(HBĐT) - Ngày 24/11, Ban đại diện hội người cao tuổi (NCT) huyện Lạc Thủy đã phối hợp với ban dưỡng sinh trung tâm bảo trợ xã hội chăm sóc NCT Việt Nam đã tổ chức liên hoan văn nghệ và đồng diễn thể dục dưỡng sinh NCT huyện Lạc Thủy năm 2017.


Tiết mục đồng diễn thể dục dưỡng sinh của các hội viên tại liên hoan.

 

Liên hoan văn nghệ và đồng diễn thể dục dưỡng sinh huyện Lạc Thủy năm 2017 có sự tham gia của gần 1000 cán bộ, hội viên NCT đại diện cho trên 3.500 cán bộ hộ viên NCT của 15 xã, thị trấn trong toàn huyện. Tại đây, các cụ đã đồng diễn 5 bài thể dục dưỡng sinh và tham gia giao lưu 15 tiết mục văn nghệ hát múa đặc sắc mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc Mường.

 Đây là một trong các hoạt động của hội NCT huyện Lạc Thủy tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao trong tổ chức hội NCT toàn huyện, nhằm rèn luyện thể chất, tăng cường sức khỏe và nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần, tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh; góp phần thực hiện 3 nhiệm vụ trọng tâm và 2 chương trình công tác của Hội NCT với phương châm: Sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội.

Hà Chung ( Đài Lạc Thủy)


Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục