(HBĐT) - Ngày 8/10, Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh đã tổ chức họp báo về chương trình Đại hội Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh lần thứ IV nhiệm kỳ 2010-2015. Đến dự họp báo có đại diện lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Thông tin và Truyền thông, Công an tỉnh… và các cơ quan thông tấn báo chí trên địa bàn tỉnh.

 

Hội doanh nghiệp nhỏ và vừa tỉnh hiện có tổng số 350 hội viên, sinh hoạt tại 6 chi bộ. Bao gồm: Chi hội DN bờ phải Sông Đà, Chi hội DN bờ trái Sông Đà, Chi hội DN các huyện: Mai Châu, Kim Bôi, Tân Lạc và Lương Sơn. Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Hội không ngừng lớn mạnh, vươn lên hoàn thành mọi chỉ tiêu KT-XH đã đề ra giải quyết việc làm ổn định cho nhân dân trong tỉnh, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế địa phương.

 

Buổi họp báo được tổ chức nhằm tuyên truyền và quảng bá tới đông đảo tầng lớp nhân dân các dân tộc, các tổ chức chính trị xã hội, các thành phần kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn tỉnh về những thông tin trước, trong và sau Đại hội. Góp phần thống nhất nhận thức và củng cố vai trò hình ảnh của Hội DNN&V đồng thời giới thiệu hình ảnh, thành tựu của Hội đến các hội nghề nghiệp trong cũng như ngoài tỉnh.

 

Dự kiến Đại hội Hội DNN&V tỉnh lần thứ IV nhiệm lỳ 2010-2015 sẽ được tổ chức trong 2 ngày 27-28/10/2010 tại Cung văn hoá tỉnh với sự góp mặt của 25 Hội doanh nghiệp đến từ các tỉnh khu vực phía Bắc.  

                                                                                                                                                                          Hải Yến

 

Các tin khác


Khối thi đua doanh nghiệp ngân hàng - bảo hiểm T.Ư ký kết thi đua năm 2023

(HBĐT) - Sáng 24/3, Khối thi đua các doanh nghiệp ngân hàng - bảo hiểm T.Ư tổ chức hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2023.

Hội Nữ doanh nhân Hòa Bình - khát vọng vươn xa

(HBĐT) - Câu lạc bộ (CLB) Nữ doanh nhân (DN) tỉnh là thành viên của Hiệp hội Nữ DN Việt Nam, thành viên của Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hòa Bình. CLB hoạt động với mong muốn tập hợp, kết nối tạo sự đoàn kết trong cộng đồng các nữ DN trên địa bàn tỉnh, cùng nhau chia sẻ, hợp tác, giúp đỡ nhau, góp phần nâng cao năng lực của từng doanh nghiệp do phụ nữ làm lãnh đạo.

Huyện Tân Lạc: Đẩy mạnh chương trình "Mỗi xã một sản phẩm"

(HBĐT) - Thực hiện Chương trình "Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), thời gian qua, huyện Tân Lạc đã tập trung chỉ đạo quyết liệt và coi đây là nhiệm vụ trọng tâm góp phần khai thác tiềm năng, lợi thế của địa phương. Qua đó từng bước nâng cao giá trị hàng nông sản, phát triển kinh tế nông nghiệp, nông thôn theo hướng hiệu quả, bền vững.

Huyện Lạc Thủy thu ngân sách Nhà nước đạt trên 26% dự toán

(HBĐT) - Bám sát các chỉ tiêu nghị quyết HĐND huyện giao, ngay từ đầu năm, huyện Lạc Thủy tập trung thực hiện nhiều biện pháp tăng cường nguồn thu, chống thất thu ngân sách.

Măng Kim Bôi lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

(HBĐT) - Sản phẩm măng Kim Bôi của Công ty CP Kim Bôi vừa lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục