Siêu thị tự chọn Vì Hòa Bình của Công ty Cổ phần thương mại Định Nhuận đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của nhân dân trên địa bàn TPHB.

Siêu thị tự chọn Vì Hòa Bình của Công ty Cổ phần thương mại Định Nhuận đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng lớn của nhân dân trên địa bàn TPHB.

(HBĐT) - Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận nằm trên địa bàn TP Hoà Bình tiền thân là nhà phân phối bán hàng với tổng số 6 CB-CNV. Năm 2001, chính thức thành lập doanh nghiệp dịch vụ thương mại Định Nhuận chuyên kinh doanh các mặt hàng thương mại dịch vụ với 17 CB-CNV. Đến năm 2007, để bắt nhịp phát triển cùng với nền kinh tế thị trường, Công ty đã không ngừng đổi mới trong công tác quản lý kinh doanh và chọn lọc lao động có trình độ chuyên môn.

 

Mặc dù chịu sự cạnh tranh của các doanh nghiệp phân phối hàng hoá, nhưng Công ty chiếm lĩnh thị trường phân phối toàn tỉnh hơn 40 mặt hàng nhu yếu phẩm được khách hàng tín nhiệm và tin tưởng nhờ hàng hoá đảm bảo, chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Công ty có 6 xe loại bán tải chuyên đi phân phối hàng hoá khắp nơi trong địa bàn tỉnh đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao trong nhân dân. Hiện Công ty tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hơn 100 lao động với mức lương bình quân 2,2 triệu đồng/người/tháng. Được sự quan tâm tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh cho thuê đất để mở rộng sản xuất kinh doanh, năm 2008, Công ty tiên phong trong việc đầu tư xây dựng siêu thị tự chọn “Vì Hoà Bình” với tổng giá trị đầu tư hơn 10 tỉ đồng. Siêu thị đã đi vào hoạt động ổn định góp phần tạo việc làm cho 67 CB-CNV. Siêu thị đã tạo được niềm tin cho người dân trên địa bàn với số lượng hàng hoá phong phú, đa dạng, chất lượng tốt, giá cả ổn định. Năm 2009, Công ty mạnh dạn đầu tư dây truyền sản xuất bánh ngọt, bánh mì và phục vụ đồ ăn nhanh trị giá 2 tỉ đồng. Công ty luôn tìm tòi sáng tạo thúc đẩy sản xuất kinh doanh nhờ đó doanh thu năm sau luôn cao hơn năm trước, năm 2007 doanh thu của công ty đạt trên 42 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 130 triệu đồng; năm 2008 đạt trên 43 tỉ đồng, năm 2009 đạt trên 62 tỉ đồng, nộp ngân sách Nhà nước trên 170 triệu đồng và năm 2010 doanh thu dự kiến đạt 100 tỉ đồng. Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty còn tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện vì sự phát triển cộng đồng, hàng năm công ty đã trích từ quĩ phúc lợi đóng góp hàng trăm triệu đồng để xây dựng nhà văn hoá thôn xóm, nhà ở cho các đối tượng chính sách...

 

Chị Phạm Thị Nhuận, Giám đốc Công ty cho biết: Công ty có ổn định và phát triển mạnh là nhờ chất lượng nguồn nhân lực. Do đó, công ty rất chăm lo việc đào tạo bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ cho CBCNV và chú trọng thực hiện tốt mọi chế độ chính sách như đảm bảo trả lương đúng, đủ hàng tháng, tham gia đóng đầy đủ BHXH, BHYT, bảo hiểm thất nghiệp và bảo hiểm con người. Công ty đang phấn đấu đảm bảo việc làm, thu nhập ổn định vào loại khá ở địa phương cho người lao động, đồng thời phối hợp với các tổ chức làm tốt công tác an ninh trật tự nơi sản xuất và địa phương, phấn đấu nộp ngân sách nhà nước tăng hàng năm từ 5-10%.

 

Với những thành tích đã đạt được, Công ty cổ phần thương mại Định Nhuận đã nhận được 16 bằng khen, giấy khen của các Bộ, ngành ở TW và địa phương. Trong năm nay, Công ty có kế hoạch đầu tư xây dựng nhà kho, văn phòng giao dịch trên diện tích 1.500 m2 liền kề với trung tâm thương mại vì hoà bình hiện nay. Đây được ví như “mảnh đất vàng” của TP Hoà Bình kỳ vọng sẽ mang lại nhiều lợi nhuận cho công ty trong những năm tới.

 

 

                                                                                            Đinh Thắng.

 

Các tin khác


Bệnh dịch tả lợn châu Phi tái xuất hiện tại các xã Phú Lai, Đoàn Kết, Hữu Lợi

Ngày 21/2, UBND huyện Yên Thủy đã công bố dịch tả lợn châu Phi tái xuất hiện tại các xã: Phú Lai, Đoàn Kết, Hữu Lợi.

Thủ tướng Chính phủ yêu cầu đẩy nhanh nâng cấp các tuyến cao tốc đầu tư phân kỳ

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 16/CĐ-TTg ngày 21/2/2024 đẩy nhanh nghiên cứu, triển khai đầu tư nâng cấp các tuyến đường bộ cao tốc đang khai thác, đang đầu tư theo quy mô phân kỳ.

Đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán

Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Khánh vừa ký ban hành Công văn số 231/UBND-THNV về việc đôn đốc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 30,36% so với cùng kỳ năm trước

Theo báo cáo của Cục Thống kê tỉnh, chỉ số sản xuất công nghiệp tỉnh Hòa Bình tháng 01/2024 so với tháng 12/2023 ước tăng 36,04%, so với cùng kỳ năm trước tăng 30,36%.

Nâng cao chất lượng rừng trồng

Trong những năm qua, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã có sự vào cuộc quyết liệt, thực hiện có hiệu quả các chủ trương của Đảng và Nhà nước về trồng rừng. Ngành nông nghiệp tích cực đôn đốc, thường xuyên kiểm tra thực hiện đúng phương án trồng rừng, các giải pháp kỹ thuật lâm sinh đảm bảo rừng phát triển tốt.

Xã Trung Thành huy động các nguồn lực để giảm nghèo

Xã Trung Thành (Đà Bắc) có 5 xóm, 514 hộ với 1.857 nhân khẩu. Thời gian qua, Đảng ủy, UBND xã chú trọng lãnh, chỉ đạo công tác giảm nghèo, quan tâm đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển sản xuất, nâng cao thu nhập, từng bước cải thiện đời sống người dân.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục