Đến nay, trên phạm vi cả tỉnh, Viettel đã đưa Internet vào tới 700 trường học, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập cho giáo viên, con em địa phương.

 

Chương trình mổ tim nhân đạo với tên gọi “Trái tim cho em” được Viettel triển khai từ năm 2008, trong đó, 10 em nhỏ tại tỉnh ta đã được Viettel tài trợ, giúp đỡ phẫu thuật cứu sống. Ngoài ra, Viettel Hoà Bình còn có nhiều chương trình hoạt động khác như: xây dựng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách, ủng hộ đồng bào gặp thiên tai, lũ lụt; ủng hộ người nghèo, đóng góp  vào sự nghiệp khuyến học, khuyến tài của tỉnh; tặng sổ tiết kiệm cho gia đình chính sách.

 

Mới đây, Chi nhánh Viettel Hoà Bình hỗ trợ 30 triệu đồng xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông Bùi Văn Chít ở xã Văn Nghĩa (Lạc Sơn).

 

Theo ông Nguyễn Như Hùng, Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Hòa Bình, ngoài sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, công nhân viên trong Chi nhánh, Viettel Hoà Bình đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh cùng các sở, ngành, đơn vị bạn. Đặc biệt là sự ủng hộ của khách hàng thân thiết đã luôn sát cánh cùng Viettel trong suốt thời gian qua.

 

 

                                                                                  Hồng Trung

 

Các tin khác


Giúp doanh nghiệp vượt khó khăn

Kết quả khảo sát vừa được Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (Ban IV) công bố cho thấy các doanh nghiệp đang phải trải qua một giai đoạn đặc biệt khó khăn. Hàng loạt kiến nghị, đề xuất mang tính cấp bách từ cộng đồng doanh nghiệp cũng đã được đề xuất, hướng đến tháo gỡ các nút thắt ngay trước mắt nhằm củng cố niềm tin và gia tăng nội lực để doanh nghiệp vượt qua giai đoạn nhiều thách thức hiện nay.

Đẩy mạnh phát triển hạ tầng thương mại, điện tử

(HBĐT) - Theo đánh giá của ngành Công Thương, trong 3 năm qua, thương mại nội tỉnh giữ vững đà tăng trưởng ổn định. Tốc độ tăng của tổng mức lưu chuyển hàng hóa bán lẻ và dịch vụ xã hội trong giai đoạn 2021 - 2023 đạt khoảng 17,96%.

Phát triển sản phẩm OCOP để nâng giá trị nông sản địa phương

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Đà Bắc đã và đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền, từng bước khai thác tiềm năng, lợi thế để xây dựng sản phẩm OCOP, góp phần nâng cao giá trị các nông sản đặc trưng.

Dự án khu đô thị Mường Khến Heritage: Chủ đầu tư cam kết đảm bảo quyền sở hữu lâu dài, pháp lý an toàn

(HBĐT) - Thời gian qua, dư luận xã hội xuất hiện thông tin dự án khu đô thị (KĐT) Mường Khến Heritage tại thị trấn Mãn Đức (Tân Lạc) do Công ty TNHH KĐT Mường Khến làm chủ đầu tư (CĐT); đơn vị phát triển dự án là Công ty CP đầu tư năng lượng xây dựng thương mại Hoàng Sơn (Công ty Hoàng Sơn) có dấu hiệu không trung thực (lừa dối), khi giới thiệu dự án ghi đất sử dụng lâu dài, nhưng trong giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) là đất có thời hạn sử dụng 50 năm...

Gala kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Doanh nghiệp trẻ tỉnh Hoà Bình

(HBĐT) - Tối 28/5, Hội Doanh nghiệp trẻ (HDNT) tỉnh tổ chức Gala kỷ niệm 20 năm thành lập Hội (2003 - 2023). Tham dự về phía T.Ư có các đồng chí: Hoàng Bình Quân, nguyên Ủy viên BCH T.Ư Đảng, nguyên Trưởng Ban Đối ngoại T.Ư, Chủ tịch danh dự Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam; Đặng Hồng Anh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam, Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các đồng chí Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam.

Giảm tiếp lãi vay để hỗ trợ doanh nghiệp phục hồi

Lãi suất điều hành vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quyết định giảm thêm 0,5 điểm phần trăm, tạo cơ sở giảm tiếp lãi vay. Mặc dù lãi suất cho vay đang có động thái giảm, nhưng thực tế vẫn ở mức cao.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục