Lãnh đạo Bảo hiểm Dai-ichilife Hoà Bình đã khen thưởng cho 65 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2015.

Lãnh đạo Bảo hiểm Dai-ichilife Hoà Bình đã khen thưởng cho 65 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2015.

(HBĐT) - Ngày 28/1, Dai-ichilife Hoà Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

 

Với tổng số 1.309 cán bộ quản lý và tư vấn tài chính, năm 2015, Dai-ichilife Hoà Bình đã đạt tổng doanh thu 40 tỷ, trong đó doanh số phí mới:  19,850 tỷ đồng; Chi trả quyền lợi cho gần 130 trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng.

 

Cùng với những kết quả đạt được về kinh doanh, năm 2015  đã phối hợp với các địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện như: thăm, tặng quà trẻ em và người già cô đơn, tặng áo ấm cho trẻ em vùng sâu vùng cao, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2010 - 2015.

 

Với kết quả đã đạt được, Dai-ichilife Hoà Bình đã đề ra nhiệm vụ năm 2016 với mục tiêu doanh thu phí mới 25 tỷ đồng; phí tái tục trên 35 tỷ đồng, dự kiến mở Văn phòng mới tại các huyện Kim Bôi, Lương Sơn; tuyển dụng mới 800 nhân viên tư vấn tài chính. Nhân dịp này, Dai-ichilife Hoà Bình đã khen thưởng cho 65 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2015.

 

                                                                                     

                                                                                        Đ.P

 

 

 

Các tin khác


Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình - khát vọng vươn xa

(HBĐT) - Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân (DN) tỉnh là thành viên của Hiệp hội Nữ DN Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình. CLB hoạt động với mong muốn tập hợp, kết nối tạo sự đoàn kết trong cộng đồng các nữ DN trên địa bàn tỉnh, cùng nhau chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ nhau, góp phần nâng cao năng lực của từng doanh nghiệp do phụ nữ làm lãnh đạo.

Huyện Tân Lạc: Đẩy mạnh chương trình "Mỗi xã một sản phẩm"

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), thời gian qua, huyện Tân Lạc đã tập trung chỉ đạo quyết liệt và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm góp phần khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương. Qua đó từng bước nâng cao giá trị hàng nông sản, phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiệu quả, bền vững.

Huyện Lạc Thủy thu ngân sách Nhà nước đạt trên 26% dự toán

(HBĐT) - Bám sát các chỉ tiêu nghị quyết HĐND huyện giao, ngay từ đầu năm, huyện Lạc Thủy tập trung thực hiện nhiều biện pháp tăng cường nguồn thu, chống thất thu ngân sách.

Măng Kim Bôi lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

(HBĐT) - Sản phẩm măng Kim Bôi của Công ty CP Kim Bôi vừa lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại

(HBĐT) - Ngày 22/3, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Quản lý chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) tổ chức hội nghị bàn tròn cấp tỉnh tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại. 4 năm qua, chương trình được triển khai tại một số xã ở 2 huyện Tân Lạc, Lạc Thủy.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục