Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm liên hoan.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc tại đêm liên hoan.

(HBĐT) - Tối 26/7, tại nhà văn hoá thành phố Hoà Bình, khối thi đua các Công đoàn ngành đã tổ chức liên hoan nghệ thuật quần chúng năm 2016. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng 87 năm thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2015) và các ngày lễ, kỷ niệm của đất nước.

 

Tham gia liên hoan có trên 100 cán bộ, CNVC đến từ 8 công đoàn ngành: GT-VT, Xây dựng, Y tế, Nông nghiệp, Công thương, GD&ĐT, Các khu công nghiệp và Công đoàn viên chức. Với chủ đề “ Chưa có bao giờ đẹp như hôm nay” , các đơn vị đã mang đến đêm liên hoan 21 tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương, đất nước. Liên hoan văn nghệ quần chúng là dịp để đoàn viên các công đoàn ngành có dịp giao lưu văn hoá nghệ thuật, tạo không khí vui tươi, phấn khởi, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong CNVCLĐ, tăng cường sự đoàn kết gữa cán bộ, CNVC trong khối, đồng thời cũng là dịp để chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm, từ đó cổ vũ, động viên phong trào thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm 2016.

 

             

               Minh Tuấn

 

 

Các tin khác


Cấp thẻ thư viện miễn phí cho thanh, thiếu niên, học sinh

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Sở VH-TT&DL, Thư viện tỉnh vừa có Thông báo số 60/TB-TVT về việc cấp thẻ thư viện miễn phí năm 2020.

Tác phẩm phản ảnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Hòa Bình được trao giải nhất Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI

(HBĐT) - Tối 28/7, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại T.Ư phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI.

Huyện Lạc Sơn: Chú trọng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, việc bảo tồn, gìn giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn với phát triển du lịch đã, đang được huyện Lạc Sơn quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng. Trong đó, nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

(HBĐT) - Ngày 29/7, Sở VH-TT&DL phối hợp với Vụ Pháp chế (Bộ VH-TT&DL) tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo quy định tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Tham gia lớp tập huấn có các học viên là cán bộ, chuyên viên một số phòng ban của Sở VH-TT&DL; công chức Phòng VH-TT các huyện, thành phố; công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

“Chọi diều” ở Nam Tiến

Ở một xã nhỏ của huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), tất cả người dân đều biết chơi diều. Diều đem lại cho họ nhiều thứ, nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy.

Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục