Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm liên hoan.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm liên hoan.

(HBĐT) - Tối 26/7, tại nhà văn hoá thành phố Hoà Bình, khối thi đua các Công đoàn ngành đã tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2016. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015) và các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước.

 

Tham gia liên hoan có trên 100 cán bộ, CNVC đến từ 8 công đoàn ngành: GT-VT, Xây dựng, Y tế, Nông nghiệp, Công thương, GD&ĐT, Các khu công nghiệp và Công đoàn viên chức. Với chủ đề “ Chưa có bao giờ đẹp như hôm nay” , các đơn vị đã mang đến đêm liên hoan 21 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Liên hoan văn nghệ quần chúng là dịp để đoàn viên các công đoàn ngành có dịp giao lưu văn hoá nghệ thuật, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ, tăng cường sự đoàn kết gữa cán bộ, CNVC trong khối, đồng thời cũng là dịp để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, từ đó cổ vũ, động viên phong trào thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2016.

 

             

               Minh Tuấn

 

 

Các tin khác


Độc đáo nghề dệt thổ cẩm của đồng bào Mông ở huyện Mù Cang Chải

Một phụ nữ Mông ở Mù Cang Chải chia sẻ nghề dệt thổ cẩm từ lâu đã gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác, mang nét văn hóa độc đáo của phụ nữ Mông.

Sự trỗi dậy của những minh tinh gốc châu Á tại kinh đô Hollywood

Bằng tài năng của mình, cô gái mồ côi gốc Việt Lana Condor đã có được chỗ đứng tại Hollywood; nơi chưa dành nhiều ưu ái cho các gương mặt châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 do dịch Covid-19

Ngày 21-2, Hội Nhà báo Việt Nam có công văn gửi các đơn vị phối hợp tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020 và hội nhà báo các cấp về việc không tổ chức Hội báo toàn quốc năm 2020.

Độc đáo nghi thức đi cày đầu xuân trong lễ Khai hạ Mường Bi

(HBĐT) - Ở các bản Mường, hình ảnh con trâu luôn gắn bó với người nông dân. Theo những người nông dân trong bản Mường, việc cày, bừa bằng trâu sẽ giúp cho đất đai được làm kỹ, cây lúa ít bị sâu bệnh. Bởi vậy, người dân vùng Mường Bi (Tân Lạc) vẫn duy trì việc cày, bừa, làm đất cấy lúa bằng trâu.

Gặp hai nghệ nhân ưu tú lĩnh vực văn hóa dân gian

(HBĐT) - Năm 2019, Hòa Bình có 10 nghệ nhân được Chủ tịch nước phong tặng danh hiệu "Nghệ nhân ưu tú” ở các loại hình: tập quán xã hội và tín ngưỡng, trình diễn nghệ thuật dân gian. Những ngày đầu xuân, chúng tôi đã có dịp gặp 2 trong 10 nghệ nhân ấy.

Phát động ba cuộc tranh tài mỹ thuật lớn

Sáng 20-2, Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch) tổ chức phát động đồng thời ba sự kiện mỹ thuật lớn trong thời gian tới: Festival mỹ thuật trẻ 2020, Triển lãm mỹ thuật Việt Nam 2020, Cuộc thi và Triển lãm tranh đồ họa các nước ASEAN lần thứ ba - Việt Nam 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục