Ông Hoàng Công Đoài, GĐ Công ty Nam Ninh thăm hỏi gia đình bệnh binh Bùi Văn Nhiễm, xóm Bãi Đa, xã Bảo Hiệu (Yên Thủy).

Ông Hoàng Công Đoài, GĐ Công ty Nam Ninh thăm hỏi gia đình bệnh binh Bùi Văn Nhiễm, xóm Bãi Đa, xã Bảo Hiệu (Yên Thủy).

(HBĐT) - Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Ninh được thành lập năm 2001, hoạt động trong lĩnh vực xây lắp và dịch vụ trên địa bàn huyện Yên Thủy.

 

Trong những năm qua, Công ty đã tập trung triển khai các giải pháp hiệu quả nâng cao năng lực quản lý, chú trọng đầu tư vào con người, trang thiết bị công nghệ, thực hiện có chất lượng các công trình trúng thầu, giữ uy tín với chủ đầu tư và hoàn thành tốt nghĩa vụ ngân sách với nhà nước, trong đó năm 2012 nộp ngân sách trên 1,5 tỷ đồng, 6 tháng năm 2013 nộp trên 500 triệu đồng. Cùng với phát triển SX-KD hiệu quả, Công ty luôn chú trọng các hoạt động từ thiện, góp phần cùng chính quyền địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

 

Trong 2 năm học 2010-2011 và 2012- 2013, Công ty đã ủng hộ các hoạt động giáo dục trên địa bàn trên 440 triệu đồng. Năm 2011-2012, Công ty ủng hộ các hoạt động xã hội 130 triệu đồng, trong đó xây dựng nhà tình nghĩa cho bệnh binh Bùi Văn Nhiễm ở xóm Bãi Đa, xã Bảo Hiệu trị giá 70 triệu đồng; sửa đường xóm Dom, xã Yên Lạc 20 triệu đồng; ủng hộ hoạt động đốt pháo hoa Tết Nguyên đán 30 triệu đồng.                                 

 

 

                                                                         L.C

 

 

Các tin khác


Gỡ khó về vật liệu đất đắp các dự án trọng điểm

Mới đây, Ban Chỉ đạo các dự án trọng điểm của tỉnh yêu cầu các sở, ngành, địa phương, chủ đầu tư tăng cường phối hợp tháo gỡ khó khăn về các thủ tục liên quan đến vật liệu đất đắp, đảm bảo có mỏ đất đắp để cung cấp cho các dự án đầu tư trên địa bàn tỉnh.

Xã Yên Bồng phát triển kinh tế trang trại

Trong những năm qua, nhiều mô hình kinh tế trang trại, gia trại trên địa bàn xã Yên Bồng (Lạc Thủy) cho thu nhập cao, ổn định, giải quyết việc làm cho nhiều lao động. Các mô hình ngày càng mở rộng và phát triển, góp phần giúp người dân nâng cao thu nhập, phát huy lợi thế địa phương, tăng sức cạnh tranh của hàng hóa trên thị trường.

Người cao tuổi xã Mỵ Hòa thi đua làm kinh tế giỏi

Những năm qua, phát huy tinh thần "Tuổi cao - gương sáng”, người cao tuổi (NCT) xã Mỵ Hòa, huyện Kim Bôi không chỉ gương mẫu, đi đầu thực hiện các phong trào, hoạt động của địa phương mà còn tích cực tham gia phong trào NCT làm kinh tế giỏi. Qua phong trào đã có nhiều tấm gương điển hình xây dựng các mô hình kinh tế mang lại hiệu quả cao, là gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Kiểm tra tình hình sản xuất và tiến độ các dự án trọng điểm tại huyện Đà Bắc

Sáng 27/2, đồng chí Nguyễn Văn Toàn, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra tình hình sản xuất vụ chiêm xuân và triển khai thực hiện các dự án đầu tư trên địa bàn huyện Đà Bắc. Cùng đi có lãnh đạo Sở GTVT, Sở NN&PTNT, Văn phòng UBND tỉnh và huyện Đà Bắc.

Huyện Kim Bôi: Khẩn trương sản xuất vụ xuân

Ngay sau Tết, nông dân huyện Kim Bôi đã khẩn trương xuống đồng sản xuất vụ xuân bảo đảm khung thời vụ với mong muốn một năm mưa thuận gió hòa, mùa màng bội thu.

Đa dạng hình thức thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt

Công ty Điện lực Hòa Bình (PC Hòa Bình) đã và đang tích cực ứng dụng các dịch vụ điện trên nền tảng số nhằm giúp khách hàng có thể đăng ký và sử dụng dịch vụ thanh toán tiền điện không dùng tiền mặt. Qua đó tăng cường sự minh bạch, mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục