Công ty TNHH Anh Phong xây dựng đội ngũ công nhân viên, lao động có trình độ chuyên môn, khả năng thích ứng nhanh với công việc.

Công ty TNHH Anh Phong xây dựng đội ngũ công nhân viên, lao động có trình độ chuyên môn, khả năng thích ứng nhanh với công việc.

(HBĐT) - Công ty TNHH Anh Phong là đơn vị thành viên của Công ty CP Anh Kỳ có trụ sở tại tổ 5, phường Đồng Tiến (TP Hoà Bình). Công ty đi vào hoạt động từ năm 2005 với ngành nghề sản xuất, kinh doanh đồ gỗ, trang trí nội thất, hàng thủ công mỹ nghệ, đồ kim loại; kinh doanh các đồ nông, lâm sản, điện tử, điện lạnh, điện dân dụng; kinh doanh khách sạn, dịch vụ, tổ chức các sự kiện, hoạt động vui chơi giải trí...

 

Theo lãnh đạo Công ty TNHH Anh Phong, vào giai đoạn kinh tế của tỉnh bước đầu có sự chuyển biến, hoà nhịp phát triển với nền kinh tế chung, Công ty đã nhận rõ tiềm năng đầu tư những ngành có chiều hướng phát triển trong tương lai. Chính vì vậy, Công ty đã mạnh dạn đầu tư hàng trăm tỷ đồng vào lĩnh vực thương mại, dịch vụ và sản xuất với mong muốn phát triển doanh nghiệp, tạo việc làm cho người lao động.

 

 Sau nhiều nỗ lực từ Công ty TNHH Anh Phong, đến tháng 4/2010, Trung tâm thương mại Applaza chính thức khai trương, đi vào hoạt động trên địa bàn thành phố, đánh dấu bước tiến trong phát triển của Công ty cũng như thúc đẩy nhu cầu mua sắm của người dân.

 

Nắm bắt được thời cơ chỉ là bước khởi đầu, nguồn lực để triển khai thực hiện mới là điều quyết định đến sự thành công. Công ty TNHH Anh Phong ngay từ thời gian đầu nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Ngân hàng BIDV Hoà Bình về nguồn vốn đã góp phần đưa doanh nghiệp hoàn thành mục tiêu đề ra. Ngoài tiềm lực sẵn có cùng với một phần nguồn lực từ phía ngân hàng, Công ty TNHH Anh Phong đã từng bước đầu tư mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh. Từ khi thành lập chỉ có vài chục công nhân viên lao động, đến nay, Công ty đã thu hút khoảng 320 lao động với mức lương bình quân từ 4 - 5 triệu đồng/người/tháng.

 

Theo lãnh đạo Công ty TNHH Anh Phong, nhờ một phần nguồn lực từ phía ngân hàng BIDV đã giúp Công ty có điều kiện phát triển như ngày hôm nay. Hiện nguồn vốn đầu tư của Công ty trên 460 tỷ đồng. Trong đó, một phần vốn vay từ ngân hàng BIDV Hoà Bình được sử dụng đúng mục đích.

 

Phát huy kết quả đã đạt được, trong thời gian tới, Công ty TNHH Anh Phong tập trung xây dựng thêm cơ sở hạ tầng hiện đại, phục vụ hoạt động sản xuất - kinh doanh. Đồng thời luôn tổ chức đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, thực hiện chính sách thu nhập cao, ổn định cho đội ngũ công nhân, lao động. Công ty cũng không ngừng xây dựng đội ngũ nhân sự, công nhân viên, lao động có năng lực, chuyên nghiệp và khả năng thích ứng nhanh với công việc, được các đối tác và khách hàng trong, ngoài tỉnh tín nhiệm, đánh giá cao.

 

 

                                                                          

                                                                           Hồng Trung

 

 

Các tin khác


Măng Kim Bôi lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng

(HBĐT) - Sản phẩm măng Kim Bôi của Công ty CP Kim Bôi vừa lọt vào top 20 hàng Việt tốt vì quyền lợi người tiêu dùng, doanh nghiệp phát triển vững mạnh, thương hiệu vàng Việt Nam, sản phẩm dịch vụ chất lượng vàng vì quyền lợi người tiêu dùng năm 2023.

Huyện Đà Bắc lấy ý kiến về phát triển vùng trồng cây dược liệu quý

(HBĐT) - Sáng 22/3, UBND huyện Đà Bắc tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý báo cáo "Phương án phát triển vùng trồng cây dược liệu quý tại huyện Đà Bắc”. Dự hội nghị có lãnh đạo Viện Dược liệu (Bộ Y tế); một số sở, ban, ngành của tỉnh và huyện Đà Bắc.

Tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại

(HBĐT) - Ngày 22/3, Hội Nông dân tỉnh phối hợp với Ban Quản lý chương trình hỗ trợ rừng và trang trại (FFF) tổ chức hội nghị bàn tròn cấp tỉnh tháo gỡ khó khăn cho nông dân sản xuất rừng và trang trại. 4 năm qua, chương trình được triển khai tại một số xã ở 2 huyện Tân Lạc, Lạc Thủy.

Huyện Lạc Sơn phát triển sản phẩm OCOP

(HBĐT) - Triển khai Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), huyện Lạc Sơn hiện có 10 sản phẩm của 10 chủ thể được chứng nhận OCOP 3 sao cấp tỉnh.

Xây dựng cơ chế, chính sách, giải pháp phát triển nhà ở xã hội

(HBĐT) - Việc triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ nhà ở xã hội (NƠXH) trong thời gian qua nhằm thực hiện chủ trương bảo đảm an sinh xã hội, góp phần thúc đẩy phát triển KT-XH và ổn định thị trường bất động sản. Chính phủ đã tập trung chỉ đạo quyết liệt, Thủ tướng Chính phủ ban hành Chỉ thị số 03/CT-TTg, ngày 25/1/2017 về đẩy mạnh phát triển NƠXH. Tuy nhiên, việc phát triển NƠXH vẫn tiến triển rất chậm với nhiều khó khăn, vướng mắc.

Huyện Cao Phong: Nâng cao chất lượng cam phục vụ xuất khẩu

(HBĐT) - Sau khi tới thị trường Anh, cam Cao Phong bước đầu nhận được những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng sở tại, đánh dấu sự trở lại của loại trái cây đặc sản miền Bắc trên thị trường thế giới sau hơn 40 năm. Đây là động lực lớn, tiền đề để các cấp chính quyền cũng như doanh nghiệp, HTX, nông dân trồng cam trên địa bàn huyện tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm nông sản đặc trưng của vùng đất Mường Thàng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục