(HBĐT) - Ngày 28/10, tại Sân vận động huyện Lạc Thủy, Sở VH-TT&DL phối hợp với UBND huyện Lạc Thủy tổ chức Giải Vô địch bóng đá nam 7 người năm 2020.


Trận thi đấu giữa đội Lạc Thủy (áo đỏ) gặp đội Cao Phong (áo xanh) có tỷ số hòa 2 - 2.

Giải Vô địch bóng đá nam 7 người năm nay diễn ra từ ngày 28 – 1/11 tại Sân vận động huyện Lạc Thủy với sự góp mặt của gần 140 cầu thủ của 9 huyện, thành phố và Công an tỉnh. Các đội được chia thành 3 bảng đá vòng tròn, chọn đội nhất của mỗi bảng và đội nhì của bảng A vào đá bán kết, chung kết.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa 2 đội bóng đá nam huyện Lạc Thủy vàhuyện Cao Phong. Sau 2 hiệp đấu sôi nổi, kịch tính với nhiều đường bóng đẹp, 2 đội đã hòa nhau với tỷsố 2 - 2.

Các trận thi đấu trong giải sẽ tục diễn ra từ nay đến ngày 1/11 tại Sân vận động huyện Lạc Thủy.


Hồng Ngọc


Các tin khác


Trên 100 vận động viên tham gia Giải Bóng chuyền hơi cựu giáo chức huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Ngày 27/11, tại Nhà văn hoá trung tâm huyện, Hội Cựu giáo chức huyện Kim Bôi tổ chức Giải Bóng chuyền hơi năm 2020. Tham dự giải có 100 VĐV đến từ 12 đơn vị trong toàn huyện với 12 đội nữ và 3 đội nam.

Chặng đường mới của cử tạ Hòa Bình

(HBĐT) - Tại Giải Vô địch cử tạ thanh thiếu niên quốc gia năm 2020, thầy trò lớp năng khiếu cử tạ, trường Năng khiếu, huấn luyện và thi đấu TDTT đạt thành tích vượt chỉ tiêu đề ra. Tấm huy chương vàng (HCV) đầu tiên của cử tạ Hòa Bình đã thắp lên niềm tin, kỳ vọng trên chặng đường mới.

Thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao quần chúng

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào thể dục thể thao (TDTT) quần chúng được tỉnh quan tâm, phát triển đa dạng loại hình tập luyện TDTT, câu lạc bộ (CLB) TDTT cơ sở, bảo tồn, phát triển các môn thể thao dân tộc.

CLB Viettel có nhiều đề cử, nhưng Quả bóng vàng Việt Nam khó thoát khỏi đội Hà Nội

Sáng 26-11, ban tổ chức giải thưởng "Quả bóng vàng Việt Nam 2020" đã họp báo tại TP.HCM để công bố danh sách các ứng viên đề cử cho các danh hiệu.

Toàn tỉnh có 230 sân bóng đá mini

(HBĐT) - Những năm gần đây, các công trình thể dục thể thao trên địa bàn tỉnh đã được đầu tư, xây dựng đáp ứng nhu cầu tập luyện của người dân cũng như tổ chức các giải đấu. Đặc biệt, đã có sự xã hội hóa mạnh mẽ, xuất hiện ngày càng nhiều công trình TDTT do tư nhân đầu tư, nhất là các sân bóng đá mini.  

Bước tiến mới của võ tổng hợp tại Việt Nam

Môn võ tổng hợp (MMA) đang phát triển mạnh mẽ trong khu vực, châu lục và thế giới. Tại Việt Nam, phong trào tập luyện, thi đấu MMA cũng đang được mở rộng với vị thế ngày càng vững chắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục