(HBĐT) - Tối 16/1, tại nhà văn hóa trung tâm huyện, LĐLĐ huyện Yên Thủy phối hợp với UB MTTQ huyện, Hội Doanh nghiệp, Đoàn Thanh niên, Trung tâm VH-TT&TT huyện tổ chức chương trình "Tết sum vầy xuân Canh Tý 2020” cho công nhân lao động (CNLĐ) trên địa bàn huyện.Đại diện HTX Môi trường Bình Minh Xanh tặng quà Tết có công nhân lao động.

 

Đây là năm thứ 4 LĐLĐ huyện Yên Thủy tổ chức chương trình "Tết sum vầy” nhằm chăm lo tốt hơn đời sống CNLĐ, đặc biệt là CNLĐ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tham gia chương trình "Tết sum vầy xuân Canh Tý 2020", CNLĐ trong huyện được hòa mình vào hoạt động văn hóa, văn nghệ với các tiết mục hát, múa đặc sắc do chính người lao động thể hiện.

Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 170 suất quà cho CNLĐ, tổng giá trị 127,5 triệu đồng. Có 4 doanh nghiệp chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho CNLĐ được nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh.

 

 


Xuân Thiên
(Trung tâm VH-TT&TT huyện Yên Thủy)

 


Các tin khác


Dịch vụ "đi chợ thuê" nở rộ trong mùa dịch COVID-19

Khi dịch COVID-19 diễn biến phức tạp và thực hiện cách ly toàn xã hội thì nhiều người tiêu dùng đã chọn phương thức mua hàng online hoặc gọi điện thoại. Nhiều doanh nghiệp đã nắm bắt những thay đổi này để cho ra đời một dịch vụ mới là đi chợ thuê.

Trải nghiệm chợ đầu mối thuốc nam đất Bắc

(HBĐT) - Theo những cụ cao niên ở thôn Chợ Bến, xã Thanh Cao (Lương Sơn), chợ Bến xưa kia rất sầm uất và phát triển. Chợ không chỉ phục vụ cho xã mà nhiều xã lân cận, hàng hóa đa dạng, phong phú. Hiện nay, chợ Bến không còn là chợ trung tâm của nhiều xã vùng Nam Lương Sơn như trước nhưng mặt hàng thuốc nam vẫn được bày bán nhiều. Dần dần, chợ Bến trở thành một trong những chợ đầu mối thuốc nam lớn nhất nhì khu vực phía Bắc.

Xã Văn Nghĩa: Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ

(HBĐT) - Thực hiện các phong trào do Đoàn Thanh niên xã phát động, đoàn viên thanh niên (ĐVTN) xã Văn Nghĩa (Lạc Sơn) đã tích cực hưởng ứng, tạo sự lan tỏa mạnh mẽ, thể hiện tinh thần, nhiệt huyết của tuổi trẻ đối với các hoạt động xã hội.

Bố trí viên chức giải quyết công việc đảm bảo tốt nhất quyền lợi của người tham gia BHXH, BHYT, BHTN

(HBĐT) - Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ, công văn của UBND tỉnh về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19; Công văn của BHXH Việt Nam về việc tiếp nhận, giải quyết TTHC trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, BHXH tỉnh đẩy mạnh thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC qua giao dịch điện tử.

Hà Nội: Tuyệt đối không để dịch chồng dịch

Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, Hà Nội sẽ chuẩn bị đầy đủ cơ số thuốc, thiết bị y tế phòng, chống dịch; bảo đảm an toàn cho các nhân viên y tế; nâng cao năng lực phòng, chống dịch COVID-19, nhất là trong thời gian chuyển mùa, tuyệt đối không để dịch chồng dịch.

Việt Nam đã có 63 ca được công bố khỏi bệnh

Ngày 1-4, có hai bệnh nhân tại Ninh Thuận và ba bệnh nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh được công bố khỏi bệnh, nâng tổng số ca được điều trị khỏi tại Việt Nam lên 63.

Xem các tin đã đưa ngày:
Tin trong: Chuyên mục này Mọi chuyên mục