(HBĐT) - Ngày 6/1/2017, tại Dự án Khu dân cư thương mại và chợ trung tâm huyện Lương Sơn, Công ty cổ phần phát triển thương mại Gia đình Việt đã tổ chức khai chương siêu thị SvnMart. Dự lễ khai chương có lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện; đại diện đơn vị chủ đầu tư và các nhà phân phối sản phẩm hàng hóa cùng đông đảo bà con nhân dân trong huyện.

 

Chuỗi siêu thị SvnMart được xây dựng hiện đại theo mô hình bán lẻ chuyên nghiệp với trên 12.000 mặt hàng từ hơn 500 nhà phân phối. Ngoài việc xây dựng khu vui chơi giải trí cho trẻ em, khu sản xuất bánh mỳ công nghệ Pháp, siêu thị còn có trên 1000m2 bố trí các gian hàng bày bán các sản phẩm tiêu dùng thiết yếu. Nhân dịp khai chương, siêu thị SvnMart còn tổ chức nhiều hoạt động tri ân khách hàng như: Tặng quà lưu niệm cho 100 khách hàng đến với siêu thị sớm nhất; bốc thăm trúng thưởng với tổng giá trị lên tới 40 triệu đồng; nhận hàng khuyến mại…

Các đồng chí lãnh đạo huyện Lương Sơn tham quan các gian hàng tại siêu thị SvnMart Lương Sơn.

Với phương châm kinh doanh “hàng thật, giá rẻ”, siêu thị SvnMart cam kết cung cấp cho người tiêu dùng các sản phẩm trong nước và nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng và chất lượng đảm bảo với quy trình kiểm soát hàng hóa nghiêm ngặt.

Việc Công ty cổ phần phát triển thương mại Gia đình Việt đưa siêu thị SvnMart vào hoạt động tại địa bàn huyện Lương Sơn sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động dịch vụ thương mại của huyện ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu mua sắm hàng hóa, tiêu dùng ngày càng cao của người dân trong huyện./.

Thanh Hoàn

(Văn phòng UBND huyện Lương Sơn)

 

 

 

Các tin khác


Doanh nghiệp trong xu thế kinh tế xanh

Trong những năm qua, Ðảng, Nhà nước rất quan tâm và tích cực thúc đẩy kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững. Qua đó, ban hành nhiều chính sách định hướng phát triển kinh tế theo hướng bền vững, bảo vệ môi trường, thích ứng với biến đổi khí hậu, nâng cao chất lượng và hiệu quả đầu tư, chú trọng thu hút các dự án chất lượng cao. Tuy nhiên trên thực tế, ở Việt Nam, xu hướng phát triển kinh tế xanh mới chỉ đang ở xuất phát điểm.

Huyện Lạc Sơn khai thác tiềm năng phát triển kinh tế - xã hội

(HBĐT) - Với tổng diện tích tự nhiên trên 58,7 nghìn ha, huyện Lạc Sơn có 24 đơn vị hành chính, trên 15 vạn dân, gồm nhiều dân tộc cùng sinh sống. Tỷ lệ hộ nghèo của huyện đến hết năm 2022 là 19,32%, có 10 xã đã về đích nông thôn mới. Tuy không thuộc vùng động lực của tỉnh nhưng huyện Lạc Sơn có những tiềm năng, lợi thế riêng để phát triển, như về giao thông có tuyến đường 12B đấu nối với quốc lộ 6 và đường Hồ Chí Minh đi qua. Tiềm năng đất đai của huyện dồi dào, thuận lợi phát triển nông, lâm nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Dân số trong độ tuổi lao động chiếm trên 60%, hàng năm có gần 1.300 học sinh tốt nghiệp THPT tham gia vào lực lượng lao động.

Giữ đà tăng trưởng kinh tế trong bối cảnh khó khăn

Trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất ổn, kết quả tăng trưởng tổng sản phẩm trong nước quý I năm 2023 ước tính đạt 3,32% so cùng kỳ khẳng định chính sách quản lý và điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành và địa phương đã từng bước phát huy hiệu quả.

UBND tỉnh làm việc với Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc

(HBĐT) - Sáng 29/3, đoàn công tác Cơ quan hợp tác quốc tế Hàn Quốc (KOICA) do ông Lee Sang Back, Tổng Giám đốc khu vực tư nhân tổ chức KOICA Hàn Quốc đã làm việc với UBND tỉnh về dự án Hợp tác công tư liên quan đến lĩnh vực giảm phát thải từ mất rừng và suy thoái rừng cộng thêm (REDD+). Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Công Sứ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ngành.

Nông dân lao đao vì giá lợn hơi sụt giảm

(HBĐT) - Sau nhiều kỳ vọng sự ấm lên của thị trường tiêu thụ lợn, đến nay, giá lợn hơi vẫn chưa có dấu hiệu tăng, thậm chí tiếp tục đà giảm. Thời điểm này, sau mỗi lứa lợn bán ra, thứ mà người nông dân thu lại là những hẫng hụt, trăn trở...

 Đẩy mạnh cấp mã số vùng trồng, nâng cao chất lượng nông sản

(HBĐT) - Mã số vùng trồng (MSVT) là mã số định danh cho một vùng trồng trọt, nhằm giúp cơ quan chức năng và người tiêu dùng dễ dàng truy xuất nguồn gốc, xác định quy trình sản xuất của nông sản. Đây cũng là điều kiện tiên quyết để nông sản được xuất khẩu theo đường chính ngạch. Chính vì vậy, thời gian qua, ngành NN&PTNT và các địa phương trong tỉnh đã chủ động, tích cực hướng dẫn người dân xây dựng MSVT.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục