(HBĐT) - Sáng 10/9, LĐLĐ tỉnh  tổ chức gặp mặt biểu dương giáo viên tiêu biểu, trao học bổng và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi nhân dịp năm học mới 2019 – 2020.          Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao  học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho 15 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Tại buổi gặp mặt, LĐLĐ tỉnh đã biểu dương 25 thầy, cô giáo tiêu biểu; khen thưởng 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi. Trong đó, 15 cháu được nhận học bổng từ quỹ xã hội từ thiện "Tấm lòng vàng", mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 5 cháu được nhận xe đạp, mỗi xe trị giá 1,3 triệu đồng.

 Được biết, trong những năm qua, các cấp Công đoàn trong tỉnh, đặc biệt là các Công đoàn ngành, LĐLĐ các huyện, thành phố đã duy trì nền nếp phối hợp tổ chức gặp mặt động viên, biểu dương, khen thưởng cán bộ, giáo viên tiêu biểu và học sinh con CNVC-LĐ đạt thành tích cao trong học tập. Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn trong việc chăm lo cho đoàn viên và con CNVC-LĐ nhằm khích lệ, động viên, cổ vũ các thầy, cô giáo và học sinh trước thềm  năm học mới.Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh trao xe đạp cho 5 học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn  vươn lên trong học tập. 

Minh Tuấn

Các tin khác


Giải quyết nội dung liên quan đến đất đai cho 285 tổ chức

(HBĐT) - 9 tháng năm 2019, công tác quản lý tài nguyên đất đai được quan tâm. Ngành chức năng đã thực hiện giải quyết các nội dung liên quan đến lĩnh vực đất đai cho 285 tổ chức; giải quyết tốt các vướng mắc về chế độ, chính sách trong công tác bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng và tái định cư.

600 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Ngày 19/9, tại Nhà văn hóa huyện, BCĐ hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II, năm 2019.

Gỡ khó thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công

(HBĐT) - Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc người có công (NCC) với cách mạng, năm 2013, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 22/QĐ-TTg, ngày 26/4/2013 về việc hỗ trợ NCC với cách mạng về nhà ở (Quyết định 22).

Liên tiếp bỏ quên học sinh trên xe đưa đón: Bao giờ mới có quy trình chuẩn?

Sau việc bỏ quên học sinh trên xe dẫn đến những sự cố đáng tiếc, các trường học, đơn vị quản lý mới "giật mình” chú trọng tới quy trình đưa đón học sinh. Điều này cho thấy đây không chỉ là sự chủ quan của những người đưa đón mà còn "lộ” ra lỏng lẻo của hệ thống quản lý với những khoảng trống để bảo vệ an toàn cho trẻ.

Cảnh sát phong tỏa cầu Sài Gòn, rửa đường đầy nhớt xe máy ngã nhoài

Người đi xe máy loạng choạng ngã khi chạy qua cầu Sài Gòn buộc cảnh sát phải phong tỏa để phun vòi rồng rửa sạch mặt đường đầy dầu nhớt

Công bố nguyên nhân vụ cháy tại Công ty Rạng Đông

Chiều 17-9, tại Hội nghị giao ban thông tin báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Chánh Văn phòng UBND thành phố Vũ Đăng Định đã công bố nguyên nhân vụ cháy nhà kho tại Công ty cổ phần Bóng đèn, phích nước Rạng Đông.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục