(HBĐT) - Huyện đoàn Kim Bôi vừa phối hợp với Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội, Thành đoàn Hòa Bình tổ chức khánh thành cầu dân sinh tại xóm Mư, xã Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi. Đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Huyện Ủy Kim Bôi, Thành Đoàn tham dự lễ khánh thành.Các đại biểu đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Huyện Ủy Kim Bôi, Thành Đoàn và chính quyền địa phương xóm Mư, xã Mỵ Hòa tham dự lễ khánh thành.

Công trình được khởi công ngày 18/8/2019. Sau gần 1 tháng thi công, cầu dân sinh đã hoàn thành với tổng kinh phí trên 166,5 triệu đồng (trong đó có 60 triệu hỗ trợ của Thành Đoàn Hà Nội, trên 106.5 triệu do các tập thể, cá nhân Huyện đoàn Kim Bôi và Thành Đoàn Hòa Bình đóng góp tiền mặt và ngày công lao động). Cầu có chiều dài 11m, rộng 2,7m được xây dựng bằng xi măng, cốt thép, đảm bảo an toàn, thẩm mỹ. 

Công trình là hoạt thiết thực hưởng ứng kỷ niệm 20 năm chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè; đặc biệt, công trình có ý nghĩa khắc phục tình trạng người dân đi lại bằng cầu tre nguy hiểm và thường bị chia cắt khi có mưa lũ. Từ đây, người dân xóm Mư đi lại thuận tiện, phát triển giao thương; các em học sinh không còn phải nghỉ học mỗi khi trời mưa lũ.

Tại lễ khánh thành công trình, Đoàn khối các cơ quan Thành phố Hà Nội đã trao 1 công trình thắp sáng đường quê cho Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hòa Bình và trao 700 vở viết, 5 thùng bánh, kẹo cho các em trường TH và THCS xã Mỵ Hòa.

                                                                                                         HD

Các tin khác


Thời tiết ngày 18/10: Cả nước đều mưa dông, Bắc Bộ trời se lạnh về đêm

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh kết hợp với nhiễu động trong đới gió Đông nên ngày 18/10, khu vực từ Nghệ An đến Quảng Trị tiếp tục có mưa vừa, mưa to và dông.

Họp báo thông tin các vấn đề có liên quan đến vụ việc ô nhiễm nguồn nước sạch cung cấp cho thành phố Hà Nội

(HBĐT) - Ngày 17/10, UBND tỉnh đã tổ chức Họp báo cung cấp thông tin các vấn đề có liên quan đến vụ việc ô nhiễm nguồn nước sạch cung cấp cho TP Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì. Tham gia cuộc họp báo còn có lãnh đạo các sở, ngành liên quan cùng đại diện lãnh đạo Công ty CP đầu tư nước sạch Sông Đà (Viwasupco) cùng đông đảo phóng viên, biên tập viên các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và của tỉnh.

Giao lưu truyền thông phòng chống ma túy trong thanh thiếu niên tại Lạc Sơn

(HBĐT) - Tối 16/10, tại xã Vũ Lâm, Tỉnh Đoàn phối hợp với Huyện Đoàn Lạc Sơn tổ chức chương trình giao lưu truyền thông phòng - chống ma túy trong thanh, thiếu niên năm 2019. Tham dự đêm giao lưu có đông đảo đoàn viên thanh niên (ĐVTN), nhân dân vùng Đại Đồng và vùng cao huyện Lạc Sơn.

60 cán bộ, đoàn viên thanh niên tập huấn nâng cao kiến thức hội nhập kinh tế quốc

(HBĐT) - Sáng 17/10, Huyện Đoàn Cao Phong tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức hội nhập kinh tế Quốc tế cho hơn 60 cán bộ, đoàn viên thanh niên.

Nhà máy nước Sông Đà đã cấp nước trở lại cho người dân Hà Nội

(HBĐT) - Theo ông Vũ Đức Toản, Phó Tổng Giám đốc Công ty CP Đầu tư nước sạch Sông Đà, vào 20h ngày 16/10, Công ty đã cung cấp nước sạch trở lại vào hệ thống đường ống dẫn nước của các đơn vị phân phối để cung cấp cho người dân Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Lê Hải An từ trần do tai nạn

Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Lê Hải An vừa từ trần sáng 17/10 do tai nạn.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục