Nghệ sĩ Hồng Vân, Đức Hải

Nghệ sĩ Hồng Vân, Đức Hải

Bên cạnh chương trình Táo quân phát vào tối 30 Tết, chương trình Gala cười 2011 (dự định phát sóng vào mùng 2 Tết) với sự tham gia của các diễn viên hài hàng đầu Nam Bắc hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tràng cười sảng khoái và đầy ý nghĩa nhân dịp đầu năm mới.

 
Với các gương mặt Chí Trung, Ngọc Huyền, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Quang Thắng,... đại diện cho nghệ sĩ phía Bắc; Đức Hải, Hồng Vân, Đức Thịnh, Ngọc Thúy, Trí Thành đại diện các nghệ sĩ phía Nam, Gala cười xuân 2011 đã khiến cho người xem nhiều phen cười nghiêng ngả. 
 
 
Chí Trung, Ngọc Huyền vẫn sát cánh bên nhau trong các chương trình biểu diễn

 
Vợ chồng nghệ sĩ Chí Trung - Ngọc Huyền diễn cùng với Thanh Bình trong một tiểu phẩm phản ánh thói "hợm hĩnh" thích hình thức của giới văn nghệ sĩ nói chung, nhà thơ nói riêng. Thông qua tiểu phẩm cũng lên án việc tặng tiền ảo, thói thích khai thác những vấn đề hậu trường như "nhà thơ già lấy vợ trẻ" của cánh báo chí... 
 
 
Tiểu phẩm "Quả bom" của nhóm hài Đức Thịnh, Thanh Thúy, Anh Vũ
Trong khi đó, nhóm hài Đức Thịnh, Thanh Thúy, Anh Vũ lại giúp người xem thấy được mặt trái cuộc sống của những yêu sách, quan liêu, thích quan trọng hóa vấn đề từ các cơ quan cửa quyền đối với người dân (tiểu phẩm "Quả bom"). 
 
 
Bốn nam diễn viên hài ăn khách: Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng và Công Lý
Đặc biệt, Xuân Bắc, Tự Long, Quang Thắng, Công Lý vào vai 4 anh chàng trong nhóm Ê ke, hát chế lời từ hai ca khúc Bà tôi (Nguyễn Vĩnh Tiến), Ôi quê tôi (Lê Minh Sơn) phê phán thói kết bè kết phái ở nhiều cơ quan công sở, những vất vả trong việc xin học cho con, "mốt" bơm mông, nâng ngực của giới nghệ sĩ cũng như nạn đánh lô đề của người dân... 
 
 
MC Thảo Vân - Trấn Thành
Xen giữa những tiểu phẩm nói trên còn là màn tung hứng rất vui nhộn của MC Thảo Vân - Trấn Thành (từ TP.HCM) cùng những tiết mục ca nhạc đậm nét không khí mùa xuân ấm cúng của ca sĩ Hoàng Hải và Nguyễn Ngọc Anh. Gala cười 2011 kết thúc bằng một tiết mục đặc sắc và ấn tượng với sự tham dự của nghệ sĩ Hồng Vân - Đức Hải. 
 
 
 
                                                                                    Theo NLĐ
 
 

Các tin khác


Hoạt động giới thiệu, quảng bá Văn hóa - Du lịch tỉnh Hòa Bình tại Hà Nội diễn ra từ ngày 22-24/1

(HBĐT) - UBND tỉnh ban hành Kế hoạch số 02/KH-UBND, ngày 4/1/2021 về việc tổ chức các hoạt động giới thiệu, quảng bá Văn hóa - Du lịch tại Hà Nội năm 2021. Chương trình được thực hiện từ ngày 22 - 24/1/2021, tại khu vực không gian nhà Bát Giác, phía sau tượng đài Lý Thái Tổ, phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.  

Đạo diễn phim “Ký sinh trùng” làm Trưởng Ban Giám khảo tại Liên hoan phim Venice

Đạo diễn "Ký sinh trùng” Bong Joon Ho sẽ chủ trì vai trò người đứng đầu Ban Giám khảo của Liên hoan phim Venice lần thứ 78 tổ chức vào tháng 9. Đây là lần đầu tiên một đạo diễn Hàn Quốc được chọn làm Trưởng Ban Giám khảo hạng mục phim quan trọng nhất của Venice.

Lễ hội Gầu Tào huyện Mai Châu năm 2021

(HBĐT) - Ngày 17/1, tại sân vận động Xà Lĩnh, UBND xã Pà Cò (Mai Châu) đã tổ chức khai mạc Lễ hội Gầu Tào mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu 2021. Tới dự có đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Phương, Phó Chủ tịch TT HĐND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, huyện Mai Châu cùng đông đảo bà con nhân dân 2 xã Hang Kia - Pà Cò và du khách trong, ngoài tỉnh.

Những vần thơ chống dịch “Co vy”

(HBĐT) - Mộc mạc, mang nặng ngôn từ... khẩu hiệu, nhưng đôi lúc cũng hết sức dí dỏm, dễ đọc, dễ hiểu, dễ cảm nhận, đó là những vần thơ "theo dòng thời sự”, hưởng ứng tinh thần chống dịch "Co vy" (Covid-19) do các hội viên câu lạc bộ (CLB) thơ - ca Hòa Bình chắp bút.

Xã Tú Sơn xây dựng cuộc sống mới

(HBĐT) - Những năm qua, cấp ủy Đảng, chính quyền xã Tú Sơn (Kim Bôi) đã tập trung lãnh đạo Nhân dân hoàn thành nhiều mục tiêu quan trọng trên lĩnh vực phát triển KT-XH. Theo đó, nâng cao thu nhập, đời sống tinh thần, vật chất cho Nhân dân, cải thiện cơ sở hạ tầng, tạo diện mạo nông thôn mới.

Xã Thượng Cốc: Điểm sáng thi đua, nhân rộng mô hình tự quản

(HBĐT) - Nhân dân xã Thượng Cốc (Lạc Sơn) có tinh thần tự giác, tự quản cao khi cùng lúc xây dựng thành công và phát huy hiệu quả nhiều mô hình tự quản. Theo đồng chí Bùi Văn Khánh, Bí thư Đảng ủy xã, sự sáng tạo, chung sức thi đua thực hiện các mô hình đã góp phần đưa Thượng Cốc trở thành một trong những điểm sáng của huyện trong thực hiện cuộc vận động Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục