(HBĐT) - Tối 12/9, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức chương trình "Trung thu nhân ái” cho các em đang điều trị tại Bệnh viện.Đại diện Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh tặng quà cho các bệnh nhi.

Trong dịp Tết Trung thu, tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh có hơn 100 em nhỏ không được đón Tết đoàn viên với gia đình và bạn bè cùng trang lứa. Thấu hiểu và cảm thông những thiệt thòi của các bệnh nhi, tập thể cán bộ, thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với nhóm tình nguyện viên Áo đỏ (TP Hòa Bình), các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trong và ngoài tỉnh tổ chức chương trình "Trung thu nhân ái" năm 2019. Đây là chương trình được tổ chức thường niên, mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc nhằm động viên tinh thần, chia sẻ khó khăn, tiếp bước cho các em tự tin trong cuộc sống, điều trị bệnh khỏe mạnh trở về với gia đình.

Tại chương trình "Trung thu nhân ái”, các bệnh nhi được thưởng thức màn múa lân đặc sắc, vui phá cỗ, giao lưu với chú Cuội và chị Hằng và nhiều tiết mục văn nghệ. Nhân dịp này, các nhà tài trợ đã tặng 105 suất quà và tiền trị giá hơn 20 triệu đồng cho các bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện. Trước đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với các tổ chức, cá nhân thiện nguyện trao hơn 90 suất quà và tiền cho bệnh nhân điều trị tại khoa Nhi với tổng giá trị hơn 70 triệu đồng.

Việt Lâm

Các tin khác


Va chạm với xe tải 2 nữ sinh bị thương vong

(HBĐT) - Theo thông tin từ lực lượng chức năng, vào hồi 06h00’ sáng nay (ngày 30/5/2020) trên tuyến đường liên xã thuộc địa phận xóm Nhụn, xã Yên Phú (Lạc Sơn) xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm 2 người thương vong.

Xây dựng cơ chế hợp tác và kế hoạch hành động chung trong việc đảm bảo quyền của phụ nữ và trẻ em gái

Ngày 29/5, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu Sáng kiến Phát triển Cộng đồng tổ chức hội nghị xây dựng cơ chế hợp tác và kế hoạch hành động chung giữa các cơ quan nhà nước, tổ chức ngoài nhà nước và cộng đồng trong việc đảm bảo quyền của phụ nữ và trẻ em gái tại tỉnh Hoà Bình.

Điều tra nguyên nhân nam thanh niên tử vong tại phòng trọ

Ngày 29/5, Công an tỉnh Quảng Bình đang tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan tiến hành điều tra, làm rõ nguyên nhân một nam thanh niên tử vong tại phòng trọ ở thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Tuổi trẻ huyện Lạc Sơn khẳng định dấu ấn trong hoạt động tình nguyện vì cộng đồng

(HBĐT) - Đồng chí Bùi Thị Thủy, Bí thư Huyện Đoàn cho biết: Trong những năm qua, tuổi trẻ huyện Lạc Sơn luôn khẳng định dấu ấn sức trẻ thông qua các phong trào, hành động cách mạng, công trình, phần việc thiết thực, hướng đến lợi ích cộng đồng.

Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình hỗ trợ 185 suất quà cho người nghèo tại phường Kỳ Sơn

(HBĐT) - Ngày 28/5, tại nhà văn hóa phường Kỳ Sơn, Hội Chữ thập đỏ thành phố Hòa Bình phối hợp với một số đơn vị hảo tâm trên địa bàn tổ chức chương trình hỗ trợ gạo, nhu yếu phẩm, quần áo cho bà con trên địa bàn phường Kỳ Sơn và một số xã như Trung Minh, Hợp Thành…

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục