Sáng 7-9, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Phạm Duy Khương đã đến dự hội nghị Tuyên dương người nộp thuế tốt do Cục Thuế TPHCM tổ chức. Hội nghị đã tuyên dương 1.109 doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM nộp thuế tốt. Trong đó, Bộ Tài chính tặng bằng khen cho 75 tổ chức, cá nhân; UBND TPHCM khen 39 tổ chức, cá nhân; Tổng cục Thuế khen 228 tổ chức, cá nhân và Cục Thuế TPHCM khen 767 tổ chức cá nhân.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng trao bằng khen và tặng hoa chúc mừng đại diện một công ty thực hiện tốt nghĩa vụ thuế 2009. Ảnh: ĐỨC THÀNH

Được tuyên dương đợt này là những doanh nghiệp làm ăn hiệu quả, có ý thức chấp hành luật thuế tốt, khai đúng, nộp đủ… “Hội nghị nhằm tôn vinh những người thực hiện tốt nghĩa vụ thuế, ghi nhận sự đóng góp lớn lao của các doanh nghiệp, cá nhân vào ngân sách, góp phần vào sự phát triển của đất nước”- ông Nguyễn Đình Tấn, Cục trưởng Cục Thuế TPHCM phát biểu.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng nhấn mạnh: “Năm qua, nền kinh tế gặp nhiều khó khăn nhưng các doanh nghiệp đã cố gắng phấn đấu sản xuất kinh doanh, vượt qua khó khăn. Tôi trân trọng ghi nhận và cảm ơn tinh thần lao động, ý thức chấp hành pháp luật thuế của các doanh nhân

 

                                                                                     Theo SGGP

Các tin khác


Xã Tân Minh: Huy động nguồn lực xây dựng nông thôn mới

Là xã vùng cao, đời sống kinh tế còn nhiều khó khăn, đến nay xã Tân Minh (Đà Bắc) mới đạt 12/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới (NTM). Địa phương đang tập trung huy động mọi nguồn lực, nỗ lực hoàn thành các tiêu chí còn lại để hoàn thành mục tiêu về đích NTM trong thời gian tới.

Thủ tướng phát lệnh khởi công mở rộng Nhà ga hành khách T2 Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài

Chào mừng kỷ niệm 134 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều 19/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải đã dự Lễ khởi công gói thầu xây dựng và cung cấp, lắp đặt thiết bị công trình mở rộng nhà ga hành khách T2, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài - gói thầu chính và quan trọng nhất của dự án.

Huyện Lương Sơn: Học tập và làm theo Bác bằng những việc làm thiết thực

Từ coi trọng thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị "về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, huyện Lương Sơn đã giải quyết kịp thời những vấn đề nổi cộm, vấn đề từ thực tiễn đặt ra của cơ quan, đơn vị, địa phương.

Kiểm tra tiến độ dự án sử dụng vốn Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH tại huyện Yên Thủy, Lạc Sơn

Ngày 17/5, đoàn công tác của UBND tỉnh do đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra tiến độ thực hiện dự án sử dụng vốn Chương trình phục hồi và phát triển KT-XH thuộc lĩnh vực y tế tại huyện Yên Thủy và Lạc Sơn.

Khơi thông vốn tín dụng phát triển kinh tế tập thể

Những năm qua, các hợp tác xã (HTX) trong tỉnh không ngừng đổi mới, phát triển và có đóng góp tích cực vào hầu hết các lĩnh vực kinh tế trên địa bàn tỉnh. Do vậy, việc khơi thông nguồn vốn tín dụng để phát triển kinh tế tập thể (KTTT) nói chung được xem như một giải pháp trợ lực cho nền kinh tế của tỉnh phát triển.

Nông dân Kim Bôi hối hả vào vụ thu hoạch dưa

Thời điểm này, nông dân ở các xã của huyện Kim Bôi tất bật vào vụ thu hoạch các loại dưa. Hàng năm, cùng với canh tác cây màu, việc đầu tư trồng các loại dưa lê, dưa chuột, dưa hấu, dưa bở... đã giúp bà con tận dụng được quỹ đất, nâng cao giá trị sản xuất trên một diện tích canh tác, góp phần chuyển dịch cơ cấu cây trồng ở địa phương.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục