Chuyên trang sắc đẹp Missosology đánh giá cao vẻ đẹp của Hoa hậu H'Hen Niê và Hoa hậu Phương Khánh. Bên cạnh đó, Minh Tú cũng có tên trong top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh.

Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã chính thức công bố bảng xếp hạng top 25 "Timeless Beauty" (Vẻ đẹp vượt thời gian). Đây là giải đề cử được chuyên trang sắc đẹp uy tín này khởi động từ năm 2004.

Bảng xếp hạng dựa trên kết quả được ban giám khảo lựa chọn 112 người đẹp từ 5 cuộc thi uy tín nhất làMiss Universe, Miss World, Miss International, Miss Supranational,Miss Earth. 


Top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh do Missosology bình chọn.

Top 25 cô gái đẹp nhất hành tinh do Missosology bình chọn.

Theo quy định của giải thưởng, các cô gái đều phải có mặt trong vòng bán kết các cuộc thi, chỉ có 5 người đẹp không lọt bán kết nhưng dựa theo lượt bình chọn của khán giả. Sau khi qua vòng sơ khảo, Missosology đã công bố danh sách top 25 cô gái xuất sắc sở hữu ngoại hình nổi bật nhất trong đó có tới 3 đại diện Việt Nam là H'Hen Niê, Phương Khánh và Minh Tú.

Hai người đẹp Việt làH'Hen Niê, Minh Tú cùng xếp thứ 5 với 4,03 điểm. Minh Tú đứng thứ 22 cùng người đẹp Brazil và Colombia với 3,273 điểm.

Đứng đầu danh sách mới công bố là người đẹp Bồ Đào Nha, Telma Madeira - top 8 Miss Earth 2018 với 4,273 điểm. Xếp thứ 2 làTamaryn Green - Á hậu 1 Miss Universe 2018 với 4,242 điểm và đứng thứ 3 làMaria Ahtisa Manalo - Á hậu 1 Hoa hậu quốc tế vàAnahi Hormazabal - top 30 Hoa hậu Thế giới.

Từ top 25, ban tổ chức sẽ tiếp tục lựa chọn top 10, top 5 và trao giải cho cô gái đẹp nhất. Số điểm của top 25 không quyết định kết quả cuối cùng.

Bên cạnhH'Hen Niê, Phương Khánh, Minh Tú, Hoa hậu Tiểu Vy cũng xếp thứ 48 của bảng xếp hạng với số điểm trung bình là 2,545.

Năm 2018 có thể nói là một năm thành công của nhan sắc Việt với những kết quả cao nhất từ trước tới nay: H'Hen Niê lọt top 5Miss Universe 2018- đây được coi là thành tích cao nhất của người đẹp Việt tại đấu trường nhan sắc uy tín nhất hành tinh. Phương Khánh cũng là cô gái lập kì tích cho nhan sắc Việt khi đăng quang Miss Earth 2018. Minh Tú cũng để lại nhiều ấn tượng với bạn bè quốc tế mặc dù chỉ lọt top 10 chung cuộc Hoa hậu Siêu quốc gia 2018.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 xác lập kì tích cho nhan sắc Việt.

Phương Khánh đăng quang Miss Earth 2018 xác lập kì tích cho nhan sắc Việt.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.

Hoa hậu H'Hen Niê xuất sắc lọt top 5 Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2018.


 


                                                                                                   Theo báo Lao Động

Các tin khác


Xung quanh việc tổ chức Festival Nghệ thuật quốc tế “Đáo Xuân Chín” tại xã Lâm Sơn (Lương Sơn)

(HBĐT) - Theo thông tin từ họa sĩ Đào Anh Khánh tại cuộc họp báo được tổ chức sáng ngày 18/3/2019 ở thung lũng "Gầm Trời”, xã Lâm Sơn, (Lương Sơn), triển lãm Đáo Xuân Chín - Festival nghệ thuật quốc tế sẽ chính thức được diễn ra liên tục trong 24 giờ, từ 14h30 ngày 23/3/2019 đến 14h30 ngày 24/3/2019 với nhiều nội dung. Tuy nhiên, theo ngành chức năng tỉnh Hòa Bình, tính đến thời điểm ngày 18/3/2019, chỉ có duy nhất hoạt động triển lãm tranh là được cấp phép triển lãm theo Giấy phép số 156/GP-MTNATL ngày 21/12/2018 của Cục Mỹ thuật, nhiếp ảnh, triển lãm (Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch). Tất cả các hoạt động biểu diễn nghệ thuật còn lại đều chưa được cấp phép. Ngoài ra, thông tin về vấn đề đảm bảo an ninh trật tự mà họa sĩ Đào Anh Khánh cung cấp cho báo chí về việc có lực lượng Công an tỉnh Hòa Bình, huyện Lương Sơn, xã Lâm Sơn tham gia bảo vệ tại lễ hội đã được lãnh đạo Công an tỉnh Hòa Bình khẳng định là không chính xác.

Huyện Cao Phong nâng cao chất lượng phong trào Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) huyện Cao Phong được cấp ủy, chính quyền huyện quan tâm, chỉ đạo thực hiện đạt được nhiều kết quả tích cực, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, ổn định tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Huyện Mai Châu thu hút 12 dự án đầu tư cho du lịch

(HBĐT) - Trên địa bàn huyện hiện đang có 12 dự án đầu tư cho du dịch, trong đó có 11 dự án được UBND tỉnh quyết định chủ trương đầu tư với tổng vốn đăng ký 178,142 tỷ đồng, vốn đầu tư đã, đang thực hiện 150,741 tỷ đồng. Tiêu biểu như dự án du lịch sinh thái Cha Lang, xã Mai Hịch; dự án khu du lịch Suối Tù, xã Bao La, Piềng Vế; dự án du lịch sinh thái, văn hóa, làng nghề tại các xóm thuộc thị trấn Mai Châu, xã Chiềng Châu, xã Nà Phòn...

Phó Chủ tịch Giáo hội Phật giáo Việt Nam: Đức Phật không dạy "thỉnh vong giải nghiệp"

Chia sẻ với phóng viên TTXVN về việc chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh) truyền bá "thỉnh vong giải nghiệp”, thu hàng trăm tỷ đồng, Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch - Tổng thư ký Hội đồng Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam bày tỏ "rất buồn cho hình ảnh của Phật giáo".

Triển lãm chuyên đề “Tìm lại ký ức”

Sáng 21-3, tại TP Hồ Chí Minh, Bảo tàng Chứng tích Chiến tranh phối hợp Ban Quản lý Di tích Nhà tù Hỏa Lò tổ chức khai mạc Triển lãm chuyên đề "Tìm lại ký ức”.

Đề nghị xử lý hoạt động lợi dụng tôn giáo để truyền bá mê tín dị đoan

Từ sự việc ở chùa Ba Vàng do báo chí phản ánh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đề nghị có các biện pháp ngăn chặn, xử lý hoạt động lợi dụng tôn giáo, tín ngưỡng để truyền bá mê tín dị đoan, trục lợi.