Các đại biểu cùng ĐV-TN các đơn vị tham gia biểu diễn tập thể ca khúc Thanh niên làm theo lời Bác và Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng.

Các đại biểu cùng ĐV-TN các đơn vị tham gia biểu diễn tập thể ca khúc Thanh niên làm theo lời Bác và Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng.

(HBĐT) - Tối 18/5, tại hội trường Trung tâm Chữa bệnh - giáo dục - lao động xã hộitỉnh, Đoàn thanh niên Sở LĐ - TB & XH tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2016) và hưởng ứng bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2016 - 2021. Cùng tham gia có đại diện các đơn vị: Đoàn thanh niên Khối các cơ quan tỉnh, đoàn phường Chăm Mát, chi đoàn Báo Hòa Bình cùng các học viên của trung tâm.

 

Tại buổi giao lưu, 14 tiết mục hát, múa đến từ các đơn vị tham gia đã diễn ra trong không khí vui vẻ, đoàn kết và sôi nổi của tuổi trẻ. Qua đó, làm khơi dậy lòng yêu nước, truyền thống tự hào dân tộc, vun đắp thêm niềm tin và sức mạnh của tuổi trẻ. Đồng thời, nhắc nhở thế hệ thanh niên Việt Nam sống có lý tưởng, có hoài bão và lòng nhiệt huyết trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân gửi gắm. Trong cuộc bầu cử ĐBQH khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2016 - 2021, mỗi cư tri hãy có trách nhiệm với lá phiếu của mình.

 

Đây là hoạt động có ý nghĩa góp phần làm thay đổi nhận thức, giúp các học viên trung tâm có động lực và niềm tin hơn trong cuộc sống, hòa nhập tốt hơn với cộng đồng. Là dịp để các ĐV-TN giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm và tăng cường tinh thần đoàn kết.

 

                                                                                               

                                                                       Thanh Sơn (CTV)

 

 

 

Các tin khác


Phát động Giải báo chí viết về thảm họa da cam tại Việt Nam

Ngày 26/5, Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam tổ chức phát động Giải báo chí với chủ đề "Thảm họa da cam và công cuộc khắc phục hậu quả chất độc hóa học do Mỹ tiến hành trong chiến tranh ở Việt Nam" lần thứ I, năm 2020 - 2021. Đây là hoạt động tuyên truyền hướng tới Kỷ niệm 60 năm Thảm họa da cam ở Việt Nam (10/8/1961-10/8/2021).

Nhà hát Tuổi trẻ ra mắt chùm chương trình dành cho thiếu nhi

Chào đón mùa hè 2020 và Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, Nhà hát Tuổi trẻ phối hợp cùng Vietjet Air giới thiệu chùm chương trình dành cho thiếu nhi mang tên "Bay lên những ước mơ”.

Tác phẩm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân

Họa sĩ Nguyễn Thu Thủy, Giám đốc Công ty Nghệ thuật Tân Hà Nội và các cộng sự vừa trao tặng Bộ Tư lệnh Quân chủng Hải quân tác phẩm phác thảo tranh gốm Bác Hồ với các lực lượng Hải quân và ngư dân và tranh sơn dầu Chân dung Bác Hồ đội mũ hải quân nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và 65 năm Ngày thành lập Quân chủng Hải quân.

Để văn hóa phi vật thể mãi trường tồn

(HBĐT) - Hiện nay, tỉnh ta có 786 di sản văn hóa phi vật thể (DSVHPVT), trong đó, Mo Mường và chiêng Mường là 2 DSVHPVT độc đáo của tỉnh. 

257 tập thể đạt danh hiệu “Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục

(HBĐT) - Ngày 11/5/2020, UBND tỉnh đã ban hành Quyết định số 1054/QĐ-UBND về việc cấp bằng công nhận Danh hiệu "Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đạt chuẩn văn hóa” 5 năm liên tục giai đoạn 2015 - 2019. 

Hấp dẫn những phiên chợ quê

(HBĐT) - Trong ký ức của mỗi người dân đất Việt bao giờ cũng tồn tại những phiên chợ quê gần gũi, thân thương. Chợ quê tuổi thơ tôi nằm ngay bên bờ sông Bôi, huyện Lạc Thủy. Thời đó, tôi thường lẽo đẽo theo bà nội đi chợ từ sáng sớm.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục