Lãnh đạo Bảo hiểm Dai-ichilife Hoà Bình đã khen thưởng cho 65 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2015.

Lãnh đạo Bảo hiểm Dai-ichilife Hoà Bình đã khen thưởng cho 65 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2015.

(HBĐT) - Ngày 28/1, Dai-ichilife Hoà Bình đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2015, triển khai nhiệm vụ năm 2016.

 

Với tổng số 1.309 cán bộ quản lý và tư vấn tài chính, năm 2015, Dai-ichilife Hoà Bình đã đạt tổng doanh thu 40 tỷ, trong đó doanh số phí mới:  19,850 tỷ đồng; Chi trả quyền lợi cho gần 130 trường hợp khách hàng không may gặp rủi ro với tổng số tiền hơn 4 tỷ đồng.

 

Cùng với những kết quả đạt được về kinh doanh, năm 2015  đã phối hợp với các địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện như: thăm, tặng quà trẻ em và người già cô đơn, tặng áo ấm cho trẻ em vùng sâu vùng cao, tặng học bổng cho học sinh nghèo vượt khó. Được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen về thành tích tham gia công tác đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh, giai đoạn 2010 - 2015.

 

Với kết quả đã đạt được, Dai-ichilife Hoà Bình đã đề ra nhiệm vụ năm 2016 với mục tiêu doanh thu phí mới 25 tỷ đồng; phí tái tục trên 35 tỷ đồng, dự kiến mở Văn phòng mới tại các huyện Kim Bôi, Lương Sơn; tuyển dụng mới 800 nhân viên tư vấn tài chính. Nhân dịp này, Dai-ichilife Hoà Bình đã khen thưởng cho 65 tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong kinh doanh năm 2015.

 

                                                                                     

                                                                                        Đ.P

 

 

 

Các tin khác


Giá vàng sáng 5/12 quay đầu giảm

Cùng đà giảm với giá vàng thế giới, giá vàng trong nước sáng nay 5/12 được các công ty kinh doanh vàng bạc đồng loạt điều chỉnh giảm.

Vùng cao Đà Bắc chống rét cho vật nuôi

Những ngày qua, trên địa bàn huyện Đà Bắc cũng như các địa phương trong tỉnh trải qua đợt rét mới, nhiều khu vực vùng cao nhiệt độ về đêm xuống thấp. Để bảo vệ đàn vật nuôi, các hộ dân ở huyện Đà Bắc đã tăng cường che chắn chuồng trại, chủ động nguồn thức ăn cho vật nuôi.

Giữ rừng ở Tân Lạc

Những năm qua, huyện Tân Lạc đẩy mạnh thực hiện giao khoán bảo vệ rừng (BVR) cho hộ gia đình. Điều này không chỉ góp phần BVR mà còn giúp người dân, nhất là ở vùng đặc biệt khó khăn có thêm nguồn thu nhập để ổn định cuộc sống. Toàn huyện có tổng diện tích tự nhiên trên 53.000 ha, trong đó, rừng tự nhiên trên 18.300 ha, rừng trồng gần 7.200 ha. Cùng với trồng mới nhằm gia tăng diện tích rừng, huyện thực hiện nhiều giải pháp nhằm quản lý, BVR.

Cựu chiến binh xã Thành Sơn giúp nhau phát triển kinh tế

Thời gian qua, phong trào "Cựu chiến binh (CCB) giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” được Hội CCB xã Thành Sơn, huyện Mai Châu quan tâm đã mang lại hiệu quả rõ rệt. Thông qua phong trào tạo động lực cho hội viên tiếp tục phát huy phẩm chất "Bộ đội Cụ Hồ”, vượt qua khó khăn, vươn lên làm giàu chính đáng.

Thị trường bảo hiểm Việt Nam còn nhiều dư địa phát triển

Tối 4/12, ông Ngô Việt Trung, Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính) đã trao đổi với báo giới xung quanh thị trường bảo hiểm Việt Nam, nhân Việt Nam sẽ đăng cai tổ chức Hội nghị các cơ quan quản lý bảo hiểm khu vực ASEAN lần thứ 26 (AIRM26th) và Hội nghị Hội đồng bảo hiểm ASEAN lần thứ 49 (AIC49th) sẽ diễn ra từ ngày 5 – 8/12/2023 tại tỉnh Quảng Ninh.

Hoà Bình có 1 bộ sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp quốc gia 

Theo Quyết định số 3116/QĐ-BCT của Bộ Công Thương về việc công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn (CNNT) tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023, tỉnh Hoà Bình có 1 sản phẩm nằm trong danh sách 173 sản phẩm, bộ sản phẩm của cả nước được công nhận và cấp giấy chứng nhận hàng CNNT tiêu biểu cấp quốc gia năm 2023.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục