(HBĐT) - Ngày 8/9, nhân dịp Tết Trung thu, CLB Thiện Nguyện Hòa Bình phối hợp với các đoàn từ thiện Hà Nội tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương” năm 2019 cho học sinh trên địa bàn xã Đồng Chum (Đà Bắc).CLB Thiện Nguyện Hòa Bình và Đoàn từ thiện Hà Nội tặng hơn 700 suất quà cho các em học sinh xã Đồng Chum (Đà Bắc).

Để các em vui Tết Trung thu nhiều ý nghĩa, các đoàn từ thiện đã mang đến nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua sự vận động, nhiều tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức đã quyên góp, ủng hộ được 700 suất quà bao gồm bánh Trung thu, đồ dùng học tập cho các em học sinh. Đặc biệt, đã trao 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 400.000 đồng/suất. Tổng giá trị quà tặng cả chương trình hơn 60 triệu đồng. Những phần quà gửi đến các em đầu năm học mới đã phần nào san sẻ khó khăn với những em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập, rèn luyện tốt trong năm học mới 2019-2020.

T.S

Các tin khác


Giải quyết nội dung liên quan đến đất đai cho 285 tổ chức

(HBĐT) - 9 tháng năm 2019, công tác quản lý tài nguyên đất đai được quan tâm. Ngành chức năng đã thực hiện giải quyết các nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai cho 285 tổ chức; giải quyết tốt các vướng mắc về chế độ, chính sách trong công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng và tái định cư.

600 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Ngày 19/9, tại Nhà văn hóa huyện, BCĐ hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II, năm 2019.

Gỡ khó thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công

(HBĐT) - Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc người có công (NCC) với cách mạng, năm 2013, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 22/QĐ-TTg, ngày 26/4/2013 về việc hỗ trợ NCC với cách mạng về nhà ở (Quyết định 22).

Liên tiếp bỏ quên học sinh trên xe đưa đón: Bao giờ mới có quy trình chuẩn?

Sau việc bỏ quên học sinh trên xe dẫn đến những sự cố đáng tiếc, các trường học, đơn vị quản lý mới "giật mình” chú trọng tới quy trình đưa đón học sinh. Điều này cho thấy đây không chỉ là sự chủ quan của những người đưa đón mà còn "lộ” ra lỏng lẻo của hệ thống quản lý với những khoảng trống để bảo vệ an toàn cho trẻ.

Cảnh sát phong tỏa cầu Sài Gòn, rửa đường đầy nhớt xe máy ngã nhoài

Người đi xe máy loạng choạng ngã khi chạy qua cầu Sài Gòn buộc cảnh sát phải phong tỏa để phun vòi rồng rửa sạch mặt đường đầy dầu nhớt

Công bố nguyên nhân vụ cháy tại Công ty Rạng Đông

Chiều 17-9, tại Hội nghị giao ban thông tin báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Chánh Văn phòng UBND thành phố Vũ Đăng Định đã công bố nguyên nhân vụ cháy nhà kho tại Công ty cổ phần Bóng đèn, phích nước Rạng Đông.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục