(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.


Tiết mục tham gia liên hoan của xã Nam Phong.

Tham gia liên hoan có trên 200 diễn viên, tuyên truyền viên của 10 đoàn đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đội lần lượt trải qua các phần thi: văn nghệ tuyên truyền, tiểu phẩm tuyên truyền và triển lãm ảnh thời sự. Với chủ đề tuyên truyền chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp, các đội mang đến liên hoan trên 30 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Trong đó, có nhiều tiết mục được các đội đầu tư công phu để lại ấn tượng sâu sắc với người xem như tiết mục "Hương Sen dâng Bác” của xã Nam Phong, "Vinh quang Việt Nam” của thị trấn Cao Phong, "Đảng là cuộc sống của tôi” xã Bắc Phong, "Đảng đã cho tôi mùa xuân” xã  Dũng Phong; ảnh thời sự "Tiến bước dưới lá cờ Đảng” xã Hợp Phong, "Đảng bộ xã Tây Phong – Dấu ấn một nhiệm kỳ” xã Tây Phong…

Kết thúc liên hoan, BTC đã trao 8 giải A, 12 giải B, 19 giải C cho những tiết mục xuất sắc ở các nội dung thi văn nghệ tuyên truyền, tiểu phẩm tuyên truyền và ảnh thời sự. Chung cuộc, BTC đã trao 2 giải A, 3 giải B và 5 giải C toàn đoàn cho các đơn vị tham gia liên hoan. Trong đó 2 giải A toàn đoàn thuộc về xã Hợp Phong và xã Tây Phong.  Hồng Ngọc

Các tin khác


Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện Kim Bôi năm 2020

(HBĐT) - Trong 2 ngày 16 - 17/9, huyện Kim Bôi tổ chức Liên hoan tuyên truyền, cổ động chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.             

Nhà hát Tuổi trẻ trình diễn tri ân Lưu Quang Vũ – Xuân Quỳnh

Nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà hát Tuổi trẻ công diễn vở kịch đầu tiên của Lưu Quang Vũ, Nhà hát công diễn chương trình "Sức sống Lưu Quang Vũ” gồm những vở kịch đã gắn liền với tên tuổi kịch tác gia này. 

Các tác phẩm, công trình đề nghị xét tặng Giải thưởng Nhà nước về Văn học nghệ thuật tỉnh Hòa Bình năm 2021

(HBĐT) - Căn cứ Nghị định số 90, ngày 29/9/2014 , Nghị định 133, ngày 1/10/2018 của Chính phủ về "Giải thưởng Hồ Chí Minh”, "Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật; Quyết định số 3426, ngày 8/10/2019 và Công văn số 408, ngày 4/2/2020 của Bộ VH-TT&DL về việc hướng dẫn xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh”, "Giải thưởng Nhà nước” về Văn học, nghệ thuật năm 2021 và Kế hoạch 41, ngày 20/3/2020 của UBND tỉnh Hòa Bình về xét tặng "Giải thưởng Hồ Chí Minh”, "Giải thưởng Nhà nước” về văn học, nghệ thuật năm 2021, Sở VH-TT&DL (cơ quan thường trực Hội đồng cấp cơ sở tại tỉnh) đã đề nghị xét tặng Giải thưởng Nhà nước về Văn học nghệ thuật tỉnh Hòa Bình năm 2021 cho các tác giả, tác phẩm sau:

Phụ nữ huyện Tân Lạc chung sức xây dựng nông thôn mới

(HBĐT) - Thực hiện phong trào "Phụ nữ Tân Lạc chung sức xây dựng NTM” gắn với cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch”, các cấp Hội Phụ nữ huyện Tân Lạc đã cụ thể hóa với nhiều hoạt động thiết thực, góp phần hoàn thành mục tiêu chung của toàn huyện trong xây dựng NTM.

Sống động sắc màu ASEAN

Ðất nước, con người ASEAN là chủ đề triển lãm ảnh đặc sắc vừa diễn ra tại Trung tâm Giám định và Triển lãm tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh (Hà Nội); nhân kỷ niệm 75 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, chào mừng Năm chủ tịch ASEAN và kỷ niệm 25 năm Việt Nam chính thức trở thành thành viên ASEAN.

Ngập ngừng luyến lưu hương hoa sữa

(HBĐT) - Đã từ khá lâu, hoa sữa trở thành một phần đặc biệt mỗi độ thu về. Sắc trắng hoa sữa giữa trời thu xanh cao với từng bông hoa nhỏ li ti chụm lại thành chùm hoa lớn, không gian lãng mạn thời điểm vào thu mang đến cho ta cảm giác yên bình, hít hà hương hoa sữa để cảm nhận, tận hưởng sẽ thấy tâm hồn thật nhẹ nhõm, vấn vương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục