(HBĐT) - Ngày 8/9, nhân dịp Tết Trung thu, CLB Thiện Nguyện Hòa Bình phối hợp với các đoàn từ thiện Hà Nội tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương” năm 2019 cho học sinh trên địa bàn xã Đồng Chum (Đà Bắc).CLB Thiện Nguyện Hòa Bình và Đoàn từ thiện Hà Nội tặng hơn 700 suất quà cho các em học sinh xã Đồng Chum (Đà Bắc).

Để các em vui Tết Trung thu nhiều ý nghĩa, các đoàn từ thiện đã mang đến nhiều trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí vui tươi, phấn khởi. Qua sự vận động, nhiều tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tổ chức đã quyên góp, ủng hộ được 700 suất quà bao gồm bánh Trung thu, đồ dùng học tập cho các em học sinh. Đặc biệt, đã trao 20 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá 400.000 đồng/suất. Tổng giá trị quà tặng cả chương trình hơn 60 triệu đồng. Những phần quà gửi đến các em đầu năm học mới đã phần nào san sẻ khó khăn với những em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm động lực phấn đấu học tập, rèn luyện tốt trong năm học mới 2019-2020.

T.S

Các tin khác


Giúp người lầm lỡ tái hòa nhập cộng đồng

(HBĐT) - Dịp đầu năm, chúng tôi đến thăm Cơ sở cai nghiện ma túy số I thuộc Sở LĐ-TB&XH tại phường Dân Chủ (TP Hòa Bình). Cơ sở đã có nhiều cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ quản lý, cai nghiện, chữa trị phục hồi; truyền thông, tư vấn, dạy nghề, điều trị thay thế nghiện các chất dạng thuốc phiện bằng thuốc Methadone theo quy định, hỗ trợ, giúp người nghiện ma túy tái hòa nhập cộng đồng.

Tư vấn, giới thiệu việc làm cho 245 người lao động

(HBĐT) - Do bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, hoạt động giao dịch việc làm trong những ngày đầu năm, đặc biệt là dịp sau Tết Nguyên Đán Canh Tý, số doanh nghiệp và người lao động đến giao dịch tại Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở LĐ-TB&XH) giảm so với mọi năm.

Trao tặng 700 áo ấm cho học sinh 2 huyện Cao Phong và Tân Lạc

(HBĐT) - Ngày 20/2, Công đoàn Bộ Tài Chính phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức thăm và tặng 700 áo ấm cho học sinh 2 huyện Cao Phong và Tân Lạc.

Tiếp tục thực hiện hiệu quả công tác giúp đỡ các xã thôn, bản đặc biệt khó khăn

(HBĐT) - UBND tỉnh vừa ban hành Văn bản số 195/UBND-TH ngày 18/2/2020 về việc tiếp tục giúp đỡ các xã thuộc Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020.

Huyện Kim Bôi: Tự ý san lấp, lấn chiếm dòng chảy thoát lũ, xây dựng khuôn móng trên đất chưa được cấp quyền sử dụng 

(HBĐT) - Qua đường dây nóng của Báo Hòa Bình, nhân dân xóm Lục Đồi, thị trấn Bo (Kim Bôi) phản ánh: Ngày 10/2/2020, hộ ông Tạ Xuân Thắng, chủ đầu tư thi công tuyến đường dân sinh từ ngầm suối Cháo đi xóm Lục Đồi tự ý múc đất, lấn chiếm dòng chảy thoát lũ, xây dựng khuôn móng trên đất chưa giao, chưa được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại ngầm suối Cháo, xóm Lục Đồi. Xung quanh sự việc trên, Báo Hòa Bình đã cử phóng viên điều tra, xác minh. 

Huyện Lương Sơn: Hiệu quả mô hình phụ nữ tiết kiệm mua bảo hiểm y tế

(HBĐT) - Với mục tiêu nâng tỷ lệ hội viên phụ nữ nói riêng, người dân nói chung tham gia mua BHYT, chủ động chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình, thời gian qua, các cấp Hội Phụ nữ huyện Lương Sơn đã triển khai thành lập mô hình "Nhóm phụ nữ tiết kiệm mua BHYT - vì sức khỏe gia đình". Đến nay, mô hình được nhân rộng ra toàn huyện, góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT toàn dân của huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục