Siêu thị tự chọn Vì Hòa Bình của Công ty Cổ phần thương mại Định Nhuận đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của nhân dân trên địa bàn TPHB.

Siêu thị tự chọn Vì Hòa Bình của Công ty Cổ phần thương mại Định Nhuận đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của nhân dân trên địa bàn TPHB.

(HBĐT) - Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận nằm trên địa bàn TP Hoà Bình tiền thân là nhà phân phối bán hàng với tổng số 6 CB-CNV. Năm 2001, chính thức thành lập doanh nghiệp dịch vụ thương mại Định Nhuận chuyên kinh doanh các mặt hàng thương mại dịch vụ với 17 CB-CNV. Đến năm 2007, để bắt nhịp phát triển cùng với nền kinh tế thị trường, Công ty đã không ngừng đổi mới trong công tác quản lý kinh doanh và chọn lọc lao động có trình độ chuyên môn.

 

Mặc dù chịu sự cạnh tranh của các doanh nghiệp phân phối hàng hoá, nhưng Công ty chiếm lĩnh thị trường phân phối toàn tỉnh hơn 40 mặt hàng nhu yếu phẩm được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng nhờ hàng hoá đảm bảo, chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty có 6 xe loại bán tải chuyên đi phân phối hàng hoá khắp nơi trong địa bàn tỉnh đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao trong nhân dân. Hiện Công ty tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 100 lao động với mức lương bình quân 2,2 triệu đồng/người/tháng. Được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh cho thuê đất để mở rộng sản xuất kinh doanh, năm 2008, Công ty tiên phong trong việc đầu tư xây dựng siêu thị tự chọn “Vì Hoà Bình” với tổng giá trị đầu tư hơn 10 tỉ đồng. Siêu thị đã đi vào hoạt động ổn định góp phần tạo việc làm cho 67 CB-CNV. Siêu thị đã tạo được niềm tin cho người dân trên địa bàn với số lượng hàng hoá phong phú, đa dạng, chất lượng tốt, giá cả ổn định. Năm 2009, Công ty mạnh dạn đầu tư dây truyền sản xuất bánh ngọt, bánh mì và phục vụ đồ ăn nhanh trị giá 2 tỉ đồng. Công ty luôn tìm tòi sáng tạo thúc đẩy sản xuất kinh doanh nhờ đó doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước, năm 2007 doanh thu của công ty đạt trên 42 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 130 triệu đồng; năm 2008 đạt trên 43 tỉ đồng, năm 2009 đạt trên 62 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 170 triệu đồng và năm 2010 doanh thu dự kiến đạt 100 tỉ đồng. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì sự phát triển cộng đồng, hàng năm công ty đã trích từ quĩ phúc lợi đóng góp hàng trăm triệu đồng để xây dựng nhà văn hoá thôn xóm, nhà ở cho các đối tượng chính sách...

 

Chị Phạm Thị Nhuận, Giám đốc Công ty cho biết: Công ty có ổn định và phát triển mạnh là nhờ chất lượng nguồn nhân lực. Do đó, công ty rất chăm lo việc đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho CBCNV và chú trọng thực hiện tốt mọi chế độ chính sách như đảm bảo trả lương đúng, đủ hàng tháng, tham gia đóng đầy đủ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm con người. Công ty đang phấn đấu đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định vào loại khá ở địa phương cho người lao động, đồng thời phối hợp với các tổ chức làm tốt công tác an ninh trật tự nơi sản xuất và địa phương, phấn đấu nộp ngân sách nhà nước tăng hàng năm từ 5-10%.

 

Với những thành tích đã đạt được, Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận đã nhận được 16 bằng khen, giấy khen của các Bộ, ngành ở TW và địa phương. Trong năm nay, Công ty có kế hoạch đầu tư xây dựng nhà kho, văn phòng giao dịch trên diện tích 1.500 m2 liền kề với trung tâm thương mại vì hoà bình hiện nay. Đây được ví như “mảnh đất vàng” của TP Hoà Bình kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty trong những năm tới.

 

 

                                                                                            Đinh Thắng.

 

Các tin khác


Tỉnh Hòa Bình tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ Thương mại - du lịch quốc tế Nha Trang 

(HBĐT) - Từ ngày 1- 7/6, tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa diễn ra "Hội chợ Thương mại – du lịch quốc tế Nha Trang 2023” nhằm hưởng ứng Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và hưởng ứng Chương trình Festival biển Nha Trang – Khánh Hòa 2023.

Xã Suối Hoa từng bước hoàn thiện hệ thống giao thông

(HBĐT) - Xã Suối Hoa (Tân Lạc) có địa hình phức tạp, chủ yếu là núi đá xen kẽ đồi nên vấn đề giao thông gặp nhiều khó khăn. Trong những năm qua, xã huy động mọi nguồn lực, từ nguồn đầu tư của Nhà nước và nội lực trong Nhân dân từng bước xây dựng mạng lưới giao thông hoàn thiện, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH.

Hội Nông dân xã Yên Trị chung sức xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu

(HBĐT) - Đến cuối năm 2021, xã Yên Trị (Yên Thủy) hoàn thành 4/4 tiêu chí xã nông thôn mới (NTM) kiểu mẫu. Từ một xã thuần nông, Yên Trị như được "khoác chiếc áo mới" với cơ sở hạ tầng được đầu tư ngày càng hoàn thiện, đời sống vật chất, tinh thần của người dân nâng lên, bộ mặt nông thôn có nhiều khởi sắc.

Duy trì sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ nông sản

Trong 5 tháng đầu năm 2023, tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cả nước ước đạt 20,26 tỷ USD.

Người dân xã Đa Phúc ấm no từ trồng mía

(HBĐT) -Dọc trên những con đường bê tông liên thôn, xóm tại xã Đa Phúc (Yên Thủy) là những ruộng mía bạt ngàn. Nông dân hồ hởi chăm sóc đảm bảo thu hoạch đúng khung thời vụ. Trong 2 - 3 năm trở lại đây, giá mía ở mức 6.000 - 8.000 đồng/cây, thị trường tiêu thụ ổn định. Cây mía đã trở thành cây trồng mũi nhọn giúp bà con nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm nghèo bền vững.

Sản lượng thủy sản thu hoạch ước đạt 6,14 nghìn tấn

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, phát triển sản xuất trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản và lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh được duy trì ổn định. Trong đó, nuôi cá lồng bè trên hồ sông Đà diễn ra thuận lợi, cá phát triển tốt, các chỉ số môi trường tương đối ổn định, không có ổ dịch lớn xảy ra. Hiện, tổng diện tích nuôi cá ao, hồ toàn tỉnh đạt 2.698 ha với 4.900 lồng nuôi cá, tăng 200 lồng so với cùng kỳ.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục