Mẫu tivi DesignLine Edge (trắng).

Mẫu tivi DesignLine Edge (trắng).

Hãng sản xuất Philips sắp chuẩn bị cho ra mắt các mẫu tivi mới thuộc dòng tivi DesignLine, bao gồm hai mẫu tivi có tên DesignLine Edge (vỏ trắng) và DesignLine Tilt (vỏ đen).

 

Dòng tivi DesignLine của Philips sở hữu công nghệ Easy 3D, tần số quét 400 Hz, công nghệ ghi chương trình tivi vào thẻ nhớ USB và đặc biệt là công nghệ kết nối Internet NET TV.

Đây cũng là những mẫu tivi sở hữu các công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Philips hiện nay, trong đó có công nghệ Easy 3D cho phép người dùng sử dụng các loại kinh đeo 3D chi phí thấp và không cần pin.

Các mẫu tivi DesignLine Edge sẽ có kích thước màn hình 32 inch và 42 inch, với tên gọi 32PDL7906 và 42PDL7906. Mức giá cho các mẫu tivi này lần lượt là 1.199 euro và 1.399 euro.

Trong khi đó, DesignLine Tilt có hai loại là 22PDL4909 (màn hình 22 inch) và 26PDL4906 (màn hình 26 inch). Philips cho biết sẽ cho ra mắt các mẫu tivi mới này tại triển lãm IFA 2011 ở thành phố Berlin (Đức) vào tháng 9 tới./.

                                                                                           Theo Vietnam+
 
 

Các tin khác


Triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi

Sáng 23/5, Sở NN&PTNT phối hợp UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị với các huyện, thành phố về triển khai các biện pháp phòng, chống bệnh dịch tả lợn Châu Phi (DTLCP). 

Thời tiết ngày 23/5: Nhiều nơi trên cả nước có mưa to vào chiều tối

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 23/5, chiều và tối, khu vực Bắc Trung Bộ, Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20 - 40mm, có nơi trên 80mm.

Thông tin kêu gọi doanh nghiệp phía Bắc giảm 30% mức sử dụng điện là không chính xác

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, thông tin "cơ quan chức năng của Việt Nam kêu gọi một số doanh nghiệp ở phía Bắc tự nguyện giảm 30% mức sử dụng điện” là không chính xác.

Thời tiết ngày 22/5: Bắc Bộ ngày nắng, Trung Trung Bộ, Tây Nguyên có mưa to

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 22/5, khu vực Trung Trung Bộ và Tây Nguyên có mưa, mưa vừa và dông, cục bộ có mưa to đến rất to với lượng mưa 20-50 mm, có nơi trên 100 mm.

Một người bị thương do sét đánh tại huyện Kim Bôi 

Theo UBND huyện Kim Bôi, mưa lớn kèm dông, sét chiều tối 19/5 đã làm 1 người bị thương do sét đánh và thiệt hại một số tài sản, hoa màu trên địa bàn huyện.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục