Tiết mục của công đoàn ngành y tế biểu diễn giành giải A tại liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh năm 2013.

Tiết mục của công đoàn ngành y tế biểu diễn giành giải A tại liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh năm 2013.

(HBĐT) - Trong 2 ngày, 11- 12/1, tại Cung văn hóa tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức liên hoan tiếng hát công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) tỉnh năm 2013. Đến dự đêm khai mạc có đồng chí Bùi Văn Cửu, Phó Chủ tịch TT UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh.

 

Liên hoan là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XV, kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930- 3/2/2013), mừng xuân Quý Tỵ 2013. Đồng thời là sân chơi tinh thần lành mạnh, tạo cơ hội để đội ngũ CNVCLĐ toàn tỉnh có dịp giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết giữa các đơn vị trong tỉnh.

 

Liên hoan tiếng hát CNVCLĐ tỉnh năm 2013 quy tụ trên 400 diễn viên đến từ 19 đoàn là Liên đoàn Lao động các huyện, thành phố, công đoàn ngành, công đoàn ngành T.Ư đứng chân trên địa bàn với 88 tiết mục tham gia tập trung vào các chủ đề: ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình đoàn kết hữu nghị Việt- Lào và các nước anh em, ca ngợi con người và truyền thống đấu tranh anh dũng của dân tộc Việt Nam, giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam

 

Theo đánh giá của BTC, các tiết mục dự thi năm nay được các đoàn đầu tư, dàn dựng khá công phu, nhiều tiết mục có chất lượng cao được đông đảo người xem đón nhận. Sau 2 ngày thi, BTC đã chọn 14 tiết mục xuất sắc tham gia đêm công diễn và trao giải diễn ra vào tối 12/1. Kết quả, BTC đã trao 9 giải A, 12 giải B, 15 giải C, 20 giải khuyến khích cho các tiết mục tham dự hội thi; trao 2 giải nhất toàn đoàn cho 2 đơn vị đại diện khối ngành và khối các huyện, thành phố là: Công đoàn Công ty thủy điện Hòa Bình và LĐLĐ huyện Mai Châu.

 

 

 

                                                                                    Hải Yến

 

 

Các tin khác


Huyện Đà Bắc: Nâng cao chất lượng phong trào xây dựng đời sống văn hóa

(HBĐT) - Những năm qua, phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” (TDĐKXDĐSVH) trên địa bàn huyện Đà Bắc được được triển khai sâu rộng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội. Qua đó, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của Nhân dân, góp phần ổn định ANCT - TTATXH, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

Làm báo “một thời chiến tranh”, “một thời hòa bình”

Đúng dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam, nhà báo Huỳnh Dũng Nhân, từng là "cây phóng sự” tài danh của báo Lao Động, từ Sài Gòn ra Hà Nội, tặng tôi cuốn sách với cái tên gợi nhớ một giai đoạn lịch sử hào hùng của đất nước ta trong những tháng năm chống Mỹ, cứu nước: "Chúng tôi - một thời mũ rơm, mũ cối” (ảnh bên) (NXB Tổng hợp TP Hồ Chí Minh - quý I-2020).

Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX

Tối 29-6, Cục Văn hóa cơ sở (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao TP Hồ Chí Minh tổ chức khai mạc Hội diễn Tiếng hát miền Đông lần thứ XIX- năm 2020 với chủ đề "Miền Đông Nam Bộ- Hội tụ tỏa sáng” tại đường đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP Hồ Chí Minh.

“Lá chắn” ngăn chặn xâm nhập văn hóa phẩm độc hại

(HBĐT) - Sự xuất hiện, xâm nhập của sản phẩm văn hoá phẩm độc hại trong những năm gần đây đã làm đảo lộn, băng hoại đạo đức xã hội. Tạo "lá chắn”, ngăn chặn sự xâm nhập của dòng văn hóa không lành mạnh này đã được các cấp, ngành của tỉnh quan tâm thực hiện. Một trong những tấm chắn hữu hiệu là tăng cường giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho cán bộ, đảng viên (CB, ĐV) và các tầng lớp Nhân dân.

Hà Nội tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch Covid-19

Tối 28-6, tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội), Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội tổ chức chương trình nghệ thuật có chủ đề "Hà Nội những ngày không thể nào quên” nhằm tôn vinh những người ở tuyến đầu chống dịch bệnh Covid-19.

Chuyển biến trong thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa công sở tại xã Phú Lai

(HBĐT) - Tại bộ phận tiếp nhận và trả kết quả "một cửa” xã Phú Lai (Yên Thủy), cán bộ làm việc nghiêm túc, thái độ tận tình hướng dẫn, phục vụ Nhân dân giải quyết công việc. Các thủ tục hành chính đều được trả kết quả đúng thời gian quy định, đa số trả trong ngày. 

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục