(HBĐT) - Ngày 14/1, Trường Chính trị tỉnh đã đến thăm và tặng quà Tết hộ chính sách 2 xã Hợp Kim, Kim Bôi (Kim Bôi).Đại diện trường Chính trị trao quà cho hộ chính sách xã Kim Bôi.

 Đây là 2 xã được tỉnh giao trường Chính trị giúp đỡ giai đoạn 2017 - 2020. Thực hiện nhiệm vụ được phân công, trong những năm qua, nhà trường đã triển khai những hoạt động hỗ trợ cụ thể và ý nghĩa. Theo đó, đã giúp đỡ đào tạo, bồi dưỡng cho hàng trăm lượt cán bộ công chức, viên chức thuộc 2 xã Hợp Kim, Kim Bôi. Hàng năm, huy động các nguồn lực trong nhà trường để ủng hộ, giúp đỡ địa bàn xã nghèo bằng ngày công và hiện vật. Trong năm 2019, tuổi trẻ trong nhà trường đã có hoạt động tình nguyện tại xã Kim Bôi, bao gồm dọn dẹp vệ sinh khuôn viên trường mầm non và trồng 50 cây xanh.

Với ý nghĩa là hoạt động quan tâm, chăm lo thường niên trong dịp Tết cổ truyền, đại diện nhà trường đã trao 40 suất quà cho các hộ chính sách, mỗi suất trị giá 200 nghìn đồng, trong đó, xã Kim Bôi 22 suất quà, xã Hợp Kim 18 suất quà.

 

Bùi Minh


Các tin khác


Ký kết thỏa thuận hợp tác tăng “Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động"

(HBĐT) - Ngày 24/9, Công đoàn các khu công nghiệp tỉnh, Công ty CP thực phẩm Nanofood và Công ty CP hỗ trợ dịch vụ thanh toán Việt Phú tổ chức hội nghị ký kết thỏa thuận hợp tác chương trình "Phúc lợi cho đoàn viên và người lao động”. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban quản lý các khu công nghiệp tỉnh

Phát huy quyền làm chủ, tham gia quản lý xã hội của Nhân dân

(HBĐT) - Hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân (TTND), Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng (GSĐTCCĐ) các xã, phường, thị trấn là hình thức giám sát của xã hội. Trong đó, tập trung giám sát hoạt động của cơ quan, đơn vị cấp xã và việc thực hiện các dự án đầu tư liên quan đến lợi ích của cộng đồng tại cơ sở. Đây là một trong những hình thức giám sát quan trọng của MTTQ nhằm phát huy dân chủ, động viên Nhân dân thực hiện quyền làm chủ, tham gia quản lý xã hội.

Những tuyến đường hoa phụ nữ ở huyện Kim Bôi

(HBĐT) - Thực hiện phong trào "Phụ nữ huyện Kim Bôi chung sức xây dựng NTM", với ý nghĩa thiết thực của cuộc vận động "5 không, 3 sạch", Hội LHPN huyện Kim Bôi đã thực hiện nhiều mô hình mang lại hiệu quả cao, trong đó, nổi bật là mô hình tuyến đường hoa. 

Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách tại huyện Mai Châu

(HBĐT) - Ngày 24/9, Trung đoàn 814 (Bộ CHQS tỉnh) tổ chức bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình bà Bùi Thị Khuyên, hiện đang thờ cúng Mẹ Việt Nam Anh hùng và 2 liệt sỹ hy sinh trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xóm Mó Rút, xã Sơn Thủy (Mai Châu).

Hàng nghìn đầu máy, toa xe tàu hết niên hạn: Lấy đâu 6.800 tỉ đồng để thay thế đống “sắt vụn”?

Theo quy định của Luật Đường sắt, hiện hàng nghìn đầu máy, toa xe hết niên hạn sẽ không được phép hoạt động. Do đó, ngoài việc xin kéo dài "tuổi thọ” của những phương tiện này, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam (VNR) cũng đang xoay sở, tính toán kêu gọi xã hội hóa đầu tư để có lộ trình thực hiện nhằm tiết giảm khoản chi phí khổng lồ.

Các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình: Nơi các nhà báo khẳng định bút lực của mình

(HBĐT) - Đã từ lâu, các cuộc thi viết trên Báo Hòa Bình đã trở thành món ăn tinh thần của độc giả, góp phần vào công tác tuyên truyền - nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng của Báo Hòa Bình. Qua mỗi cuộc thi, những nhà báo, cả tay bút chuyên và không chuyên ngày càng trưởng thành, khẳng định mình.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục