Ông Hoàng Công Đoài, GĐ Công ty Nam Ninh thăm hỏi gia đình bệnh binh Bùi Văn Nhiễm, xóm Bãi Đa, xã Bảo Hiệu (Yên Thủy).

Ông Hoàng Công Đoài, GĐ Công ty Nam Ninh thăm hỏi gia đình bệnh binh Bùi Văn Nhiễm, xóm Bãi Đa, xã Bảo Hiệu (Yên Thủy).

(HBĐT) - Công ty TNHH xây dựng và dịch vụ Nam Ninh được thành lập năm 2001, hoạt động trong lĩnh vực xây lắp và dịch vụ trên địa bàn huyện Yên Thủy.

 

Trong những năm qua, Công ty đã tập trung triển khai các giải pháp hiệu quả nâng cao năng lực quản lý, chú trọng đầu tư vào con người, trang thiết bị công nghệ, thực hiện có chất lượng các công trình trúng thầu, giữ uy tín với chủ đầu tư và hoàn thành tốt nghĩa vụ ngân sách với nhà nước, trong đó năm 2012 nộp ngân sách trên 1,5 tỷ đồng, 6 tháng năm 2013 nộp trên 500 triệu đồng. Cùng với phát triển SX-KD hiệu quả, Công ty luôn chú trọng các hoạt động từ thiện, góp phần cùng chính quyền địa phương đảm bảo an sinh xã hội.

 

Trong 2 năm học 2010-2011 và 2012- 2013, Công ty đã ủng hộ các hoạt động giáo dục trên địa bàn trên 440 triệu đồng. Năm 2011-2012, Công ty ủng hộ các hoạt động xã hội 130 triệu đồng, trong đó xây dựng nhà tình nghĩa cho bệnh binh Bùi Văn Nhiễm ở xóm Bãi Đa, xã Bảo Hiệu trị giá 70 triệu đồng; sửa đường xóm Dom, xã Yên Lạc 20 triệu đồng; ủng hộ hoạt động đốt pháo hoa Tết Nguyên đán 30 triệu đồng.                                 

 

 

                                                                         L.C

 

 

Các tin khác


Duy trì sản xuất và đẩy mạnh tiêu thụ nông sản

Trong 5 tháng đầu năm 2023, tổng kim ngạch xuất khẩu nông, lâm, thủy sản cả nước ước đạt 20,26 tỷ USD.

Người dân xã Đa Phúc ấm no từ trồng mía

(HBĐT) -Dọc trên những con đường bê tông liên thôn, xóm tại xã Đa Phúc (Yên Thủy) là những ruộng mía bạt ngàn. Nông dân hồ hởi chăm sóc đảm bảo thu hoạch đúng khung thời vụ. Trong 2 - 3 năm trở lại đây, giá mía ở mức 6.000 - 8.000 đồng/cây, thị trường tiêu thụ ổn định. Cây mía đã trở thành cây trồng mũi nhọn giúp bà con nâng cao thu nhập, cải thiện chất lượng cuộc sống và giảm nghèo bền vững.

Sản lượng thủy sản thu hoạch ước đạt 6,14 nghìn tấn

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, phát triển sản xuất trồng trọt, chăn nuôi, thủy sản và lâm nghiệp trên địa bàn tỉnh được duy trì ổn định. Trong đó, nuôi cá lồng bè trên hồ sông Đà diễn ra thuận lợi, cá phát triển tốt, các chỉ số môi trường tương đối ổn định, không có ổ dịch lớn xảy ra. Hiện, tổng diện tích nuôi cá ao, hồ toàn tỉnh đạt 2.698 ha với 4.900 lồng nuôi cá, tăng 200 lồng so với cùng kỳ.

Tháng 5, tổng mức bán lẻ hàng hóa ước đạt 1.028,4 tỷ đồng

(HBĐT) - Theo báo cáo của Cục Thống kê, trong tháng 5, tổng mức bán lẻ hàng hóa trên địa bàn tỉnh ước đạt 1.028,4 tỷ đồng, so với tháng trước tăng 3,19%, so với cùng kỳ năm trước tăng 33,5%.

Nhận diện rào cản trong hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, cải thiện chỉ số PCI

(HBĐT) - Khó khăn của cộng đồng doanh nghiệp (DN) thời gian qua rất rõ ràng, điều này trực tiếp phản ánh qua tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của tỉnh trong quý I/2023 ước đạt 3,88%. Đồng thời ảnh hưởng đáng kể đến cải thiện chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của Hòa Bình. Nhận diện sớm và kịp thời đưa ra các giải pháp đồng bộ, thiết thực là nhiệm vụ cấp bách của tỉnh. 

Nâng cao trách nhiệm trong giải ngân vốn đầu tư công

Để chấn chỉnh tình trạng chậm giải ngân vốn đầu tư công trong thời gian qua, Chính phủ và các bộ, ngành, địa phương đã nỗ lực triển khai nhiều giải pháp tháo gỡ khó khăn. Thực tế cho thấy, nơi nào lãnh đạo cấp ủy, chính quyền nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực vào cuộc thì việc triển khai các dự án vốn đầu tư công có chuyển biến tích cực.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục