(HBĐT) - Ngày 16/12, Điện lực Cao Phong đã tổ chức chương trình Tri ân khách hàng năm 2019 tại 2 xã Thung Nai và Xuân Phong. Đây là 2 xã đặc biệt khó khăn được ngành điện nhận giúp đỡ trong những năm gần đây. Nhân Tháng tri ân khách hàng, Điện lực Cao Phong đã dành tặng 20 bộ ghế đá, mỗi xã 10 bộ ghế đá để đặt tại các điểm giao dịch khách hàng sử dụng điện.


Điện lực Cao Phong tặng 10 bộ ghế đá cho khách hàng sử dụng điện xã Thung Nai. 

Cũng trong chuỗi hoạt động thiết thực của Tháng Tri ân khách hàng năm 2019, đơn vị tiếp tục đẩy mạnh việc giới thiệu, quảng bá kênh chăm sóc khách hàng; phối hợp với các cơ quan, tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên, các đơn vị liên quan đứng chân trên địa bàn 2 huyện Tân Lạc, Cao Phong phát động và phối hợp thực hiện hiệu quả chương trình cải tạo, nâng cấp hệ thống điện tại các điểm trường vùng sâu, xa; gửi lời tri ân khách hàng sử dụng điện qua tin nhắn SMS, Zalo, email, trên website chăm sóc khách hàng. Qua đó, gửi tới khách hàng sử dụng điện thông điệp tri ân của EVN, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, phục vụ, tăng sự hài lòng của người dân đối với ngành điện. 


P.V


Các tin khác


Thời tiết ngày 24/5: Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa dông vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 24/5, khu vực Bắc Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to, với lượng mưa 15-30 mm, có nơi trên 70 mm (mưa tập trung vào chiều và đêm).

Triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Sáng 23/5, Sở NN&PTNT phối hợp UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị với các huyện, thành phố về triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP). 

Thời tiết ngày 23/5: Nhiều nơi trên cả nước có mưa to vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 23/5, chiều và tối, khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20 - 40mm, có nơi trên 80mm.

Thông tin kêu gọi doanh nghiệp phía Bắc giảm 30% mức sử dụng điện là không chính xác

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, thông tin "cơ quan chức năng của Việt Nam kêu gọi một số doanh nghiệp ở phía Bắc tự nguyện giảm 30% mức sử dụng điện” là không chính xác.

Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 22/5, khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50 mm, có nơi trên 100 mm.

Một người bị thương do sét đánh tại huyện Kim Bôi 

Theo UBND huyện Kim Bôi, mưa lớn kèm dông, sét chiều tối 19/5 đã làm 1 người bị thương do sét đánh và thiệt hại một số tài sản, hoa màu trên địa bàn huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục