Giao lưu văn nghệ giữa các xóm trong xã Tân Minh.

Giao lưu văn nghệ giữa các xóm trong xã Tân Minh.

(HBĐT) - Tối 22/7, tại xã Tân Minh (huyện Đà Bắc), Hội LHPN tỉnh phối hợp với Hội Phụ nữ huyện Đà Bắc, xã Tân Minh tổ chức đêm giao lưu văn nghệ tuyên truyền phòng, chống tệ nạn xã hội (TNXH). Dự đêm giao lưu có đại diện lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, Công an tỉnh, Chi cục phòng, chống TNXH tỉnh, huyện Đà Bắc và đông đảo hội viên, người dân tham gia, cổ vũ.

 

Tại buổi giao lưu, 2 đội (2 chi hội phụ nữ tiêu biểu của xã Tân Minh) đã kết hợp giao lưu văn nghệ với trình diễn tiểu phẩm lồng ghép tuyên truyền về 4 phẩm chất đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH-HĐH đất nước “Tự tin - tự trọng - trung hậu - đảm đang”; thông qua giao lưu, trả lời câu hỏi để cung cấp những kiến thức cơ bản về pháp luật phòng, chống mại dâm, Luật Phòng, chống ma tuý; việc quản lý, giáo dục con em trong gia đình không phạm tội và mắc các TNXH; cảnh giác trước những chiêu trò dụ dỗ của những đối tượng xấu... đến các hội viên phụ nữ và người dân. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực, tạo cơ hội cho cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân có điều kiện trao đổi kinh nghiệm hoạt động Hội, tăng cường mối quan hệ thân thiết, gắn bó.

 

 

                                                                         Tiến Thao CTV)

 

Các tin khác


Cấp thẻ thư viện miễn phí cho thanh, thiếu niên, học sinh

(HBĐT) - Thực hiện chỉ đạo của Sở VH-TT&DL, Thư viện tỉnh vừa có Thông báo số 60/TB-TVT về việc cấp thẻ thư viện miễn phí năm 2020.

Tác phẩm phản ảnh về phòng, chống dịch Covid-19 tại Hòa Bình được trao giải nhất Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI

(HBĐT) - Tối 28/7, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Ban Tuyên giáo T.Ư, Ban Chỉ đạo Công tác thông tin đối ngoại T.Ư phối hợp Đài Truyền hình Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức Lễ trao Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại lần thứ VI.

Huyện Lạc Sơn: Chú trọng quản lý, bảo tồn và phát huy giá trị di tích

(HBĐT) - Với nhiều di tích lịch sử, văn hóa và danh lam thắng cảnh, việc bảo tồn, gìn giữ các di tích lịch sử, văn hóa gắn với phát triển du lịch đã, đang được huyện Lạc Sơn quan tâm thực hiện hiệu quả, góp phần phát huy các giá trị văn hóa, đáp ứng nhu cầu đời sống văn hóa tín ngưỡng của cộng đồng. Trong đó, nhiều di tích đã trở thành những điểm du lịch hấp dẫn, tạo nguồn thu cho ngân sách địa phương.

Tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước

(HBĐT) - Ngày 29/7, Sở VH-TT&DL phối hợp với Vụ Pháp chế (Bộ VH-TT&DL) tổ chức lớp tập huấn công tác xây dựng, thực hiện hương ước, quy ước theo quy định tại Quyết định số 22/2018/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính Phủ. Tham gia lớp tập huấn có các học viên là cán bộ, chuyên viên một số phòng ban của Sở VH-TT&DL; công chức Phòng VH-TT các huyện, thành phố; công chức văn hóa các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.

“Chọi diều” ở Nam Tiến

Ở một xã nhỏ của huyện Phổ Yên (Thái Nguyên), tất cả người dân đều biết chơi diều. Diều đem lại cho họ nhiều thứ, nhưng cũng gây ra không ít hệ lụy.

Liên hoan Tuyên truyền cổ động huyện Cao Phong năm 2020

(HBĐT) - Ngày 24/7, huyện Cao Phong đã tổ chức Liên hoan tuyên truyền cổ động huyện năm 2020.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục