Agribank Chi nhánh Cao Phong làm tốt công tác huy động vốn, đáp ứng nhu cầu cho vay của khách hàng.

Agribank Chi nhánh Cao Phong làm tốt công tác huy động vốn, đáp ứng nhu cầu cho vay của khách hàng.

(HBĐT) - Theo NHNN tỉnh, từ đầu năm đến nay, các ngân hàng (NH), tổ chức tín dụng ( TCTD) trên địa thực hiện nghiêm túc việc mua, bán ngoại tệ cho các khách hàng đúng theo quy định, niêm yết công khai, tỷ giá mua, bán.

 

Hoạt động kinh doanh vàng miếng của các ngân hàng được cấp phép tuân thủ theo quy định. Hoạt động của các doanh nghiệp được cấp giấy phép sản xuất vàng trang sức mỹ nghệ cơ bản ổn định. Tổng nguồn vốn hoạt động của các TCTD thực hiện đến 31/12/2015 đạt 14.295 tỷ đồng, tăng 16% so với 31/12/2014. Trong đó, nguồn vốn huy động của các Ngân hàng, TCTD thực ước thực hiện đến 31/12/2015 đạt 8.800 tỷ đồng, tăng 18,5% so với 31/12/2014. Lãi suất tiền gửi VND dưới 1 tháng được các Ngân hàng, TCTD trên địa bàn áp dụng 1%/năm, lãi suất từ 1- dưới 6 tháng tối đa là 5,5 %/năm đối với các Ngân hàng và 6%/năm đối với các QTDND. Lãi suất huy động từ 6 tháng trở lên đối với các Ngân hàng dao động ở mức 5,8-7,1%/năm, các QTDND là 5,4-8,4%/năm; Lãi suất huy động bằng USD được quy định là tối đa là 0,25%/năm đối với khách hàng cá nhân.

 

                                                                                Hồng Trung

 

 

 

Các tin khác


Bệnh dịch tả lợn châu Phi tái xuất hiện tại các xã Phú Lai, Đoàn Kết, Hữu Lợi

Ngày 21/2, UBND huyện Yên Thủy đã công bố dịch tả lợn châu Phi tái xuất hiện tại các xã: Phú Lai, Đoàn Kết, Hữu Lợi.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh nâng cấp các tuyến cao tốc đầu tư phân kỳ

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg ngày 21/2/2024 đẩy nhanh nghiên cứu, triển khai đầu tư nâng cấp các tuyến đường bộ cao tốc đang khai thác, đang đầu tư theo quy mô phân kỳ.

Đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh vừa ký ban hành Công văn số 231/UBND-THNV về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 30,36% so với cùng kỳ năm trước

Theo báo cáo của Cục Thống kê tỉnh, chỉ số sản xuất công nghiệp tỉnh Hòa Bình tháng 01/2024 so với tháng 12/2023 ước tăng 36,04%, so với cùng kỳ năm trước tăng 30,36%.

Nâng cao chất lượng rừng trồng

Trong những năm qua, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã có sự vào cuộc quyết liệt, thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng và Nhà nước về trồng rừng. Ngành nông nghiệp tích cực đôn đốc, thường xuyên kiểm tra thực hiện đúng phương án trồng rừng, các giải pháp kỹ thuật lâm sinh đảm bảo rừng phát triển tốt.

Xã Trung Thành huy động các nguồn lực để giảm nghèo

Xã Trung Thành (Đà Bắc) có 5 xóm, 514 hộ với 1.857 nhân khẩu. Thời gian qua, Đảng ủy, UBND xã chú trọng lãnh, chỉ đạo công tác giảm nghèo, quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, từng bước cải thiện đời sống người dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục