(HBĐT)-Sáng 10/11, Đại diện Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha life Việt Nam và Tổng đại lý  Hanwha life tại Hòa Bình tổ chức lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Phạm Văn Nghĩa, trú tại phố Ông Đùng, phường Tân Thịnh (TP Hòa Bình).Đại diện Hanwha life Việt Nam và cùng nhân viên tư vấn tài chính trao số tiền 120 triệu đồng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Phạm Văn Nghĩa.

Trước đó, từ tháng 8 năm 2017, khách hàng Phạm Văn Nghĩa tham gia sản phẩm bảo hiểm An Khang Tài Lộc Hanwha Life Việt Nam. Do mắc bệnh hiểm nghèo, ông Phạm Văn Nghĩa  đã qua đời ngày 6/9/2019. Ngay sau khi nhận được yêu cầu bồi thường của gia đình khách hàng Phạm Văn Nghĩa, Hanwha Life Việt Nam đã thăm hỏi, động viên và nhanh chóng hoàn tất các thủ tục để chi trả quyền lợi cho khách hàng với số tiền 120 triệu đồng. Chia sẻ tại buổi lễ, đại diện gia đình khách hàng cho biết, số tiền được chi trả là sự động viên, an ủi kịp thời để vượt qua khó khăn trong thời gian tới. Đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm và đồng hành của Hanwha Life Việt Nam cùng gia đình trong suốt giai đoạn khó khăn vừa qua.

 Hanwha Life Việt Nam đã xây dựng Trung tâm khách hàng tại TP Hòa Bình từ năm 2013, với hơn 350 tư vấn tài chính, tạo điều kiện thuân lợi cho người dân tiếp cận với các giải pháp tài chính và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ tiên tiến. Đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả hơn 3 tỷ đồng tiền quyền lợi bảo hiểm khách hàng tại Hòa Bình, góp phần giúp nhiều gia đình khách hàng vượt qua khó khăn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, từ năm 2013 đến nay, Hanwha Life Việt Nam đã xây dựng 1 trường học, 2 trạm y tế tại các huyện Kim Bôi, Cao Phong và tặng nhiều thẻ BHYT cho người nghèo trên địa bàn tỉnh.

Cùng chi trả quyền lợi bảo hiểm cho gia đình khách hàng Phạm Văn Nghĩa, trong tháng 10/2019, Hanwha Life Việt Nam đã chi trả viện phí cho 10 khách hàng trên địa bàn tỉnh là bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại bệnh viện với số tiền trên 22 triệu đồng.


Đức Phượng

Các tin khác


Khởi động Chương trình tình nguyện mùa Đông và Xuân tình nguyện năm 2020

(HBĐT) - Ngày 8/12, tại xã Phú Lương, Ủy ban Hội LHTN huyện Lạc Sơn phối hợp với Hội LHTN Việt Nam xã Phú Lương tổ chức Lễ khởi động Chương trình tình nguyện mùa Đông năm 2019 và Xuân tình nguyện năm 2020.

Bảo hiểm xã hội thành phố Hòa Bình gấp rút hoàn thành các chỉ tiêu năm 2019

(HBĐT) - Tính đến hết tháng 11/2019, công tác thu của BHXH thành phố Hòa Bình đạt trên 213 tỷ đồng, đạt 88% kế hoạch, tăng 7,6% so với cùng kỳ năm 2018. So với kế hoạch giao năm 2019, số người tham gia BHXH bắt buộc đạt trên 10 nghìn người, đạt 97%; BHXH tự nguyện 1.002 người, đạt 87%; bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) có 9.370 người tham gia, đạt 99% kế hoạch; BHYT có trên 74 nghìn người tham gia, đạt 99% kế hoạch. Ngành cũng đã cấp 922 sổ BHXH cho người lao động, đạt chỉ tiêu 100%; cấp trên 18 nghìn thẻ cho người tham gia BHYT.

Huyện Lạc Thủy phát huy khối đoàn kết dân tộc và tôn giáo

(HBĐT) - Huyện Lạc Thủy hiện có 15 xã, thị trấn với tổng dân số khoảng 60.380 người. Những năm qua, cấp ủy, chính quyền địa phương luôn quan tâm chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân, với ưu tiên hàng đầu là củng cố khối đoàn kết các dân tộc và tôn giáo trong huyện.

Đóng giả nhóm người mặt đen cầm đầu gà để "câu like" sẽ xử lý thế nào?

Những ngày qua, mạng xã hội chia sẻ nhiều hình ảnh về nhóm người kỳ dị mặc đồ đen, bôi đen mặt, cầm đầu gà và xúc xích... đi ăn xin khiến nhiều người hoang mang. Đáng chú ý, sự việc này bị một số cá nhân lợi dụng để tung tin đồn nhảm nhằm mục đích "câu like", khiến dư luận càng thêm phẫn nộ.

1.000 đoàn viên, thanh niên tham gia Hành trình “Tôi yêu Tổ quốc tôi”

(HBĐT) - Ngày 8/12, tại Khu Công nghiệp Lương Sơn (Lương Sơn), Hội LHTN tỉnh Hòa Bình phối hợp với Trung ương Đoàn tổ chức Hành trình "Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2019. Đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn, Ban quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, huyện Lương Sơn và 1.000 ĐVTN, học sinh, công nhân các trường học, công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Lương Sơn tham dự.Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục