Ngày 11/01, Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình tổ chức ngày hội ra quân năm 2019 với chủ đề "Vững bước tiên phong tự hào thương hiệu Việt”. Đến dự có đại diện lãnh đạo Tổng công ty Bảo việt Nhân thọ và hàng trăm nhân viên, tư vấn viên địa bàn thuộc công ty Bảo hiểm nhân thọ Hòa Bình.

 


Đại diện tổng công ty Bảo việt Nhân thọ tặng hoa chúc mừng thành tích của công ty Bảo việt nhân thọ Hòa Bình.

 Trong năm 2018, số thu của công ty đạt 55,2 tỷ đồng, tăng trưởng 31%, hoàn thành 110% kế hoạch. Năng suất lao động tăng 4,3%, độ lớn hợp đồng tăng trưởng 19%. Số lượng tư vấn viên tăng trưởng 24% so với năm 2017, đạt 104% kế hoạch. Đến nay, số lượng tư vấn viên của công ty đạt 2.156 người trên khắp địa bàn toàn tỉnh. Tại lễ ra quân, Công ty đã trao thưởng cho Ban đại hùng với thành tích khai thác mới xuất sắc nhất với số thu trên 8.9 tỷ đồng, nhóm Lạc Sơn 12 là nhóm thu phí cao nhất, 20 tư vấn viên khai thác xuất sắc nhất, tôn vinh Sao Việt cá nhân, Sao Việt trưởng nhóm…

 


Công ty bảo việt nhân thọ Hòa Bình trao thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất xắc trong năm 2018


Các trưởng nhóm tham gia lễ ra quân.

 

Trong năm 2019, Công ty Bảo việt Nhân thọ phấn đấu đạt chỉ tiêu số thu là 70 tỷ đồng, tăng số lượng thông tin viên là 700 người. Mục tiêu công ty trong năm 2019 là chú trọng công tác tuyển dụng tư vấn viên ở những địa bàn còn trống tư vấn viên và ít nhóm tư vấn viên như Cao Phong, Thành phố, Kỳ Sơn và huyện Đà Bắc. Tập trung cho công tác đào tạo để có hệ thống bền vững, củng cố kiến thức kỹ năng cho tư vấn viên mới, đẩy mạnh bán hàng nhóm nhỏ….

                                                                                                      Việt Lâm


Các tin khác


Xử lý hàng loạt dự án sai phạm tại khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm

Qua kiểm tra, rà soát, Đoàn kiểm tra liên ngành tỉnh Lâm Đồng phát hiện hàng chục hạng mục công trình thuộc mười dự án, tại khu du lịch quốc gia hồ Tuyền Lâm, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), để xảy ra vi phạm về đầu tư; xây dựng; sử dụng đất, mặt nước; quản lý, bảo vệ rừng và khai thác kinh doanh.

Trang bị kỹ năng dịch vụ du lịch nông thôn cho 50 học viên huyện Tân Lạc

(HBĐT) - Ngày 11/6, tại huyện Tân Lạc, Sở VH-TT&DL tổ chức khai giảng lớp tập huấn kỹ năng về dịch vụ du lịch nông thôn (OCOP) năm 2019. Tham dự lớp tập huấn có hơn 50 học viên là cán bộ phụ trách lĩnh vực du lịch huyện Tân Lạc, công chức Văn hóa - Xã hội các xã Phong Phú, Phú Cường, Nam Sơn.

Đến năm 2020, tập trung xây dựng 10 làng, bản du lịch cộng đồng

(HBĐT) -UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch phát triển kinh tế du lịch gắn với xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh đến năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, nhằm đẩy mạnh phát triển du lịch nông thôn (DLNT) gắn với Chương trình mỗi xã một sản phẩm, Chương trình xây dựng nông thôn mới (XDNTM) và đẩy mạnh tái cơ cấu ngành nông nghiệp; đồng thời khai thác tiềm năng, phát triển ngành nghề nông thôn, khôi phục, bảo tồn làng nghề truyền thống gắn với phát triển du lịch sinh thái...

Gần 200 diễn viên tham gia Hội diễn nghệ thuật quần chúng phường Thịnh Lang

(HBĐT) - Tối 9/6, UBND phường Thịnh Lang (TP Hòa Bình) đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2019. Tham gia hội diễn có 31 tiết mục từ 9/9 tổ dân phố với gần 200 diễn viên không chuyên. 

Triển lãm “Di sản Văn hóa, Du lịch biển, đảo Việt Nam”

Thông tin từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ngày 10/6 chi biết: Triển lãm "Di sản Văn hóa, Du lịch biển đảo Việt Nam” sẽ diễn ra tại Nha Trang, Khánh Hòa, từ ngày 14 - 18/6. Đây là hoạt động trong khuôn khổ Năm Du lịch Quốc gia năm 2019 tại Khánh Hòa với chủ đề "Nha Trang - Sắc màu của biển”.

Mang ánh sáng văn hóa về “vùng lõm”-  nhìn từ huyện Kỳ Sơn

(HBĐT) - Là huyện vùng ven TP Hòa Bình và giáp ranh với các xã thuộc thủ đô Hà Nội, nhưng cho đến nay, Kỳ Sơn vẫn còn một số xã vùng cao, xa chưa được phủ sóng phát thanh, truyền hình của tỉnh và huyện. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nhu cầu tiếp cận, hưởng thụ văn hóa thông tin của người dân và khó khăn cho công tác thông tin, tuyên truyền chủ trương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của địa phương đến với bà con nhân dân. Nhiều năm qua, huyện đã ưu tiên các hoạt động thông tin, tuyên truyền dưới hình thức trực quan về các xã "vùng lõm” này.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục