Ban tổ chức tặng hoa, chúc mừng các chi hội, chi đoàn có nhiều tiết mục xuất sắc tham dự Liên hoan.

Ban tổ chức tặng hoa, chúc mừng các chi hội, chi đoàn có nhiều tiết mục xuất sắc tham dự Liên hoan.

(HBĐT) - Tối ngày 3/8, hai đoàn thể Khối các cơ quan tỉnh tổ chức Liên hoan văn nghệ chào mừng thành công Đại hội Hội CCB lần thứ IV và Đoàn Thanh niên lần thứ XVI, nhiệm kỳ 2012-2017. Dự và cổ vũ liên hoan có đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh; đông đảo hội viên CCB, ĐV-TN và người dân thành phố Hòa Bình.

 

Gần 20 tiết mục văn nghệ đặc sắc, đa dạng của các đơn vị đã mang đến sự trẻ trung, sáng tạo của ĐV-TN các Đoàn cơ sở; nhiều tiết mục, ca khúc cách mạng thể hiện sự xung kích, hành động của thế hệ “Bộ đội cụ Hồ” năm xưa và thế hệ trẻ hôm nay…Đêm văn nghệ còn mang ý nghĩa thiết thực trong giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước; góp phần định hướng thị hiếu âm nhạc trong thanh niên; tạo điều kiện, giao lưu học hỏi giữa các cơ sở hội, đoàn; góp phần nuôi dưỡng phong trào văn nghệ quần chúng tại cơ sở…

 

 

                                                                               Hông Duyên

 

Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục