Chàng ca sĩ tuổi teen “hot” nhất hiện nay, Justin Bieber đã trở thành nhân vật chính trong quảng cáo mới nhất của trình duyệt Google Chrome. Trước đó không lâu, ca sĩ “lắm chiêu” Lady Gaga cũng là nhân vật chính trong 1 quảng cáo khác của Chrome.

 
Qua đoạn quảng cáo, Google đã khéo léo nhắc đến vai trò của Youtube, khi biến Justin Bieber từ một cậu bé vô danh trở thành một hiện tượng Internet.

Từ những đoạn clip gia đình ngẫu hứng quay lại cảnh biểu diễn của Justin tại gia đình, thông qua Youtube, tài năng của Justin Bieber đã được ca sĩ nổi tiếng Usher phát hiện và xây dựng nên thương hiệu như ngày nay.

Đoạn quảng cáo Google Chrome với sự xuất hiện của Justin Bieber:


Đây không phải là lần đầu tiên Google sử dụng tên tuổi của nhân vật giải trí nổi tiếng trong video quảng cáo cho trình duyệt web của mình.

Trước đây, nữ ca sĩ “lắm chiêu” Lady Gaga cũng đã xuất hiện trong 1 video quảng cáo khác của Google Chrome. Trong video quảng cáo này, Google đã cho thấy cách Gaga sử dụng trình duyệt web Chrome để kết nối với fan hâm mộ của mình, cũng như thể hiện tình cảm đến họ thông qua thế giới web.

Video quảng cáo Google Chrome với sự xuất hiện của Lady Gaga:

 
 
                                                                            Theo DanTri

 

Các tin khác


Triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Sáng 23/5, Sở NN&PTNT phối hợp UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị với các huyện, thành phố về triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP). 

Thời tiết ngày 23/5: Nhiều nơi trên cả nước có mưa to vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 23/5, chiều và tối, khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20 - 40mm, có nơi trên 80mm.

Thông tin kêu gọi doanh nghiệp phía Bắc giảm 30% mức sử dụng điện là không chính xác

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, thông tin "cơ quan chức năng của Việt Nam kêu gọi một số doanh nghiệp ở phía Bắc tự nguyện giảm 30% mức sử dụng điện” là không chính xác.

Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 22/5, khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50 mm, có nơi trên 100 mm.

Một người bị thương do sét đánh tại huyện Kim Bôi 

Theo UBND huyện Kim Bôi, mưa lớn kèm dông, sét chiều tối 19/5 đã làm 1 người bị thương do sét đánh và thiệt hại một số tài sản, hoa màu trên địa bàn huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục