Ban tổ chức Liên hoan trao giải A cho các tác giả, tác phẩm đạt giải.

Ban tổ chức Liên hoan trao giải A cho các tác giả, tác phẩm đạt giải.

(HBĐT) - Ngày 18/10, Đài PT-TH tỉnh đã tổ chức bế mạc và trao giải Liên hoan PT-TH tỉnh lần thứ XVI, năm 2015.

 

Theo đánh giá của Ban tổ chức: Đây không chỉ là kỳ liên hoan có số lượng tác phẩm, đơn vị tham gia nhiều nhất (với 118 tác phẩm của 17 đơn vị) mà kỳ liên hoan năm nay còn có chất lượng chuyên môn cao… Nhiều tác phẩm đầu tư dàn dựng công phu. Trong đó đáng chú ý là nhiều chương trình phát thanh được kết cấu bố cục hợp lý, tận dụng được thế mạnh đặc trưng của phát thanh như: tiếng động, hiện trường, âm thanh, giọng đọc. Các tác phẩm phóng sự truyền hình đã phản ánh một cách đa dạng các lĩnh vực của cuộc sống với nhiều cách tiếp cận đề tài; có tính phát hiện cao, có ý nghĩa xã hội sâu sắc; tập trung vào các vấn đề được xã hội quan tâm...

Kết quả ban tổ chức đã trao 62 giải cho các tác phẩm tham dự. Trong đó có các giải A ở các thể loại như: phóng sự ngắn truyền hình với tác phẩm “Ô nhiễm môi trường từ trang trại lợn” của Đài TT-TH huyện Lương Sơn; phóng sự dài truyền hình: “Dự án làm nghèo” của phòng Biên tập Đài PT-TH tỉnh; phóng sự phát thanh: “Con đường nông thôn mới” của Đài TT-TH huyện Đà Bắc. Ban tổ chức cũng đã trao giải cho chương trình truyền thanh, khoa giáo truyền hình, văn nghệ thiếu nhi và chương trình văn nghệ. Giải nhất tập thể thuộc về Đài TT-TH huyện Lương Sơn; nhì: Đài TT-TH Tân Lạc; ba: Đài TT-TH Lạc Thủy.

                                                           

                                                                         Hồng Duyên

 

 

Các tin khác


Việt Nam có thêm 1 Công viên Địa chất toàn cầu

Ngày 7/7, Ủy ban Chương trình và Quan hệ quốc tế của Hội đồng Chấp hành UNESCO lần thứ 209 đã thông qua Quyết định của Hội đồng Công viên Địa chất toàn cầu công nhận Công viên Địa chất Đắk Nông của Việt Nam là Công viên Địa chất toàn cầu.

Người đam mê làn điệu then

Đến thôn Khuổi Tặc, xã Bằng Lãng, huyện Chợ Đồn (Bắc Kạn) hỏi thăm anh Văn Tiến Khởi (trong ảnh) thì ai cũng biết bởi anh có tiếng là người yêu hát then trong vùng. Bằng niềm đam mê, tình yêu với các làn điệu dân ca quê hương, anh Khởi đã góp không nhỏ vào việc bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của dân tộc Tày.

Thanh Hóa đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị

Hướng tới kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7, Hội Di sản và cổ vật Thanh Hoa tỉnh Thanh Hóa tổ chức đúc trống đồng dâng tặng, trưng bày tại Thành cổ Quảng Trị.

Cuộc đua “ấn bản đặc biệt”

Thị trường sách đang sôi động với cuộc cạnh tranh về các ấn bản đặc biệt. Có vẻ như các nhà xuất bản, nhà sách tung ra những ấn phẩm này bên cạnh các ấn bản phổ thông với mong muốn sách bán chạy hơn, nhưng liệu điều đó có đúng và cần thiết ?

Đại sứ quán Hoa Kỳ hỗ trợ tu sửa thành nhà Hồ

Thành nhà Hồ, phần mái vòm và cổng thành phía nam vừa được tu sửa xong với sự tài trợ của Đại sứ quán Hoa Kỳ. Dự án vừa được khánh thành tại Trung tâm Bảo tồn Di sản Thành Nhà Hồ, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá.

Nét mới trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động ở huyện Cao Phong

(HBĐT) - Vốn có nền tảng, bề dày kinh nghiệm trong công tác thông tin, truyền thông, bước vào năm 2020, trước hàng loạt sự kiện lớn của đất nước, địa phương, Trung tâm VH-TT&TT huyện Cao Phong đã tạo "luồng gió mới” trong công tác thông tin, tuyên truyền, cổ động.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục