(HBĐT) - Trong 3 ngày (9 - 11/9), Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại và du lịch tỉnh, UBND huyện Lạc Thủy tổ chức phiên chợ "Đưa hàng Việt về nông thôn, vùng sâu, vùng xa"tại xã An Bình. Đây là Phiên chợ đầu tiên được triển khai thực hiện trong năm 2019 nhằm tiếp tục hưởng ứng chủ đề "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".Đại biểu và người dân thăm quan gian hàng thủ công của địa phương. 

Thu hút 15 doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh tham gia với quy mô 25 gian hàng, Phiên chợ Đưa hàng Việt về nông thôn, vùng sâu, vùng xa xã An Bình giới thiệu và cung ứng những nhóm hàng, ngành hàng đảo bảo chất lượng, phù hợp với nhu cầu tiêu dùng và khả năng thanh toán của người dân vùng nông thôn, vùng sâu, vùng xa. Chủ yếu là hàng điện - điện tử, viễn thông, sách, may mặc, đồ uống, thủ công mỹ nghệ, đồ gia dụng (sứ, nhôm, nhựa), chất tẩy rửa... Chương trình phiên chợ nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhân dân, thu hút hàng nghìn lượt người đến thăm quan, mua sắm trong phiên khai mạc.

Bùi Minh

Các tin khác


600 người tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II huyện Lạc Sơn

(HBĐT) - Ngày 19/9, tại Nhà văn hóa huyện, BCĐ hiến máu tình nguyện huyện Lạc Sơn phối hợp với Viện Huyết học truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt II, năm 2019.

Gỡ khó thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở cho người có công

(HBĐT) - Thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước về chăm sóc người có công (NCC) với cách mạng, năm 2013, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định số 22/QĐ-TTg, ngày 26/4/2013 về việc hỗ trợ NCC với cách mạng về nhà ở (Quyết định 22).

Liên tiếp bỏ quên học sinh trên xe đưa đón: Bao giờ mới có quy trình chuẩn?

Sau việc bỏ quên học sinh trên xe dẫn đến những sự cố đáng tiếc, các trường học, đơn vị quản lý mới "giật mình” chú trọng tới quy trình đưa đón học sinh. Điều này cho thấy đây không chỉ là sự chủ quan của những người đưa đón mà còn "lộ” ra lỏng lẻo của hệ thống quản lý với những khoảng trống để bảo vệ an toàn cho trẻ.

Cảnh sát phong tỏa cầu Sài Gòn, rửa đường đầy nhớt xe máy ngã nhoài

Người đi xe máy loạng choạng ngã khi chạy qua cầu Sài Gòn buộc cảnh sát phải phong tỏa để phun vòi rồng rửa sạch mặt đường đầy dầu nhớt

Công bố nguyên nhân vụ cháy tại Công ty Rạng Đông

Chiều 17-9, tại Hội nghị giao ban thông tin báo chí do Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội tổ chức, Chánh Văn phòng UBND thành phố Vũ Đăng Định đã công bố nguyên nhân vụ cháy nhà kho tại Công ty cổ phần Bóng đèn, phích nước Rạng Đông.

Đề xuất giảm giờ làm việc trong tuần xuống 44 giờ

Theo số liệu khảo sát của Tổ chức Lao động quốc tế (ILO), Việt Nam hiện có thời giờ làm việc bình thường trong tuần, trong năm nằm trong nhóm nước có thời giờ làm việc cao nhất thế giới. Giờ làm thêm ở mức trung bình nhưng hiện tượng vi phạm khá phổ biến, với 39,5% doanh nghiệp không thực hiện đúng quy định giờ làm thêm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục