Tỉ phú Donald Trump - “ông trùm” đứng sau các cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ - tuyên bố rằng Lady Gaga nổi tiếng như hôm nay cũng nhờ vào lần biểu diễn tại cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ ở Việt Nam vào năm 2008.

 

“Ông trùm” Donald Trump cho rằng ông chính là người mang đến thành công cho Lady Gaga như hôm nay - Ảnh: Hollyscoop

Mới đây khi trả lời phỏng vấn báo chí, tỉ phú bất động sản Donald Trump tuyên bố ông là nguyên nhân dẫn đến thành công của Lady Gaga, biến cô từ một giọng ca vô danh thành một hiện tượng của làn giải trí thế giới.

Chính Donald Trump là người đã mời Lady Gaga biểu diễn tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ tại Việt Nam vào tháng 7-2008 mặc dù khi đó tên tuổi của Lady Gaga vẫn chưa được nhiều người biết đến.

Tuy nhiên, từ sau màn trình diễn ca khúc Just dance đầy sôi động trong một sự kiện có tính chất toàn cầu như Hoa hậu hoàn vũ thì cái tên Lady Gaga bắt đầu tỏa sáng. Ca khúc này sau đó đã thu hút hơn 6 triệu lượt tải về trong tháng 1-2009.

Lady Gaga trình diễn trong đêm chung kết Hoa hậu hoàn vũ năm 2008 tại Việt Nam - Ảnh: top40.about

Donald Trump cho biết: “Tôi sở hữu cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ. Và khoảng bốn năm trước, chúng tôi có trong tay rất nhiều nghệ sĩ tên tuổi sẵn sàng biểu diễn miễn phí. Lúc đó, một người đã nói với tôi về Lady Gaga. Không ai biết cô ấy là ai nhưng đó là một người phụ nữ tài năng. Khi đó, tôi bảo rằng tôi không quan tâm nhưng nếu thấy được thì hãy cho cô ấy thử”.

Vậy là cái tên Lady Gaga được cả thế giới biết đến chỉ sau một đêm. Sau đêm chung kết, báo chí và khán giả không nói về người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ mà chỉ quan tâm đến cô ca sĩ biểu diễn trên sân khấu là ai.

Donald Trump còn kể thêm cách đây khoảng một năm, khi Lady Gaga đã trở nên nổi tiếng thế giới và biểu diễn tại Radio City Musical Hall trước rất nhiều khách mời nổi tiếng trong đó có ông, quản lý của nữ ca sĩ này đã đến nói rằng “Lady Gaga muốn gặp riêng ông, chỉ riêng Donald Trump thôi”.

 

                                                        Theo TuoiTre

Các tin khác


Huyện Đà Bắc: Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Đà Bắc được được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, góp phần ổn định ANCT - TTATXH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Làm báo “một thời chiến tranh”, “một thời hòa bình”

Đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, từng là "cây phóng sự” tài danh của báo Lao Động, từ Sài Gòn ra Hà Nội, tặng tôi cuốn sách với cái tên gợi nhớ một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước ta trong những tháng năm chống Mỹ, cứu nước: "Chúng tôi - một thời mũ rơm, mũ cối” (ảnh bên) (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh - quý I-2020).

Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX

Tối 29-6, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020 với chủ đề "Miền Đông Nam Bộ- Hội tụ tỏa sáng” tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

“Lá chắn” ngăn chặn xâm nhập văn hóa phẩm độc hại

(HBĐT) - Sự xuất hiện, xâm nhập của sản phẩm văn hoá phẩm độc hại trong những năm gần đây đã làm đảo lộn, băng hoại đạo đức xã hội. Tạo "lá chắn”, ngăn chặn sự xâm nhập của dòng văn hóa không lành mạnh này đã được các cấp, ngành của tỉnh quan tâm thực hiện. Một trong những tấm chắn hữu hiệu là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) và các tầng lớp Nhân dân.

Hà Nội tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tối 28-6, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề "Hà Nội những ngày không thể nào quên” nhằm tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

Chuyển biến trong thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở tại xã Phú Lai

(HBĐT) - Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả "một cửa” xã Phú Lai (Yên Thủy), cán bộ làm việc nghiêm túc, thái độ tận tình hướng dẫn, phục vụ Nhân dân giải quyết công việc. Các thủ tục hành chính đều được trả kết quả đúng thời gian quy định, đa số trả trong ngày. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục