(HBĐT) - Vào khoảng 19 giờ, ngày 17/4, trên đường Cù Chính Lan, khu vực tổ 14, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng làm một nam sinh 16 tuổi tử vong tại chỗ.


Hiện trường vụ tai nạn giao thông.

Theo nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, nam sinh lớp 10 C1, Trung tâm GDTX TP Hòa Bình là Trần Duy G, sinh năm 2003, trú tại tổ 11, phường Đồng Tiến (TP Hòa Bình) điều khiển xe máy điện đi theo hướng Đồng Tiến - Phương Lâm. Do có đống cát đang xây dựng công trình Trung tâm nhà ở - thương mại Vincom đổ trên vỉa hè tràn ra đường nên không làm chủ tay lái và ngã ra đường đúng lúc xe tô tải mang biển kiểm soát 28 C- 04174 chạy theo hướng cùng chiều đi tới. Vì quá bất ngờ, người điều khiển xe ô tô không xử lý kịp và tai nạn đáng tiếc đã xảy ra.

Ngay sau khi nhận được tin báo, các lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt để bảo vệ và khám nghiệm hiện trường, phân luồng đảm bảo trật tự an toàn giao thông. Người dân trong khu vực cho rằng, từ vụ việc đáng tiếc trên, các ngành chức năng và chính quyền địa phương cần quản lý chặt chẽ và xử lý nghiêm những trường hợp vi phạm trật tự đô thị, nhất là hành vi tập kết vật liệu xây dựng lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, hành lang an toàn giao thông.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Đ.P

Các tin khác


Huyện Kỳ Sơn ra quân “Ngày chủ nhật xanh”

(HBĐT) - Ngày 21/7, Huyện Đoàn Kỳ Sơn đã chỉ đạo, phối hợp với Đoàn TN thị trấn Kỳ Sơn, Đoàn cơ sở Trung đoàn tên lửa 250 và Chi đoàn Trung tâm công tác xã hội tỉnh tổ chức lễ ra quân cấp huyện "Ngày Chủ nhật xanh” năm 2019.

Đoàn thanh niên xã Bắc Phong phối hợp tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa

(HBĐT) - Hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), ngày 21/7, Đoàn thanh niên xã Bắc Phong (Cao Phong) phối hợp với Đoàn thanh niên Phòng Kỹ thuật- Bộ CHQS tỉnh và Chi đoàn Kho Kỹ thuật tổng hợp 102 Bộ đội Biên phòng tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh” trên toàn quốc với nhiều hoạt động ý nghĩa.

Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện năm 2019 tại huyện Đà Bắc

(HBĐT) - Ngày 19/7, Công ty Điện lực Hòa Bình đã phối hợp với ĐTN trường Đại học Điện lực tổ chức tổng kết Chiến dịch Mùa hè xanh tình nguyện năm 2019 tại huyện Đà Bắc.

Để trẻ có kỳ nghỉ hè bổ ích

(HBĐT) - Kỳ nghỉ hè là thời gian nghỉ ngơi, vui chơi của mọi lứa tuổi học sinh sau 1 năm học tập căng thẳng, các em có cơ hội được tham gia những hoạt động mong muốn. Tuy nhiên, làm thế nào để các em có một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú, tránh được những tai nạn thương tích đáng tiếc xảy ra là điều băn khoăn, lo lắng của các bậc làm cha mẹ. Bởi vậy, việc lựa chọn cho con em mình tham gia các lớp học năng khiếu, rèn luyện kỹ năng trong dịp hè đã và đang nhận được sự quan tâm của của nhiều phụ huynh. 

Toàn tỉnh xảy ra 170 vụ bạo lực gia đình

(HBĐT) - Theo số liệu từ Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ tỉnh, 6 tháng đầu năm nay, trên địa bàn tỉnh xảy ra 170 vụ bạo lực gia đình, trong đó nạn nhân là phụ nữ bị bạo lực có 81 vụ; nạn nhân là trẻ em dưới 16 tuổi có 1 vụ.

Truy đóng BHXH, BHYT, BHTN cho 117 lao động

(HBĐT) - Từ đầu năm đến nay, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh thực hiện thanh tra chuyên ngành tại 73 đơn vị (theo kế hoạch là 44 đơn vị, đột xuất là 29 đơn vị), kiểm tra tại 28 đơn vị. Qua công tác thanh tra, kiểm tra đã phát hiện và truy đóng cộng nối thời gian cho 117 lao động với số tiền là trên 1,2 tỷ đồng. Truy đóng chênh lệch mức đóng 16 lao động với số tiền truy đóng là 40 triệu đồng.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục